BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn và thành công nhất trên Thế Giới. BNI hoạt động dưới hình thức các chapter (chi hội). Hiện tại ở Việt Nam có hơn 50 chapter đang hoạt động trên 9 tỉnh, thành phố.

Hiện tại, BNI YES chapter đang hoạt động với 51+ hội viên là các chủ doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề khác nhau và độc quyền trong chapter và chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm các thành viên để trao cơ hội cho họ. Để trải nghiệm cách thức hoạt động của BNI tại Việt Nam như thế nào bạn, hãy đăng ký làm khách mời trong buổi họp hàng tuần của chúng tôi theo form dưới đây.

* Lưu ý: Bạn chỉ nên đăng ký vào form này nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, giám đốc, phó giám đốc, chủ tịch HĐQT, thành viên HDQT. Không đăng ký nếu bạn chỉ là trưởng phòng hay nhân viên kinh doanh.

yes-chapter-2013

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BNI

BNI hoạt động dựa vào triết lý “Cho là Nhận”. BNI tin rằng việc mang đến cho người khác những cơ hội trong kinh doanh, bạn cũng sẽ được đền đáp lại bằng những cơ hội kinh doanh do người khác mang đến như một triết lý rất lâu đời là “Gieo gì, gặt nấy” – “What goes around, comes around”

Bạn không thể tạo dựng một mối quan hệ bền vững và lòng tin của người khác trong ngày một ngày hai. Mối quan hệ- lòng tin là thứ mà bạn cần thời gian để tạo dựng, duy trì và phát triển. BNI đem đến cho bạn cơ hội để tạo mối quan hệ và lòng tin, và bạn tận dụng cơ hội ấy để “nuôi trồng” nó.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA BNI

Lợi ích cho doanh nghiệp của bạn:

 • Thường xuyên có thêm nguồn khách hàng mới và ổn định
 • Công ty của bạn có thêm từ 25 đến 72 “Sales & Marketing Manger có tư cách tốt” là những thành viên BNI- những chủ doanh nghiệp uy tín, kinh nghiệm sẵn lòng “sales & marketing” cho bạn mà không đòi hỏi bạn phải trả bất cứ một chi phí nào. Sales công ty bạn có thể rời bỏ bạn ra đi và mang theo khách hàng của bạn, nhưng sales & marketing manger trong BNI của bạn không bao giờ làm bạn lo lắng vì điều đó. Đơn giản vì họ có doanh nghiệp của riêng mình và sản phẩm của họ và bạn hoàn toàn khác nhau. Thành viên BNI chỉ hỗ trợ nhau mà không cạnh tranh nhau.
 • Phát triển, mở rộng thị trường trong nước và toàn thế giới
 • Sản phẩm và dịch vụ liên tục được cải tiến chất lượng & phát triển
 • Xây dựng, phát triển lòng tin và sự yêu thích cho thương hiệu của doanh nghiệp của bạn mà không tốn bất kỳ chi phí nào cho quảng cáo hay dịch vụ marketing

Lợi ích cho cá nhân bạn:

 • Mở rộng quan hệ kinh doanh trong nước và quốc tế
 • Phát triển và nâng cao uy tín cá nhân bằng việc luôn thay đổi, cải thiện bản thân qua việc cải thiện chất lượng dịch vụ sản phẩm của công ty, nghiêm túc trong các hoạt động và cam kết cùng BNI.
 • BNI tạo ra một môi trường thân thiện và mang tính hỗ trợ cao. Khi bạn gặp khó khăn trong kinh doanh hay trong cuộc sống cá nhân, hãy nói ra những khó khăn ấy cho các thành viên trong chapter của bạn vào ngày họp định kỳ hàng tuần, bạn sẽ có từ 25 đến 72 “cái đầu” sẽ cùng suy nghĩ và giúp bạn giải quyết vấn đề.
 • Cơ hội được đào tạo và học hỏi, cập nhật thông tin. Trong mỗi buổi họp BNI luôn có thời gian cho việc huấn luyện, đây là thời gian để thành viên chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, kiến thức mới, hữu ích mà họ có được cho những người “anh em” trong chapter của mình. Mỗi tuần một lần, bạn sẽ được lắng nghe, đào tạo những bí quyết, kinh nghiệm trong kinh doanh, cũng như trong nhiều lĩnh vực khác. Bên cạnh đó BNI có những khóa đào tạo bắt buộc dành cho thành viên để trau dồi kỹ năng trong networking, quản lý doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm, ý tưởng kinh doanh.

HỎI & ĐÁP

Hỏi: Đối tượng tham gia là gì?

Đáp:

 • Doanh nhân: đã có doanh nghiệp riêng.
 • Độ tuổi: từ 25 tuổi trở lên
 • Kinh doanh ổn định: có định hướng phát triển rõ ràng.
 • Tư duy tích cực: Có cái nhìn và thái độ tích cực.
 • Lãnh đạo: có tố chất lãnh đạo.
 • Xây dựng đội nhóm: hiểu được tầm quan trọng của xây dựng đội nhóm để tạo ra giá trị cho nhau.
 • Cho là nhận: Sẵn sàng giúp đỡ người khác, yêu thích kết nối kinh doanh với mọi người.
 • Có tầm nhìn: Có mục tiêu cho tương lai.
 • Hướng đến hiệu quả: Sẵn sàng hợp tác và làm việc cùng nhau để đạt được kết quả chung.
 • Cảm xúc ổn định: Trưởng thành và sâu sắc.
 • Chủ động: Luôn chủ động nắm bắt cơ hội.

Hỏi: Họp khi nào?

Đáp: Họp hàng tuần vào một buổi sáng, từ 6h45 – 9h00 (đây là hoạt động thường xuyên và bắt buộc đối với tất cả thành viên, chính hoạt động này góp phần quan trọng cho thành viên mở rộng mối quan hệ, tạo lòng tin, hiểu biết sản phẩm của nhau và giúp nhau có thêm nhiều khách/đơn hàng mới).

Hỏi: Họp sớm thế?

Đáp: Chúng tôi tiến hành buổi họp sớm để đảm bảo rằng buổi giao lưu và ăn sáng sẽ kết thúc vào 8h30-9h00. Đây cũng là thời gian họp của các chapter khác trên thế giới. Họp xong bạn có thể trở về điều hành công ty một cách bình thường. Dậy sớm cũng là một thói quen rất tốt cho sức khỏe, bạn có thêm thời gian để làm việc. Hơn thế, chúng tôi có một quan niệm là chúng ta dậy sớm để đi kết nối, mở rộng mối quan hệ và kiếm tiền lúc đối thủ còn đang ngủ. Bạn có muốn thế không?

Chúng tôi tin rằng bạn đã cảm nhận phần nào những lợi ích của BNI mang lại và sẵn sàng tham gia buổi kết nối doanh nhân cùng với chúng tôi.

Tham khảo: BNI YES chapter là?

Trả lời