NHẬT KÝ,  SEACRET

Câu chuyện về các thành viên của Seacret Việt Nam

Dưới đây là câu chuyện về các thành viên của Seacret Việt Nam và lý do tại sao họ lại đến với Seacret Việt Nam và đội nhóm TG. Mời các bạn cùng xem:

RUBY ÁI – DJ – 1988

Mình tên RUBY ÁI, sinh năm 1988, sinh ra tại HCM. Nhưng lập gia đình và sinh sống tại Hà Nội tới nay cũng tròn 10 năm. Hà Nội là quê hương thứ 2 của mình đó:heart:Nghề nghiệp chính của mình trước kia là DEEJAY, mình cũng rất là thích cv này vì rất yêu âm nhạc. Và âm nhạc như là gia vị trong cuộc sống của mình.
Sau khi lập gia đình và có em bé. Mình quyết định bỏ hẳn nghề DJ. Tuy cv yêu thích – lương rất cao và ko có nặng nhọc ji nhiều, nhưng phải đi đêm về khuya. Và làm liên tục các ngày lễ nghĩ, nhất là ngày tết càng ko dc nghỉ, Chưa kể là còn nhiều cám dỗ nữa…
Điều này khiến mình ko có tg về thăm gia đình và tg đi chơi du lịch cho bản thân. Và chồng cũng ko đồng ý ủng hộ cho cv dj này nữa nên nghỉ và làm quản lý công việc truyền thống phụ giúp chồng. Mọi thứ từ bé đến lớn đều dc bao bọc và sắp xếp sẵn vì vậy mình luôn khao khát tìm một cơ hội , một cv nào đó kiếm ra tiền từ chính công sức và tư duy của mình. Chứ ko bằng lòng với cs an toàn núp sau bóng chồng và tự ti vì điều đó.
Muốn thay đổi bản thân- muốn tư duy mới mẻ và bản thân kỷ luật chuẩn chỉnh hơn – và muốn cái mình chưa có thì phải làm công việc mình chưa bao jo làm. Như một cơ duyên phải đến. Mình may mắn biết đến người anh là anh @Thi VIP – SEACRET đã chia sẻ cho mình về cơ hội tại SEACRET NÀY. Tuy mới đầu nghe có hơi lơ là nhưng vì niềm tin ở anh Thi và mong muốn thay đổi chất lượng cuộc sống nên mình đac chọn SEACRET theo Team A Thi :joy:.
Và sau 1 tháng học việc từ lúc bị bùng nổ dịch và bị cách ly xã hội. Vẫn đều đều qua anh học hỏi kiến thức , cho đến thêm 1 tháng sau bắt đầu tập trung làm cùng team, thì hôm thứ 6 vừa rồi mình đã nhận dc phần thưởng hoa hồng nho nhỏ của công ty trả cho🥰 ko quá nhiều cũng ko quá ít.
Đây là bước đệm khởi đầu cho quyết định ” chọn ” của mình. Chọn để thay đổi – chọn để thành công:ok_hand:
May mắn và rất vui dc an tâm làm việc với các Leader lớn tại công ty.
May mắn vì biết đến cơ hội này sớm để nắm bắt và làm việc cùng đội nhóm Thương yêu :kissing_heart:. Và hứa trong tương lai sẽ phấn đấu chiến hết mình cùng các anh chị em trong đội nhóm. Hy sinh nhiều hơn . chia sẻ nhiều hơn cho những người đang muốn khao khát thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn:hugging_face:❤️❤️❤️
Thank you and love team

Mai Lan – Chủ tiệm tóc – 1990

Mình tên Mai Lan Sn 1990. Mình làm tóc, spa và nail khó khăn mà mình gặp là phụ thuộc vào khách đến làm dịch vụ, ko có thời gian CS gđ làm mấy năm cũng chỉ đủ sinh hoạt hàng ngày. Mong ước của mình có thể thay đổi được CS. Lí do mình chọn seacret-vietnam là dụng sp tốt để đưa vào spa và giúp mình có cơ hội để phát triển

Nguyễn Đức Thành – 1980

Tôi là Đức Thành năm nay 40 tuổi hiện sinh sống tại Hà Nội.vợ chồng tôi lấy nhau đến nay được 20 năm đã có 2 cháu đều đã lớn, do hoàn cảnh khó khăn chỗ ở chật hẹp chung đụng vợ chồng tôi ấp ủ ước mơ từ nhiều năm nay phấn đấu mua được chỗ ở riêng biệt cho cuộc sống được cải thiện.
Nhiều năm qua để thực hiện mơ ước Chúng tôi đã vay mượn bạn bè người thân tiền bạc để đầu tư mở quán nhậu nho nhỏ thu nhập cũng kha khá nhưng rất vất vả để có tiền tôi đã phải đánh đổi sức khoẻ cả hai vợ chồng,thức khuya dậy sớm,muốn khách hàng ủng hộ tôi thường xuyên tiếp khách từ lúc mở cửa đến khi đóng cửa,lắm khi nhân viên ngủ hết vợ chồng tôi vẫn phải làm,sau 6 năm sức khoẻ cả 2 vợ chồng tôi đi xuống kinh khủng nhất là tôi mắc một số bệnh như gan,dạ dầy.mệt mỏi sinh ra vợ chồng thường xuyên cãi nhau mất hạnh phúc về phần con cái ko chăm lo được các cháu học hành đi xuống học lực kém.nhiều khi bế tắc vì cảnh làm nô lệ cho đồng tiền nhưng vẫn phải cố.rồi đến khi dịch bệnh kéo qua số tiền tích góp chi trả tiền nhà và nhân viên,và tiền chữa trị bệnh của tôi.hết tiền tôi đành đóng cửa quán luôn.vợ tôi đi làm nhà đất cho công ty còn phần tôi thất nghiệp chi phí 1 tháng bao nhiêu khoản làm tôi bế tắc,đang loay hoay ko biết phải làm sao thì lúc đó Anh Tuấn là anh họ tôi có điện thoại gọi tôi lên nhà và được vợ chồng anh chị chia sẻ công việc kinh doanh SEACRET,tôi đã tìm hiểu về công ty và công dụng thực tế về sản phẩm.bản thân thấy đây là cơ hội để thực hiện ước mơ là mua căn nhà và thay đổi chất lượng cuộc sống tôi đã bắt tay vào kinh doanh công việc Networks.môi trường tốt công việc không mất nhiều thời gian tuy chưa có kết quả tốt nhưng tôi thấy đầy hy vọng về tương lai.

Sau cùng tôi xin cảm ơn vợ chồng anh Tuấn và chị Hằng cũng là uplight của tôi đã trao cho tôi cơ hội và công việc.tôi cảm ơn tất cả A/C trong nhóm đã hỗ trợ giúp đỡ tôi thời gian vừa qua.

Nguyễn Thu Hằng – Kinh doanh online – 1984

Mình tên Thu Hằng, sinh năm 1984, sinh ra tại tp Thái Nguyên nhưng vì hoàn cảnh gia đình mình chuyển về Hà Nội sinh sống và lập gia đình đến nay đã tròn 20 năm. Mình có một gia đình nhỏ với hai nhóc cuộc sống cũng khá yên bình sung túc. Trước đây công việc của mình gắn liền với công việc của ôx, cho đến cách đây 3-4 năm mình mở kinh doanh một shop mỹ phẩm chuyên hàng xách tay tại nhà riêng nhưng thật sự kinh doanh mấy năm cũng ko thấy có hiệu quả khả quan lắm, chi phí cho thanh tra thị trường rồi tiền lương nhân viên bán hàng khá lớn cho đến khi mình biết đến cơ hội kinh doanh tại Seacret – với mình đây là một cơ hội lớn và rất văn minh để giúp mình thay đổi và cải thiện tư duy – chất lượng cuộc sống, mình đã dừng công việc kinh doanh shop mỹ phẩm xách tay và tập trung hoàn toàn vào công việc mới tại Seacret với mong muốn có thể làm chủ cuộc đời – tự do tài chính- tự do thời gian và thay đổi bản thân tích cực hơn với nguồn thu nhập thụ động cho riêng mình và xây dựng một sự nghiệp vững mạnh cho các con trong tương lai.
Vâng! M luôn cảm thấy mình may mắn khi được anh @Thi VIP – SEACRET chia sẻ và cho mình biết đến cơ hội kinh doanh tại Seacret.
Xin đặc biệt gửi lời cảm ơn tới anh @Kevin Nguyễn và em gái xinh đẹp @Elite Trang Anna đã cho mình biết đến cơ hội tại seacret này và luôn hỗ trợ giúp đỡ dẫn dắt mình trong thời gian qua.
Cảm ơn tất cả đội nhóm yêu thương luôn đồng hành sát cánh bên mình, tiếp thêm động lực và năng lượng tích cực cho mình để mình cố gắng phát triển bản thân nhiều hơn nữa, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn 🥰🥰🥰🥰
Thank you and L❤️VE TEAM 🧡:green_heart:🤎:purple_heart::sparkling_heart::cupid::kiss::kiss::kiss::kiss:

Trần Anh Tuấn – Giám đốc Marketing

Mình tên đầy đủ là Trần Anh Tuấn sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Trong 20 năm vừa qua mình đã trải qua rất nhiều ngành nghề lĩnh vực từ thiết kế web, thiết kế logo, viết báo, làm phần mềm CRM, làm bất động sản… nhưng thu thập đều rất bất ổn và không có thay đổi nhiều.

Với những doanh nghiệp mình đã tham gia, mình đều là nhân tố giúp cho doanh nghiệp đó tăng trưởng vượt bậc từ zero lên hero (Getfly CRM) hoặc x3 doanh số với Unica. Nhưng rồi do cách ăn xổi của các cộng sự dẫn đến mình phải ra đi tay trắng lãng phí rất nhiều thời gian công sức tuổi trẻ, tay trắng lại hoàn trắng tay

Tháng 3/2019 mình tình cờ biết đến cơ hội Seacret từ người bạn anh Nguyễn Hữu Thi. Sau đó Tuấn được gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với anh Khải Huỳnh và anh Hùng Nguyễn. Khi được anh Khải Huỳnh chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược của Seacret tại Việt nam, tâm huyết của a Khải dành cho thị trường Việt Nam, trí não của Tuấn như sáng bừng lên. Tại thời điểm đó Seacret vẫn chưa có giấy phép tại Việt Nam nhưng niềm tin trong tôi nói rằng Seacret chắc chắn sẽ có giấy phép tại Việt Nam.

Ngày 18/11/2019, sau hơn 6 tháng chờ đợi thì anh Thi đã gửi cho tôi bức hình xác nhận Seacret đã chính thức được chính phủ Việt nam cấp phép hoạt động. Chúng tôii cảm thấy cực kỳ vui mừng và hạnh phúc vì sự chờ đợi đã có kết quả tốt đẹp. Năm 2019 cũng là năm tôi xác định rõ được tầm nhìn của cá nhân đó là việc theo đuổi lĩnh vực làm đẹp cho tới cuối đời mình và xác định được rằng 5 năm nữa tôi sẽ cho con trai lớn của tôi đi du học tại Mỹ và sau đó là con trai thứ 2 nhờ vào công việc tại Seacret và sự hỗ trợ của đội nhóm TG.

Ngày 20/5/2020 tôi chính thức từ bỏ công việc truyền thống là Giám đốc Marketing của một Tập đoàn mỹ phẩm trong nước với thu nhập lên tới 60 triệu đồng để dành toàn bộ thời gian của mình để phát triển đội nhóm tại Seacret.

Tính đến ngày hôm nay sau gần 1 tháng hành động, tôi cũng đã bắt đầu có những thu nhập đầu tiên từ Seacret . Khoản tiền tuy nhỏ nhưng nó là những tín hiệu báo rằng tôi đang đi đúng hướng và cần phải nỗ lực hơn nữa.

Một lần nữa tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới UL Nguyễn Hữu Thi, anh Khải Huỳnh, anh Hùng Nguyễn, các anh chị em trong team Seacret Hà Nội và Hải Phòng đã đồng hành và giúp đỡ tôi trong thời gian vừa qua. Xin tiếp tục cống hiến tận tâm với công việc này. Xin cảm ơn.

Đinh Quang Huy – Du học sinh Nhật – 1999

Em tên Quang Huy , sinh năm 1999, sinh ra tại tp Hà Nội và hiện tại đang là du học sinh Nhật Bản . Hiện nay em về Việt Nam chơi nhưng do dịch cúm Covid 19 nên chưa sang lại Nhật được . Trước đây bên Nhật em vừa đi học vừa đi làm , làm ngày làm đêm những cũng chỉ đủ tiền ăn , tiền nhà , phí sinh hoạt và tiền học , gần như không để ra được bao nhiêu . Cho đến khi về Việt Nam và biết đến cơ hội kinh doanh tại Seacret . Bắt tay vào tìm hiểu về công ty thì thấy đây là 1 cơ hội rất lớn và quyết định đây là công việc gắn bó với mình lâu dài , tập trung hoàn toàn thời gian và công sức với mong muốn thay đổi bản thân , có 1 tương lai tươi sáng- tự do tài chính, thoải mái về thời gian, làm chủ cuộc đời của mình và có thể thực hiện ,theo đuổi sở thích và đam mê .
Em luôn cảm thấy may mắn khi được thầy @Thi VIP – SEACRET chia sẻ cho em cơ hội kinh doanh tại Seacret.
Xin đặc biệt gửi lời cảm ơn tới chú @Hà Râu và đội nhóm luôn hết mình hỗ trợ giúp đỡ và dẫn dắt em trong thời gian qua .
Xin cảm ơn .

Nguyễn Duy Quý – Quản lý Quán bar – 1983

Chào anh chị em . Mình tên Nguyễn Duy Quý , sn 1983 mình sinh ra ở lưu xá hoài đức hà nội mình có gia đình trước đây mình học trường trung cấp cơ điện , nhưng không đi làm nghề điện , mà mình đi làm nghề qoán BA vũ trường với mức lương cũng tạm ổ . Nhưng bị mất nhiều thời gian không cho gia đình vợ con ‘ công việc thì phải đi đêm nhiều mất rất nhiều sức khoẻ . Đến khi mình biết đến cơ hội của Công Ty SEACRET và được gặp ngườì anh cũng là thầy NGUYỄN HỮU THI ‘ đã hướng cho em làm vc tại công ty Seacret . Sau 2 tháng học hỏi và làm vc . Em có thời gian sức khoẻ và có tiền em cam kết rằng trong thời gian tới em làm hết sức mình để em hoàn thiện bản thân và ngươì có ích cho gia đình và xã hội . Em xin chân thành cám ơn.

Nguyễn Ngọc Ly – Sinh viên Luật – 1999

Mình tên là Ngọc Ly, năm nay 21 tuổi,sinh ra lớn lên ở Hà Nội và hiện tại đang là sinh viên năm cuối ngành Luật. Từ ngày lên đại học , mình bắt đầu tìm đến các công việc bán thời gian để có thêm thu nhập cũng như các trải nghiệm với môi trường bên ngoài. Mình thay đổi 3,4 các công ty khác nhau nhưng chưa chỗ nào làm quá 4 tháng. Lý do là vì công việc hơi gò bó thời gian, mà thu nhập thì lại ít so với công sức mình bỏ ra. Đi làm nhưng vẫn phụ thuộc rất nhiều vào gia đình nên mong muốn lớn nhất của mình là tự chủ được tài chính, thoải mái về thời gian, có một nguồn thu nhập thụ động. Rồi có 1 khoảng thời gian mình bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh online, cũng bán hàng trên facebook nhưng thực sự không khả thi, cho đến khi mình được biết đến cơ hội kinh doanh với Seacret. Qua tìm hiểu thì mình thấy đây là 1 cơ hội rất hay để mình có thể phát triển được bản thân , mà công việc lại đáp ứng được cái mình cần nên quyết định sẽ gắn bó lâu dài cùng Seacret. Em xin cảm ơn thầy Thi và đội nhóm đã chia sẻ cơ hội kinh doanh tại Seacret❤️
Đặc biệt con cảm ơn bố Hà và mẹ Thu đã luôn ủng hộ và hỗ trợ con trong mọi công việc con chọn ❤️
Thank you and love my team :heartpulse::heartpulse:

