BẠN BÈ

LÀ BẠN HAY LÀ BÈ, MÌNH CÙNG NHAU LÈ NHÈ. CHO NHAU CÂU VÈ CÂU ĐỐI, BẠN ƠI TÔI ĐÃ SAY RỒI

Trần Gia Bảo – là tên con trai đầu của tôi sinh năm 2008. Vợ chồng tôi quyết định đặt tên cho Bảo Bối và đăng ký tên miền này 2 tháng trước khi cháu chào đời. Trong năm đầu tiên mẹ Bảo Bối viết nhật ký rất nhiều cho con trai, những năm sau đó thì ít hơn.

Trần Gia Hiếu – là tên con trai thứ hai của tôi sinh năm 2012. Chúng tôi cũng cân nhắc nhiều cái tên trước khi chọn tên Hiếu. Chúng tôi đã viết nhật ký cho con nhưng hiện tại thì chưa công bố

Trần Anh Tuấn, aka Tuấn Su, một người bạn trùng tên với tôi mà tôi có cơ duyên gặp mặt từ năm 2012. Anh là chuyên viên Sở Tài Nguyên và Môi Trường. Một con người rất nhiệt tình, khôn khéo và quảng giao. Tôi học rất nhiều từ cậu ấy những bài học về cuộc sống, về sự sẻ chia, về sự tôn trọng. Chúng tôi có nhiều điểm chung như thích nhạc rock, thích uống bia, thích nói chuyện về các cô gái xinh đẹp, tóm lại là thích chém gió về mọi thứ trên đời trong khi nhậu … Tôi quyết định tặng tên miền trananhtuan.net cho cậu ý sử dụng giao dịch email trong công việc.

KhangNhung.com – Blog của Nhung, CEO Sàn bất động sản KN LAND, nơi mà tôi hợp tác từ 12/2017.

Đặng Hùng Khang – Nhà đầu tư bất động sản Đặng Hùng Khang

Luật sư Phạm Thành Long là người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm. Với chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, anh đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân. Anh cũng là một diễn giả truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy mọi người thay đổi tích cực để có một cuộc sống tốt hơn. Anh là người dạy tôi nhiều bài học về cách bán hàng, cách xây dựng đội nhóm và cách trở thành người dẫn đầu. Các khóa học của anh như: Chiến Binh Bán Hàng, 32 Tuyệt Chiêu Đàm Phán, Bán Hàng Thành Công, Giải Mã Thành Công, Trại Đại Bàng thu hút rất nhiều học viên tham gia

Nguyễn Vĩnh Cường trong BNI bạn bè gọi anh là Cường Thương Hiệu. Một người bạn của tôi hơn 10 năm nay. Anh Vĩnh Cường hiện là Giám đốc hỗ trợ của BNI và là thành viên của Warrior Chapter.

Trần Ngọc Thuỳ – Một chuyên gia về SEO và MMO mới nổi trong 3 năm trở lại đây. Nếu bạn quan tâm đến 2 mảng này và muốn tìm người để học thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy. Nhớ nói mật khẩu là bạn của #Jacob nhé.

Ninh Đôn – Một cậu em chuyên làm về Youtube và MMO. Mình rất nể về khả năng viết lách của cậu này. Tin rằng Đôn còn tiến xa hơn nữa. Mình lập quyết tâm lẽo đẽo bám theo cậu này về thứ hạng mỗi tội cũng ít thời gian viết bài quá 😀

WP Căn Bản – Blog chuyên về WordPress và MMO do blogger Bùi Trung Hiếu viết và quản lý. Hiếu vẫn tiếp tục viết cho đến tận bây giờ.

Tú Michael: một blogger, một chuyên gia về marketing online và affiliate. Mình kết bạn với Tú khá lâu trên facebook nhưng mãi đến tận đầu tháng 12/2018 ae mới trò chuyện với nhau để trao đổi về việc viết guest blog và ngay lập tức Tú cũng mời mình phỏng vấn trong chuỗi chủ đề mang tên: “Trò chuyện cùng chuyên gia” trên blog của Tú Michael số đầu tiên.