LÀ BẠN HAY LÀ BÈ, MÌNH CÙNG NHAU LÈ NHÈ. CHO NHAU CÂU VÈ CÂU ĐỐI, BẠN ƠI TÔI ĐÃ SAY RỒI

Trần Gia Bảo – là tên con trai đầu của tôi sinh năm 2008. Vợ chồng tôi quyết định đặt tên cho Bảo Bối và đăng ký tên miền này 2 tháng trước khi cháu chào đời. Trong năm đầu tiên mẹ Bảo Bối viết nhật ký rất nhiều cho con trai, những năm sau đó thì ít hơn.

Trần Gia Hiếu – là tên con trai thứ hai của tôi sinh năm 2012. Chúng tôi cũng cân nhắc nhiều cái tên trước khi chọn tên Hiếu. Chúng tôi đã viết nhật ký cho con nhưng hiện tại thì chưa công bố. Tôi dự định tặng lại blog và tên miền này cho cháu khi cháu có đủ khả năng quản lý và phát triển nó.

Luật sư Vũ Ngọc Dũng: một luật sư giỏi mà tôi đã chơi với cậu ấy từ những năm 2005 tới giờ. Dù không giao lưu với nhau quá nhiều nhưng trân trọng nhau. Dũng vừa là bạn vừa là đối tác của Tuấn trong lĩnh vực tên miền và website.

KhangNhung.com – Blog của Trần Hồng Nhung, CEO Sàn bất động sản KN LAND, nơi mà tôi hợp tác từ 12/2017. Nhung là tác giả của 2 cuốn sách về bất động sản: Vừa mua đã lãi đất đai tuyệt vờiBán đá mua vàng, bán hàng đệ nhất

Đặng Hùng Khang – Khang là người sáng lập ra Khang Nhung LAND cũng là một chuyên gia cố vấn đầu tư về BĐS nghỉ dưỡng và là đồng sáng lập của Khang Nhung LAND.

Hoàng Dũng – Đạo diễn & CEO của Color Media, một đạo diễn có chuyên môn sâu và viết rất tốt.

Trần Ngọc Thuỳ – Một chuyên gia về SEO và MMO mới nổi trong 3 năm trở lại đây. Nếu bạn quan tâm đến 2 mảng này và muốn tìm người để học thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy. Nhớ nói mật khẩu là bạn của #Jacob nhé.

Ninh Đôn – Một cậu em chuyên làm về Youtube và MMO. Mình rất nể về khả năng viết lách của cậu này. Tin rằng Đôn còn tiến xa hơn nữa. Mình lập quyết tâm lẽo đẽo bám theo cậu này về thứ hạng mỗi tội cũng ít thời gian viết bài quá 😀

WP Căn Bản – Blog chuyên về WordPress và MMO do blogger Bùi Trung Hiếu viết và quản lý. Hiếu vẫn tiếp tục viết cho đến tận bây giờ. Thỉnh thoảng tôi có thuê Hiếu tối ưu tốc độ cho các website WordPress mà tôi thiết kế.

Tú Michael: một blogger, một chuyên gia về marketing online và affiliate. Mình kết bạn với Tú khá lâu trên facebook nhưng mãi đến tận đầu tháng 12/2018 ae mới trò chuyện với nhau để trao đổi về việc viết guest blog và ngay lập tức Tú cũng mời mình phỏng vấn trong chuỗi chủ đề mang tên: “Trò chuyện cùng chuyên gia” trên blog của Tú Michael số đầu tiên. Tú cũng chính là người mình mời về Unica để đảm nhận vai trò Affiliate Manager

Phạm Đình Quân: Quân là một chuyên gia về Marketing, Quân nghiên cứu rất sâu và bài bản về marketing, các bài viết trên blog của cậu ấy thường dài từ 2000-3000 từ, ít nhưng cực kỳ chất lượng. Quân cũng là người sáng lập và kiêm giám đốc marketing cho Printub – một nền tảng in theo yêu cầu dropshipping hàng đầu tại Việt Nam.

OSTS Digital: là nơi ông em Lương Thành Long (Jackie Lorg) chém gió về marketing, analytics, crm và đủ thứ trên đời. Một người mà tôi hay gọi là người-anh-em thực sự. Chúng tôi chỉ cần 02 chai bia là đã hiểu và chia sẻ đc nhiều thứ rồi.

Kim Hưng – Hưng là một thanh niên 9x trẻ tuổi và khiêm tốn. Tôi biết cậu ấy từ năm 2018 khi tôi còn đang làm Unica và cậu ấy thì phụ trách marketing cho WeFit. Sau này thấy cậu ấy làm các video trên youtube và trên spotify thì thấy rất thú vị. Hưng là một người kiên định và có nghiên cứu sâu. Tuấn cũng kết hợp làm với Hưng 1 video với chủ đề Tất tần tật về CRM được rất nhiều người quan tâm

Trả lời