Hoa – nhân viên nail – 1992

Mình tên la Hoa , sinh năm 1992,Minh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Trước đây minh từng làm spa và nail, công việc của minh đòi hỏi phải đi cả ngày và hầu như ko có time để chăm sóc đến gia đình và bản thân. Chính vì khó khăn mà mình gặp ở công việc cũ là phai phụ thuộc vào lượng khách đông hay vắng để được doanh số cao. Mình làm và theo nghề nail đến giờ cũng dc 6,7 năm nhưng đợt covid vừa rồi cũng đã làm mình lao đao ảnh hưởng đến kinh tế , trong lúc khủng hoàng kinh tế, tất cả cửa hàng phai đóng cửa tạm thời. Mình rất may mắn va cảm kích vì đã dc vợ chồng anh Lợi chị Ái chia sẻ về cơ hội kinh doanh SEACRET.
Anh chị đã tạo điều kiện cho mình dc biết và quen dc người đứng đầu miền bắc trong hệ thống SEACRET là anh Nguyễn Hữu Thi .
Anh Thi la người thầy và cũng la nguoi anh mình rất tôn trọng.
Trong đội nhóm của mình cũng ko thể thiếu sự đóng góp của vợ chồng a Tuấn , c Hằng . A chị ko hề tiếc tiền tiếc thời gian của bản thân mà luôn tạo điều kiện đầu tư những vật dụng cần thiết để cho đội nhóm làm việc được tốt hơn ạ.
Mình rất vui vì dc lam việc với mọi người.
Mình cam kết rằng trong thời gian tới mình sẽ làm hết sức để hoàn thiện bản thân và cùng góp phần xây dựng đội nhóm SEACRET thật lớn mạnh hơn.
Xin chân thành cám ơn đội nhóm minh ạ

Phương Thuý – Chủ Spa – 1984

Xin chào anh chị em.Mình tên là Phương Thuý,mình sn 1984,mình sinh ra và lớn lên tại Thị Trấn Trạm Trôi – Hoài Đức – HN.Công việc của mình là làm Spa,trong ngành spa tuy nhàn nhưng cũng ko phải nhàn vì mình cũng lao động bằng chân tay và trí óc,như mỗi lần mình đánh bụng giảm béo cho khách rất vất vả nhưng tiền công của mình cũng ko đc bao nhiêu và tất cả các dv khác trong spa cũng vậy mà lại phải bán tg rất nhiều vào trong cv,trong khi đó mình cũng ko có tg chăm sóc cho gd luôn,mà ngược lại tuy bận mà cũng ko ra tiền để có cs sung túc hơn.Nhưng gần đây minhđc bạn Quý giới thiệu cho biết về sp SEACRET rất tốt vừa sd cho spa của mình và có những đãi ngộ rất hay,ko phải mất tg nhiều lam việc ko mất sức để mình vẫn có tg bên gd,nên mình nhận thấy đây là cơ hội để cho mình thay đổi,mình đã quyết định mở cho mình một cái mã ID để mình làm việc,hôm qua học đc thầy Thi chỉ dạy mình thấy rất hay và có ý nghĩa,em cảm ơn thầy Thi và bạn Quý đã cho em một cơ hội kinh doanh SEACRET❤️❤️❤️,và rất mong được sự hỗ trợ của mọi người❤️❤️❤️
Cảm ơn mọi người nhiều ạ❤️❤️❤️

Thuỳ Linh – 1991

E tên Thuỳ Linh sn 1991..sinh ra và lớn lên ở HN..2010 e lập gia đình nhưng sau 2 năm chung sống hôn nhân của e ko được hạnh phúc nên bọn e quyết định ly hôn ..trở thành mẹ đơn thân nên cuộc sống của e cũng vất vả và bấp bênh hơn trước..e đi làm từ sáng đến tối lương cũng ko đủ để 2 mẹ con sinh hoạt..e cũng làm đủ nghề từ làm Tóc rồi chuyển sang làm Nail và Nối mi.. nhưng cũng ko có công việc nào đem lại cho e nguồn thu nhập đủ cho 2 mẹ con..cho đến khi e may mắn đc biết đến cơ hội kinh doanh tại Seacret e mới thay đổi được tư duy cũng như chất lượng cuộc sốg..tại đây e được học và làm việc cùng các a.c và đc thầy Thi giúp đỡ rất nhiều..giúp e định hướng tương lai – tự do tài chính- thoải mái về thời gian
E cảm thấy mình may mắn và e cảm ơn a Lợi chị Ái đã giúp e biết đến cơ hội tại Seacret và e cảm ơn Thầy Thi cùng với đội nhóm đã luôn hết mình hỗ trợ và dìu dắt e trong thời gian qua..
E xin cảm Ơn

Lê Thị Tuyết Mai – Kế toán – 1979

Tôi là Lê Thị Tuyết Mai. Sinh năm 1979. Tôi sinh ra và lớn lên tại HP. Từ ngày ra trường, đi làm kế toán. Tôi cũng đã từng có một thời gian làm ra tiền ( so với bản thân, cũng có vài tỷ trong tay) . Nhưng vì lúc đó ko có tư duy đầu tư, ko biết quản trị dòng tiền, nên ko giữ được tiền. Mấy năm nay tôi cũng loay hoay đi tìm kiếm cơ hội để làm lại từ đầu. Thì. Cách đây 3 tuần tôi đã được anh @Trần Anh Tuấn chia sẻ cơ hội hợp tác với tập đoàn Seacret. Tôi nhận ra đây là cơ hội để tôi làm lại từ đầu. Tôi đã chọn Seacret. Tôi đã tham gia và hành động trong 3 tuần. Tôi đã có nguồn thu nhập đầu tiên. Tuy chưa lớn nhưng đó là bước đệm để tôi có động lực tiến về phía trước. Tôi biết ơn UL @Thi VIP – SEACRET , UL @Trần Anh Tuấn , anh Khải Huỳnh, anh Hùng Nguyễn, ekip HN, team HP đã đồng hành và hỗ trợ tôi rất nhiều trong thời gian vừa qua. Tôi xin cam kết Kiên trì – Kiên định – Kiên quyết – Kiên cường đồng hành cùng tập đoàn Seacret, TG cùng team HP để trở lên Giàu Có – Thành Công và Hạnh Phúc. Biết ơn tất cả những gì tôi đang có – đã có và sẽ có.

Hà Ninh – CEO chuỗi trang sức

Em là Hà Ninh, trước đây em là chủ chuỗi cửa hàng trang sức phụ kiện thời trang. Tới cuối năm 2019 tình hình kinh doanh bắt đầu sụt giảm do sự cạnh tranh từ online và TMĐT. Tới mùa dịch covid do không chịu được chi phí mặt bằng, nhân viên nên em đã đóng cửa toàn bộ các cửa hàng. Và em được c Hồng giới thiệu cho em cơ hội Seacret. Sau khi tìm hiểu về ngành nghề kinh doanh, sản phẩm, công ty em đã nắm bắt ngay và thực hiện theo quy trình S4S. Sau 3 tháng tại Seacret em đạt danh hiệu Silver và cũng bắt đầu có đội nhóm của mình.

Sau khi tham gia và được học tập đào tạo thì em thấy được seacret có thể giúp em có được tự do tài chính sau 5-7 năm và có thể cho con em được đi du học.

Vũ Linh – Chuyên gia tư vấn giáo dục

Em là Vũ Linh- 38 tuổi, trước đây em từng làm công việc tư vấn giáo dục tai các tổ chức giáo dục, du học. Công việc văn phòng sang chảnh được giao tiếp với Tây, được đi đến 1 số nước, trong đó có MỸ, ai cũng nghĩ em sung sướng, thu nhập cao nhưng thực chất cv rất áp lực doanh số,thu nhập chỉ đủ sống, thời gian bỏ ra 12 tiếng/ngày kéo dài hơn 10 năm khiến em nhiều lần muốn bỏ cuộc. Năm ngoái, e đã chính thức từ bỏ nghiệp văn phòng rồi chuyển qua mảng du lịch, homestay. Em làm được gần 1 năm thì dính Covid, cv gặp rất nhiều khó khăn, thu nhập không có. Trong lúc đó, em được  em Vinh Phạm giới thiệu đến cơ hội hợp tác với Seacret, em có tìm hiểu 1 thời gian khoảng gần 2 tháng và vcàng ngày e càng thấy tin yêu sản phẩm Seacret, hệ thống, team cũng như tầm nhìn tuyệt vời của công ty và em đã quyết định băt tay chiến đấu. Em thực sự mong muốn thay đổi cuộc sống được làm những điều mình mong ước từ lâu mà chưa làm được và sớm được tự do tài chính!

Lê Phương Ánh – CEO Spa

Ánh tên đầy đủ là Lê Thị Phương Ánh – 41 tuổi. Ánh Hiện sinh sống và làm việc ở Tp. HCM. Ánh hiện là chủ của 1 Beauty SwissCare Spa đã kinh doanh gần 20 năm và hiện là chủ thương hiệu nhập khẩu Mp Decosmet và Ánh có 1 trung tâm Lahy chuyên đào tạo nghề spa, phun xăm. Trong khoảng thời gian này thật sự rất vất vả và khó khăn, làm truyền thống cho nên tất cả mọi việc đều tự tay mình làm từ setup chạy marketing rồi nhân sự..v.. Qua người chị Ánh biết đến Seacret vào tháng 01/2020, sau khi tìm hiểu và nắm bắt được xu hướng kinh doanh Ánh nhận thấy đây là cơ hội, nếu Ánh muốn có nguồn thu nhập thụ động lâu bền. Ánh đã quyết định trở thành đối tác của Seacret.

Sau thời gian làm việc tập trung và cam kết theo công thức & Quy trình S4S trong 3 tháng Ánh đã đạt được cấp Bậc SiLver.

Mong muốn thay đổi được cuộc sống nhẹ nhàng hơn và con Ánh được đi du học.

Kim Duyên – Chủ chuỗi phở gà

– Xin chào các anh chị . Em tên là Kim Duyên , trước đây em có 6 năm công tác trong nghành giáo dục sau đó em chuyển ra kinh doanh và cũng đã từng mở cho mình được 1 chuỗi quán phở có Thương hiệu là : Phở Gà 43 Mạc Đĩnh Chi . Do công việc quá áp lực về thời gian nên em không có thời gian giành cho gia đình, sức khỏe cũng đi xuống nghiêm trọng , em phải nhập viện cấp cứu 10 ngày . Sau khi xuất viện đã làm Em trăn trở rất nhiều

– Vô tình em biết về NGUỒN THU NHẬP THỤ ĐỘNG và em nhận ra rằng chỉ có NGUỒN THU NHẬP THỤ ĐỘNG mới giúp em có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và các con nên em đã dần đóng bớt các quán phở lại để đi tìm cơ hội thay đổi nguồn thu nhập

– May mắn em đã gặp được 1 người em chia sẻ cho cơ hội kinh doanh tại Seacret . Em đã tìm hiểu nghiêm túc và thấy Seacret là nơi sẽ giúp em tạo ra nguồn thu nhập thụ động và quan trọng hơn là em CHỦ ĐỘNG được thời gian để chăm sóc gia đình và các con .

– Sau 1 tháng được học tập và làm việc tại Seacret em cũng có được thành quả nhỏ và em đặc biệt đặt niềm tin vào sản phẩm Seacret , Nhất là may mắn em được là thành viên TG được học hỏi rất nhiều kiến thức , kinh nghiệm của các lãnh đạo . Em tin em đã chọn đúng nơi , cảm ơn anh chị em và các ul đã giúp đỡ em rất nhiều .

Trần Thuý Hiền – Kinh doanh

Em là Trần Thuý Hiền- 38 tuổi, sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Từ năm 2002 đến 2018 Hiền làm việc cho các công ty phân phối Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng như Vichy, Kanebo, Etrebell, umeken, Dermed. Hiền cũng làm việc với các vị trí quan trọng trong công ty nên áp lực công việc cao, thời gian nhiều và thường xuyên phải đi công tác nên không có nhiều thời gian cho gia đình, hơn nữa thu nhập cũng k cao. Hiền quyết định dừng công việc đi làm thuê và tìm công việc kinh doanh riêng, trong lúc đang loay hoay tìm kiếm thì Hiền được bạn Hà Ninh mời tham dự hội thảo của Searcret tại TP HCM tháng 3/2020 và từ đó Hiền tìm hiểu về hoạt động của đội nhóm. Và tới tháng 6 /2020 Hiền đã quyết định làm NPP của Seacret. Hiền đã nhìn thấy giá trị của đội nhóm TG và chính sách rất hay của công ty. Mình đặt mục tiêu sẽ lên Bronze trong 1 tháng đầu làm việc với Seacret

Lê Xuân Hương – Bán hàng online

Em tên đầy đủ: LÊ THỊ XUÂN HƯƠNG. Bạn bè hay gọi theo tên facebook là Hương Lê. Em có 12 năm làm văn phòng chuyên ngành kế toán kiểm toán, 3 năm bán hàng online.

Với công việc truyền thống em gặp khó khăn nhiều trong việc sắp xếp thời gian giữa công sở và gia đình, có việc riêng cần nghỉ phép thì vướng thủ tục lằng nhằng chưa kể nếu sếp kg duyệt phép thì sẽ kg đc nghỉ. Và sau 12 năm làm văn phòng mức lương chỉ dừng lại ở con số 15 triệu/ 1 tháng.

Tuy nhiên em cũng đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm sống, học được nhiều kỹ năng từ các công việc cũ nhưng vẫn khao khát một công việc mang lại mức nhu nhập cao hơn để có thể thực hiện được ước mơ của em là đc đi du lịch khắp thế giới, ước mơ của của con trai là được sống và học tập trên đất nước Mỹ.

May mắn có chị Mai Khanh trong friend list trên FB, em đã theo dõi chị 1 thời gian khá lâu, sau đó chủ động ib tìm hiểu, đến wow party và nhận ra đây là cơ hội của đời mình. Em chọn Seacret vì có những nhà lãnh đạo có tâm có tầm, team chị Mai Khanh luôn hỗ trợ đoàn kết, chính sách NPP tốt. Và những buổi huấn luyện của đội nhóm TG luôn thu hút em.

Em vào gói 48tr ngày 15/6 và tích cực hoạt động đến nay đội nhóm đã có 5 F1, tuy chưa đạt đc danh hiệu gì nhưng em tin em sẽ chạm đc mốc Bronze nhanh thôi. Em luôn tràn đầy năng lượng và niềm tin cùng Seacret. Và em cũng tin Seacret sẽ giúp cho ước mơ của mẹ con em thành sự thật.

