Có phải bạn đang MUỐN: 

 1. Xây dựng nhân hiệu hoặc thương hiệu cty bạn trên kênh youtube với HÀNG NGÀN lượt theo dõi và có thể đạt nút bạc (100.000 đăng ký sau 6 tháng đến 12 tháng)?
 2. Chia sẻ các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực của bạn cho mọi người bằng video trực quan dễ hiểu và được đóng gói.
 3. Xây dựng một kênh thông tin hữu ích cho cộng đồng của bạn trên MXH video youtube  
 4. Tạo ra một kênh bán hàng tự động, làm 1 lần và kiếm tiền trọn đời trên youtube 
 5. Gia tăng uy tín của bạn hay cty bạn với khách hàng trên online
 6. Trở thành 1 chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi trên youtube

Nhưng:

 1. Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Thậm chí đến tạo kênh youtube cho riêng bạn còn chưa được.
 2. Bạn chưa biết làm thế nào để video có nhiều lượt xem?
 3. Bạn chưa biết làm thế nào để video được NHIỀU NGƯỜI TÌM KIẾM và đứng top 10 trên youtube?
 4. Bạn chưa biết cách sắp xếp các Ý TƯỞNG để tạo ra một video hấp dẫn thu hút người xem từ đầu tới cuối video?
 5. Bạn chưa biết cách quay và biên tập một video hoàn chỉnh?
 6. Bạn chưa biết cách lựa chọn cho mình 1 chủ đề hấp dẫn để phát triển kênh?

Đừng lo, hãy đăng ký tham dự khoá học YOUTUBE MASTER(LÀM CHỦ YOUTUBE)

 1. Bạn sẽ được đào tạo CẦM TAY CHỈ VIỆC qua Zoom trong vòng 7 ngày mỗi buổi học từ 30-45 phút.
 2. Bạn sẽ LÀM CHỦ mọi ngóc ngách trên  kênh youtube của chính mình trong 7 ngày
 3. Bạn sẽ được Tuấn tiếp tục KÈM CẶP SAU ĐÓ trong tổng thời gian là 21 ngày để kênh của bạn có 21 video đầu tiên. Với một số người thì 21 ngày sẽ là thời điểm để bạn có một thói quen TỐT mới. 
 4. Bạn sẽ có sẵn ít nhất 21 lượt đăng ký trên kênh youtube mới của bạn 
 5. Bạn sẽ được tham gia vào nhóm Coaching Youtube riêng của Tuấn và được Tuấn hỗ trợ trọn đời miễn phí.
 6. Những kiến thức Tuấn đào tạo rất đơn giản và AI cũng có thể áp dụng được miễn là bạn có máy tính hoặc biết soạn thảo.
 7. Tuấn sẽ giúp bạn phân tích và lựa chọn những từ khoá, những chủ đề HOT mà khách hàng đang quan tâm hoặc đối thủ của bạn đang làm

Trainer là ai?

Tôi là Trần Anh Tuấn, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, từng là Giám đốc Marketing của GetFly CRM, Unica.vn, Dova Group và trưởng phòng Marketing của BRG Group.
+ Tuấn là người đã xây dựng kênh VnRockTV với hơn 2,5 triệu lượt xem từ 2010 đến nay
+ Năm 2019, Tuấn đã xây dựng kênh youtube của Unica.vn từ 2.000 người đăng ký lên 17.000 người đăng ký trong 1,5 năm và hiện có hơn 3.1 triệu lượt xem.
+ Tuấn đã từng quản lý và phát triển kênh youtube cho ban nhạc Bức Tường với số sub hiện tại là 26k sub và 9,3 triệu lượt xem.
+ Hiện tại Tuấn đang xây dựng chuỗi video livestream trên Youtube đang thu hút khá nhiều người quan tâm, bạn có thể nhấn vào để xem.

Nếu tôi muốn tham gia thì học phí là bao nhiêu?

Học phí khoá học 7 DAYS MASTER WITH YOUTUBE (7 NGÀY LÀM CHỦ YOUTUBE) thông thường sẽ là 2.990.000 VND nhưng trong dịp này Tuấn sẽ dành ưu đãi cho 20 bạn đăng ký sớm nhất và chuyển khoản trước ngày 07/8/2020 với chi phí chỉ 599.000 VND. Khoá học YM K02 sẽ bắt đầu từ ngày 08/08/202 đến ngày 15/08/2020. Đằng nào cũng học học trước sẽ có lợi hơn.

Thông tin chuyển khoản: Trần Anh Tuấn – Stk: 11520342277018, Ngân hàng Techcombank (số điện thoại hỗ trợ: 0919637698)

Quà tặng: 200 cách đặt tiêu đề THU HÚT người xem video trị giá 199k

Đăng ký bằng cách điền vào form thông tin dưới đây và sau đó chuyển khoản thanh toán học phí để Tuấn mời bạn vào nhóm kín:

Cam kết: Tôi cam kết giá trị của khoá học này sẽ LỚN HƠN rất nhiều so với số tiền của bạn cần bỏ ra, tuy nhiên trong trường hợp bạn học và bạn không hài lòng với chất lượng khoá học Tuấn sẽ hoàn tiền 100% mà không cần hỏi thêm bạn câu nào

Chia sẻ của học viên

“Trước đây tôi đã từng tham gia những khoá học làm video với chi phí lên tới 2 triệu đồng nhưng sau đó không áp dụng được gì cả. Tình cờ tôi được 1 người bạn giới thiệu cho tôi về khoá học “Youtube Master” của thầy Tuấn, lúc đầu tôi cũng không tin là mình sẽ làm được nhưng vẫn muốn học để áp dụng cho công việc kinh doanh mỹ phẩm hiện tại của tôi, sau 1 tuần vừa học vừa làm tôi thấy cách thầy Tuấn đã dạy rất dễ hiểu, tôi có thể từng bước tự tin đứng trước ống kính điện thoại và chia sẻ, biết cách đặt tiêu đề hấp dẫn, biết cách tối ưu video để xuất hiện trên top đầu youtube. Video cũng đã giúp tôi tiếp cận được những khách hàng quan tâm đến mỹ phẩm và mua hàng của tôi. Các bạn truy cập kênh Lê Tuyết Mai TV để ủng hộ Mai nhé. Cảm ơn thầy Tuấn rất nhiều” – chị Lê Tuyết Mai, học viên khoá YT01 chia sẻ

“Với vai trò là CEO và GĐKD của Khang Nhung Land, tôi luôn trăn trở làm sao để có những chiến lược marketing và bán hàng bền vững giúp cho tôi và các đồng đội của tôi có thể phục vụ khách hàng ngày một nhiều hơn và tốt hơn. Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thị trường ngách là đất nghĩa trang (hoa viên) tôi thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng của khách hàng khi mua đất nghĩa trang nhưng chưa biết cách trình bày nó ra như thế nào. May mắn thay, qua facebook Nhung được biết đến khoá học cầm tay chỉ việc “Youtube Master”. Khoá học đã giúp cho Nhung tự tin hơn về hướng đi, xây dựng được những kịch bản chi tiết cho lĩnh vực đất nghĩa trang, giúp cho khách hàng của Nhung và có thêm nhiều kiến thức hơn về lĩnh vực này và giúp cho họ dễ dàng hơn cho việc ra quyết định mua. Cảm ơn anh Tuấn rất nhiều” – chị Trần Hồng Nhung, CEO Khang Nhung Land chia sẻ.