BNI

YES đã sẵn sàng BÙNG NỔ

Sáng nay, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn chớp nhoáng với cầu thủ Lê Minh Tuấn – hậu vệ xuất sắc nhất đội bóng YES về trận derby chiều nay giữa YES và WARRIOR. Mời các bạn theo dõi những đánh giá của anh về đối thủ trong bài phỏng vấn dưới đây

PV: Anh nhận định về thực lực của đội Warrior trong trận đấu chiều nay như nào?

Tuấn Nội thất: Warrior là một trong những đội bóng mạnh của giải. Họ đã chơi, thi đấu và gắn bó với nhau được 3 năm nên rất hiểu nhau. Chúng tôi cũng chơi thân với họ nên cũng hiểu họ phần nào.

PV: Warrior sau vòng bảng đã có Huấn luyện viên hướng dẫn, anh đánh giá về sự kiện này như nào?

Tuấn Nội thất: Mỗi đội bóng tham gia giải BNI FOOTBALL CUP 2014 đều có HLV riêng. Chỉ có điều, Warrior có thêm HLV chuyên nghiệp bắt đầu từ vòng tứ kết. Đây cũng là sự tôn trọng họ dành cho các đối thủ. Các đội sẽ cân sức cân tài hơn khi có sự chỉ đạo từ HLV.

PV: Cầu thủ nào anh cho là nguy hiểm nhất bên Warrior?

Bên Warrior có 2 cầu thủ quan trọng là ngòi nổ tấn công, tôi không nhớ số áo của họ.

PV: Trong trận đầu tiên ở vòng bảng giữa YES và WARRIOR, đội YES đã vào trận với lối đá khá rè rặt, chủ yếu là phòng thủ, còn chiến thuật cho trận đấu tới này như thế nào?

Tuấn Nội thất: Chúng tôi có chiến thuật để chiến thắng. Đây là điều bí mật mà tôi không tiết lộ ngay lúc này được.

PV: Thi đấu theo luật Futsal, mỗi bên chỉ có 5 người, theo anh vị trí nào là quan trọng nhất?

Bóng đá là môn thể thao tập thể nên vị trí nào cũng quan trọng. Đặc biệt chơi theo luật Futsal thì điều này càng quan trọng hơn.

PV: Tinh thần của các cầu thủ YES hôm nay?

Rất tốt. YES đã sẵn sàng BÙNG NỔ. Chúng tôi là một tập thể khác biệt. Toàn bộ thành viên đội bóng đã đặt vé vào Nha Trang. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến thắng

Vâng, cảm ơn anh về cuộc phỏng vấn. Chúc YES thi đấu thành công.

Phỏng vấn được thực hiện bởi phóng viên Trần Anh Tuấn (Tuấn Host)

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: