Trong kinh doanh, ít khách hàng cũng chết mà nhiều khách hàng quá không chăm sóc hết thì LÃNG PHÍ hoặc MẤT UY TÍN. Vậy bạn đang ở trường hợp nào??? Khoá học CHATBOT MASTER sẽ giúp cho bạn giải quyết được hết những thắc mắc này. Hãy xem nội dung chi tiết ở dưới đây:

Có phải bạn đang gặp 1 trong các VẤN ĐỀ về BÁN HÀNG và CSKH như sau:

 • Không biết MỞ RỘNG TẬP KHÁCH HÀNG bằng cách tặng quà hàng loạt như thế nào?
 • Đội ngũ CSKH quá MỎNG và THIẾU KINH NGHIỆM dẫn đến bỏ lỡ rất nhiều khách hàng không được tư vấn hoặc chăm sóc.
 • Có quá nhiều khách hàng tiềm năng chưa mua hàng mà KHÔNG BIẾT CHĂM SÓC như thế nào?
 • Không có công cụ gì để tương tác lại với khách hàng mỗi ngày?
 • Mỗi lần có chương trình khuyến mãi hay tặng quà thì nhắn tin, gọi điện hay gửi SMS rất tốt tiền và thời gian?
 • Không có công cụ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG trong 365 ngày sau khi tiếp cận được KH?

Khoá học & Giải pháp CHATBOT MASTER sẽ giúp bạn:

 • Gia tăng từ 30-50% DOANH THU sau 30 ngày kích hoạt hệ thống CHATBOT MASTER
 • Chăm sóc 5.000-25.000 khách hàng MỚI tại cùng một thời điểm
 • Sở hữu quy trình chat chuẩn giúp KH tự ra quyết định mua hàng mà không cần quá nhiều nhân viên tư vấn bán hàng
 • Sở hữu QUY TRÌNH BÁN HÀNG và CSKH thần thánh trước, trong và sau khi bán.
 • Sở hữu HỆ THỐNG TRẢ LỜI thông minh hiểu rõ khách hàng muốn gì và đưa ra ngay câu trả lời khi khách hàng nhắn tin với fanpage của bạn.
 • Gia tăng HÀNG NGÀN điểm chạm với Khách hàng tiềm năng mỗi ngày hoàn toàn tự động
 • Liên tục CHO ĐI các GIÁ TRỊ HỮU ÍCH với khách hàng mới, hiện diện trước họ và dần dần gây dựng UY TÍN với họ.
 • Chăm sóc và UPSELL khách hàng đã mua hoàn toàn tự động theo kịch bản bạn đã đặt ra từ trước và liên tục trong 365 ngày sau đó.

Lưu ý: Hệ thống chỉ có tác dụng nếu bạn đang có sản phẩm hoặc dịch vụ để bán và khao khát muốn sở hữu một hệ thống bán hàng và CSKH hoàn toàn tự động từ Tuấn

Người đào tạo là ai?

Tôi là Trần Anh Tuấn, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, từng là Giám đốc Marketing của GetFly CRM, Unica.vn, Dova Group và trưởng phòng Marketing của BRG Group. Tuấn đã từng xây dựng rất nhiều kịch bản Marketing tự động cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và giúp họ tăng trưởng từ 30-80% doanh thu trong thời gian 6 tháng. Những khách hàng có thể kể đến như: GetFly CRM, Unica.vn, Cty Gỗ Đỏ (Method Physiodermie – Thuỵ Sĩ), Nhà may Cao Tailor, thương hiệu mỹ phẩm KUORA (Tây Ban Nha), Khang Nhung Land

Các bạn có thể tham khảo kịch bản Chatbot Master mà Tuấn đang sử dụng chính tại fanpage của Tuấn

Nếu tôi muốn tham gia thì học phí là bao nhiêu?

Học phí khoá học CHATBOT MASTER (LÀM CHỦ CHATBOT) diễn ra trong 7 buổi học thông thường sẽ là 3.490.000 VND nhưng trong dịp này Tuấn sẽ dành ưu đãi cho 20 bạn đăng ký sớm nhất và chuyển khoản trước ngày 05/08/2020 với chi phí chỉ 799.000 VND. Khoá học sẽ bắt đầu từ ngày 08/08/202 đến ngày 15/08/2020Đằng nào cũng học học trước sẽ có lợi hơn.

Thông tin chuyển khoản: Trần Anh Tuấn – Stk: 11520342277018, Ngân hàng Techcombank (số điện thoại hỗ trợ: 0919637698 – Ms Mai)

Quà tặng: 200 cách đặt tiêu đề THU HÚT người xem video trị giá 199k

Đăng ký bằng cách điền vào form thông tin dưới đây và sau đó chuyển khoản thanh toán học phí để Tuấn mời bạn vào nhóm kín:

Cam kết: Tôi cam kết giá trị của khoá học này sẽ LỚN HƠN rất nhiều so với số tiền của bạn cần bỏ ra, tuy nhiên trong trường hợp bạn học và bạn không hài lòng với chất lượng khoá học Tuấn sẽ hoàn tiền 100% mà không cần hỏi thêm bạn câu nào

Chia sẻ của học viên

Trong hoạt động kinh doanh, tôi luôn trăn trở việc làm sao bán hàng và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với đặc thù khách hàng của chúng tôi là những nhà đầu tư, họ cần một khoảng thời gian rất dài để chăm sóc và tìm hiểu về chuyên gia môi giới và tư vấn về đầu tư như tôi. Trước đây mọi việc CSKH tôi làm rất thủ công và tốn rất nhiều thời gian nhưng tình cờ tôi biết đến khoá học “CHATBOT MASTER” của thầy Tuấn. Khoá học này đã giúp tôi giải quyết toàn bộ những khúc mắc từ trước tới nay trong việc bán hàng và chăm sóc khách hàng thông qua fanpage. Trong quá trình ứng dụng hơn 30 ngày, tôi đã tiếp cận được một khối lượng khách hàng lớn hơn gấp 10 lần so với trước đây và đã có vài nhà đầu tư ra quyết định làm việc với chúng tôi. Xin cảm ơn khoá học CHATBOT Master và thầy Tuấn. Chúc thầy nhiều sức khoẻ và tiếp tục cho đi giá trị cho cộng đồng” – Anh Đặng Hùng Khang – CEO Công ty Đầu tư tài sản ATASA