Livestream #30: 14 Lý Do Bạn Nên Sở Hữu NGAY 1 Chiếc Kindle

Đối với những người mê sách, Kindle là thứ tốt nhất mà ta có cho đến thời điểm này. Với những người không thực sự biết về nó, Kindle là một thiết bị điện tử trông rất giống với một máy tính bảng thông thường hoặc iPad. Tuy nhiên, nó được thiết kế đặc biệt cho việc đọc sách, mang lại một trải nghiệm rất thoải mái.
Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên mua một Kindle. Trên thực tế, cuối cùng nó sẽ trở thành một trong những khoản đầu tư tốt nhất của bạn! Nó thông minh, phong cách, thanh lịch và hữu ích, và nó làm cho việc đọc sách của bạn hiệu quả và thoải mái hơn.
Trong bài này, tôi sẽ làm nổi bật 10 lý do quan trọng tại sao bạn nên mua một Kindle. Tự đánh giá ở mỗi một lý do và bạn sẽ nhận được câu trả lời tại sao nên mua một Kindle.

Bạn yêu thích đọc sách

Rõ ràng, lý do quan trọng nhất để mua một Kindle là bạn thích đọc sách. Không giống như điện thoại thông minh và máy tính bảng, Kindle được thiết kế đặc biệt cho các phiên đọc dài hơn. Nó mang lại cho bạn trải nghiệm đọc rất thoải mái mà bạn không thể có trong điện thoại di động và các máy tính bảng khác.

Bạn là người ham học hỏi

Mọi người đều thích đọc sách một lần, nhưng đây là phần quan trọng hơn. Bạn có muốn đọc và học hỏi nhiều hơn và nhiều hơn nữa? Nếu câu trả lời của bạn là có, đừng chần chừ mà hãy mua ngay một chiếc máy kindle. Nếu bạn là một nhà văn – hoặc thậm chí kết nối từ xa với thế giới trực tuyến, tiếp thị internet, SEO, viết blog, v.v … thì rõ ràng bạn phải đọc rất nhiều thứ.
Theo một nghiên cứu, Chủ sở hữu Kindle đọc nhiều gấp bốn lần những cuốn sách họ đã từng đọc trước khi sở hữu Kindle.”
Điều này là vì Kindle được thiết kế đặc biệt cho các phiên đọc dài hơn, khuyến khích bạn đọc nhiều hơn.

Bạn muốn tập trung

Một lý do khác mà bạn nên mua một Kindle là bạn không thích phiền nhiễu. Thật bực bội khi bạn đang đọc một cuốn sách tuyệt vời và e-mail của bạn sẽ xuất hiện! Với Facebook luôn ở phía sau và hộp thư e-mail đã sẵn sàng để bật lên mỗi 5 phút, bạn không thể thực sự đọc và hấp thụ kiến ​​thức hoặc vui chơi trong trải nghiệm.
Kindle cung cấp cho bạn trải nghiệm đọc miễn phí – là một trong những điểm cộng lớn nhất theo ý kiến ​​của tôi. Bạn sẽ không bị quấy rầy khi bạn đang đắm mình trong việc đọc sách.
“Nó rất thời trang!”

Bạn không phải chờ đợi

Vâng, những người không muốn chờ đợi dù sao? Một trong những điều tốt nhất về Kindle là bạn có thể mua một cuốn sách và nó được chuyển ngay tới Kindle của bạn. Bạn không cần phải đợi lâu hơn một vài ngày cho đến khi cuốn sách được chuyển tới địa chỉ của bạn. Ngay Bây giờ hãy tiết kiệm thời gian quý báu của bạn và nhận cuốn sách bạn muốn chỉ trong vài giây.

Bạn quan tâm đến đôi mắt của bạn

Đọc trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính có thể gây hại cho đôi mắt của bạn. Những người yêu thương và chăm sóc đôi mắt hãy mua Kindle.
Tại sao? Bởi vì Kindle được tạo ra đặc biệt cho các phiên đọc dài hơn. Nó không sử dụng công nghệ màn hình giống như điện thoại di động và máy tính bảng làm. Kindle có công nghệ e-ink khiến cho đôi mắt của bạn sẽ được thoải mái vì đọc sách trên Kindle, cho bạn một trải nghiệm rất quen thuộc như khi đọc một cuốn sách vật lý – cùng với tất cả các tính năng tuyệt vời khác nữa.