Đỗ Thị Hà Hạnh – Chủ tiệm giặt sấy tại nhà

Xin chào các anh chị, em tên Đỗ Thị Hà Hạnh, 35t. Trước đây e đã làm rất nhìu công việc nhưng không mấy thành công, và năm 2017 vợ chồng em quyết định kinh doanh mở tiệm giặt sấy tại nhà. Tiệm giặt rất đông khách, vợ chồng em kiếm được khá nhiều tiền tuy nhiên sức khỏe bị giảm sút nghiêm trọng vì phải ở tiệm làm việc từ 7h – 22h mỗi ngày và không đủ thời gian tái tạo sức lao động. Nhận thấy sức khỏe là quan trọng nên 2vc tìm hiểu và mở thêm cty sâm Việt Nam. Kinh nghiệm kinh doanh không có dẫn đến hàng tồn kho quá nhiều. Đặc biệt là cuối 2019 và dịch Covid xảy ra, 2vc em bị ảnh hưởng về tài chính nghiêm trọng. Em lúc nào cũng muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới, học hỏi nhìu kỹ năng để hỗ trợ cho kinh doanh truyền thống và e được Ninh giới thiệu cơ hội Seacret. Em quyết định tham gia ngay khi được gặp nhìu người giỏi có tư duy tích cực và đc sờ chạm vào sản phẩm. Sau khi tham gia hệ thống, em được học những buổi đào tạo từ A Khải, A Thy, C Hồng, C Nancy, Ninh, C Khanh… tiếp thu rất rất nhìu kiến thức mới, tư duy em thay đổi rất nhìu, em nhìn thấy con đường mình phải đi là như thế nào. Em biết những vấn đề em đang gặp phải, cần phải giải quyết từng bước. Có thể em chưa có kết quả ngay vì em biết xuất phát điểm của mình nhưng em tự tin là em sẽ thành công tại Seacret. Diamond đã ở trong tim em. Cảm ơn tất cả mọi người.

Lâm Tịnh Mỹ – chủ tiệm phun xăm

Xin chào tất cả các anh chị em. Mình là Lâm Tịnh Mỹ, năm nay 27 và còn độc thân, :). Trước đây, Mĩ hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và phun xâm thẩm mỹ,vì đó là đam mê của M ,M yêu thích chăm sóc và  làm đẹp cho tất cả các chị em phụ nữ. Trong thời gian đó, M luôn nỗ lực tìm những dòng sản phẩm an toàn, lành tính nhưng phải mang lại hiệu quả cao cho khách hàng của M. Rất may mắn, M được 1 người chị chia sẻ về dòng SP Seacret có nguyên liệu  thiên nhiên từ vùng biển chết Deadsea. Sau khi trải nghiệm SP và tìm hiểu về chính sách kinh doanh, M quyết định trở thành đối tác của Seacret.

Khởi nguồn từ tình yêu SP Seacret, M đã phát triển thêm 1 mảng kinh doanh và sau 2 tháng M đạt được vị trí Silver, với mức thu nhập gấp 3 lần công việc cũ. Bên cạnh đó, M có được thời gian phát triển bản thân mà công việc trước đây thì minh không có cơ hội làm được việc này và M đã giúp đỡ bạn bè của mình khởi nghiệp đơn giản cùng Seacret.

Mục tiêu của M là M sẽ xây dựng 1 hệ thống khách hàng tiêu dùng Seacret, tập trung làm việc chăm chỉ sau 3-5 năm để M có thêm 1 dòng thu nhập thụ động bền vững trong tương lai.

Mỹ biết ơn người chị cũng là UL của M đã chia sẻ thông tin về Seacret và biết ơn các anh chi LĐ đã hổ trợ hết lòng trong cv và e sẽ quyết tâm học và làm theo 💯 🙂

Phạm Văn Vinh

Em sinh ra ở Vĩnh phúc và lớn lên ở ngoại ô đà Lạt. Trước đây gia đình em rất nghèo gia đình có 5 anh em trai, vì khó khăn nên cũng như các anh của mình em chỉ được đi học hết lớp 5. 14 tuổi em đã phải đi làm thuê cuốc mướn rồi trải qua rất nhiều Cviec như thợ xây, thợ hồ.

Rồi may mắn được 1 người chị bày cho biết đi thu mua chuối xanh và chở vào thành phố đà Lạt bán

Thu nhập tốt hơn đi làm công, nhưng vì phải dầm mưa dãi nắng nhiều năm nên sức khỏe đi xuống. Cuối năm 2011 thì em phải nhập viện vì lao phổi. Vi khuẩn lao ăn lủng phổi trái, sau khi ra viện thì em ko thể đi làm gì được, mất sức khỏe và sống phụ thuộc hoàn toàn vào gia đình. Thậm chí khi trời đổ mưa thì chân tay tím tái không thể thở được

Năm 2013 may mắn biết tới nghành MLM và hiểu được giá trị của thu nhập thụ động. Khi có biến cố có xảy ra thì cuộc sống vẫn an toàn và không là ghánh nặng của người khác. Em đã vào Sài Gòn và bắt đầu xây dựng thu nhập thụ động.

Dù không có mối quan hệ nhưng vẫn kiên trì sau 4 năm xây dựng hệ thống thì em cũng đạt được thành công với nguồn thu nhập thụ động 3-5 ngàn đô mỗi tháng.

Mặc dù đạt được sự thành công và thay đổi được cuộc sống của bản thân mình, nhưng lại không giúp được nhiều đồng đội đi theo mình nên suốt 3 năm qua em vẫn tìm kiếm cơ hội tốt hơn, để giúp đỡ được nhiều người hơn. Và may mắn 1 lần nữa cũng đến khi được Anh Hữu Thi chia sẻ về Seacret, em đã nắm bắt ngay và hành động. Thì ngày hôm nay hệ thống em đã có được rất nhiều anh chị thành công ở cấp bậc Gold và Silver.

Điều khiến cho em cảm thấy vui và hạnh phúc hơn hết là được tham gia vào TG.

Nơi đây em được học rất nhiều kiến thức về kỹ năng lãnh đạo. Kỹ năng dẫn dắt hệ thống. Và hơn hết được đẫn dắt bởi nhà lãnh đạo tài giỏi có tâm như anh Khải Huỳnh. Anh Tuấn Huỳnh. Anh Hùng Nguyễn. Đặc biệt cám ơn anh Hữu Thi là người đã trao cơ hội kinh doanh cùng Seacret cho em.

Em Cam kết sẽ đem cơ hội này trao cho nhiều người, đặc biệt những người có xuất phái điểm thấp như em có cơ hội thay đổi cuộc sống cùng Seacret và TG.

Hồ Mai Khanh – Chuyên gia sinh trắc vân tay

Tên của Khanh là HỒ THỊ MAI KHANH, facebook MAI KHANH HỒ. Khanh có 13 năm đi dạy, và 3 năm ra ngoài làm KD tự do.

Đi dạy học mang lại cho Khanh cuộc sống an nhàn, có môi trường phát triển bản thân nhưng Khanh gặp khó khăn nhiều trong việc sắp xếp thời gian giữa sự nghiệp và gia đình. Tài chính cũng chỉ dừng lại ở mức lương 15 triệu/ 1 tháng.

Khanh luôn mong muốn có một công việc mang lại mức nhu nhập cao hơn để có thể thực hiện được ước mơ là đi du lịch khắp thế giới và tạo điều kiện thuận lợi là được sống và học tập trên đất nước Mỹ…

Khanh hiện đang là chuyên viên sinh trắc vân tay, và được 1 người khách hàng STVT chia sẻ về cơ hội Seacret. Sau 3 ngày nghiêm túc tìm hiểu thì Khanh nhận ra đây là cơ hội của đời mình…

Đồng hành cùng Seacret hơn 3 tháng qua, Khanh đã chạm danh hiệu Silver với những F1 tràn đầy năng lượng, đã sẵn sàng bùng nổ.

Mục tiêu của Khanh ở tháng 8.2020 là danh hiệu Gold và tạo được 2 Silver trong 2 nhánh KD của mình.

Dương Thị Ngọc Giàu – 1985

Xin chào các anh chị,em tên Dương Thị Ngọc Giàu SN 1985 sống và làm việc tại Long xuyên AG, đang là chủ hệ thống Mỹ viện Tâm Như đã kinh doanh gần 10  năm,trong thời gian này gặp rất nhiều khó khăn trong công việc của mình…, Em biết seacret qua người chị,sau khi tìm hiểu và nắm bắt cơ hội kinh doanh em đã quyết đinh trở thành đối tác seacret, tới thời điểm này em đạt được cấp bậc Bronze, em sẽ cố gắng học hỏi để đạt các cấp bậc kế tiếp.

Phạm Quỳnh Trang – Quản lý HLV

Tôi là: Phạm Quỳnh Trang. Năm nay tôi 33 tuổi

Trước đây tôi là vận động viên của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đạt danh hiệu Kiện Tướng Quốc tế và Quốc gia nhiều năm môn võ thuật. Sau đó tôi tốt nghiệp trường đại học thể dục thể thao và khi ra trường thì tôi làm quản lý luyện trong các phòng tập Fitness lớn tại Hà Nội.

Công việc của tôi là đào tạo và các Huấn Luyện Viên, và vận hành Sale trong các phòng tập.

Tôi làm công việc này được 9 năm.

Tôi đi làm chấm công sáng đến và chiều tối muộn về.

Tôi không có nhiều thời gian dành cho gia đình và những người thân.

Và với công việc doanh thu hàng tháng lớn làm tôi bị stress rất nhiều.

Tôi cũng ý thức được đây là công việc đang làm bằng chính khả năng và sức khỏe của tôi. Nhưng đến một lúc nào đó hằng ngày mình không còn đủ sức khỏe để đi làm thì nguồn thu thứ hai của mình là gì? Ai sẽ lo lắng cho con và cho gia đình của mình?

Tôi đang đi tìm kiếm cho mình một công việc thứ hai thì tôi may mắn được biết đến cơ hội hợp tác với Seacret do UL Nguyễn Hữu Thi chia sẻ.

Lúc đầu trong đầu tôi cũng đặt ra những câu hỏi như là:

Đó là một môi trường mới chưa bao giờ làm quen mô hình này làm sao tôi làm được?

Không có nhiều mối quan hệ?

Không biết có làm được không?

Và sau khi tìm hiểu một thời gian. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi công ty tập đoàn quá lớn và tuyệt vời.

Tôi nhận được rất là nhiều giá trị ở tại đây. Tôi sắp xếp được thời gian công việc theo kế hoạch của mình, được đào tạo, được huấn luyện rất kỹ và chuyên nghiệp. Và bước đầu đạt được danh hiệu Silver tại đây. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn được là thành viên trong đội nhóm TG

Tôi xin cảm ơn tập đoàn Seacret và hệ thống TG

Tôi xin cảm ơn UL Nguyễn Hưu Thi đã chia sẻ cho tôi cơ hội này. Tôi nhận được rất nhiều giá trị từ người từ UL Nguyễn Hữu Thi

Tôi cảm ơn chính bản thân mình đã lựa chọn cơ hội hợp tác với Seacret

Xin cảm ơn tất cả các đồng đội đã ủng hộ và sát cánh bên tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn anh chị đã dành thời gian đọc phần chia sẻ của tôi.

Mãi yêu *.*

Chúc cả nhà mạnh mẽ thiết lập mục tiêu và thành công cùng Seacret, :).

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: