Tóm tắt sách: VỪA MUA ĐÃ LÃI, ĐẤT ĐAI TUYỆT VỜI (Khang Nhung)

Ở Việt Nam có 1 “truyền thuyết” rằng đầu tư kinh doanh là một công việc phụ thuộc nhiều vào vận may. Nó mang tính chộp giật và đôi khi “được ăn cả, ngã về 0”.

Thực tế thì đầu tư là một công việc trí tuệ nên không thể 5 ăn, 5 hòa, càng không phải là 5 ăn, 5 thua. Nhà đầu tư phải chọn 7 phần hòa và 3 phần thắng.

Luôn có những “công thức” đầu tư để mang đến kết quả chắc chắn, giống như giải 1 bài toán, và cuốn sách là những “công thức” căn bản nhất mà bất cứ ai muốn tham gia vào thị trường BĐS đều cần thiết phải nắm được.

Chúng ta đang đứng trước những hậu quả về kinh tế mà dịch bệnh tạo ra. Vào những thời điểm khó khăn của thị trường, nhiều người chọn sợ hãi và không dám đầu tư. Nhưng thực tế là vào lúc khủng hoảng nhất, vẫn có những người tận dụng cơ hội và thành công, nếu biết cách. Họ coi khủng hoảng là thách thức, là cơ hội kiếm tiền. Họ tìm ra cơ hội vàng cho mình trong khi thị trường đang là một màn đêm u ám.

Đây là cuốn sách rất nổi tiếng trong giới BĐS ở Việt Nam khi vừa ra mắt vào năm 2019, từng được nhiều doanh nghiệp đặt mua số lượng lớn để làm quà tặng ý nghĩa cho đối tác và nhân viên.

Mình hi vọng bản tóm tắt này sẽ có tác dụng nhất định trong bối cảnh này!

 

All in one