Bạn thích Cá nhân hoá

Nói về các tính năng tuyệt vời, với Kindle, bạn có thể cá nhân hóa trải nghiệm đọc của mình với các phông chữ, kích cỡ phông chữ, bố cục và các tùy chọn định dạng khác. Chúng ta Không thể làm tương tự với sách hoặc tệp PDF. Nhiều độc giả bỏ lỡ tính năng quan trọng này, nhưng với Kindle trong tay, bạn không phải bỏ lỡ chúng. Vì vậy, nếu bạn là một trong những người thích tuỳ biến và cá nhân hoá trải nghiệm đọc của chính mình, bạn nên có một Kindle.

Bạn tiết kiệm thời gian, khoảng trống vô ích

Kindle là một người bạn đồng hành tuyệt vời trong những chuyến đi chơi, những chuyến bay hay thời gian chờ đợi một số người bạn đến trễ. Bạn có thể đọc sách và di chuyển cùng một lúc.

Bạn sẽ sở hữu một thiết bị đọc sách có lượng pin dài hơn

Một ngày bạn phải sạc pin điện thoại thông minh bao nhiêu lần? Nói một cách nghiêm túc, đây là vấn đề tôi lo lắng. Cho dù máy tính bảng và điện thoại thông minh có tuyệt vời và hữu ích nhường nào, thời lượng pin của chúng thật kinh khủng.
Mặt khác, Kindle rất tuyệt vời! Một lần sạc duy nhất có thể giữ Kindle của bạn hoạt động trong nhiều tuần! Không giống như điện thoại di động của bạn, bạn không cần phải sạc pin Kindle hàng ngày. Điều này làm cho nó trở thành một thiết bị rất đáng tin cậy với bạn – đặc biệt là khi nói đến những chặng đường dài, chuyến đi chơi hay nghỉ dưỡng.

Bạn thích tiết kiệm tiền

Mặc dù Kindle trông giống như một khoản đầu tư lớn, nhưng nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài. Bằng cách nào? Hãy để tôi giải thích.
Trước hết, sách Kindle tương đối rẻ hơn các phiên bản bìa mềm vật lý. Bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn ngay tại đó. Thứ hai, bạn không phải trả thêm chi phí vận chuyển.
Số tiền bạn tiết kiệm với Kindle dường như không lớn, nhưng chỉ sau khi đọc 10-15 cuốn sách, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Tổng số tiền tiết kiệm được bù đắp cho chi phí của Kindle trong suốt 20 cuốn sách đầu tiên.

Định dạng sách của hiện tại và tương lai

Cho dù bạn muốn tin hay không, Kindle vẫn ở đó. Trên thực tế, đó là tương lai của những cuốn sách. Gần như mọi cuốn sách bây giờ đã có ở định dạng Kindle và theo đánh giá của tôi, các định dạng sách khác sẽ dần dần bị bỏ qua.
Đó chắc chắn là một trong những khoản đầu tư tốt nhất cho bất cứ ai thích đọc. Hơn nữa, nó cũng có thể là một món quà hoàn hảo cho trẻ em, những người chỉ bắt đầu với trường trung học hoặc cao đẳng, hoặc cho một người chỉ thích đọc. Vì vậy, nếu bạn là một trong những người thông minh, những người đưa ra quyết định đúng đắn, mua một Kindle là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Mọi tài liệu của bạn tập trung ở 1 nơi

Với tính năng Send to Kindle, mọi tài liệu bạn cần lưu trữ như sách, tài liệu hướng dẫn, bài giảng, bài thuyết trình sẽ tập trung ở 1 nơi, bạn không cần phải mang quá nhiều thiết bị.

Sở hữu hàng ngàn cuốn sách trong tay

Với Kindle bạn có thể sở hữu ngay lập tức hàng ngàn cuốn sách hay trong tay, bạn sẽ không phải quá lo lắng khi đi công tác hay đi du lịch mà lại bỏ quên một cuốn sách hữu ích nào đó ở nhà nữa vì đã có Kindle.

Mua 1 nơi đọc mọi nơi

Với việc kết nối với Amazon, bạn có thể mua đủ loại sách trên Amazon và đọc nó ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Có sẵn 3G

Kindle có sẵn mạng 3G, nếu bạn tại Mỹ, bạn có thể truy cập 3G miễn phí để mua sách từ Amazon, tại Việt Nam thì bạn cần lắp sim 3G để sài.
%d bloggers like this: