Các gói bảo hiểm của AIA Việt Nam

Giới thiệu về Bảo Hiểm AIA

Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA là một tỏng số những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất toàn cầu có lịch sử hơn 100 năm hoạt động với rất nhiều gói bảo hiểm nhân thọ có cơ chế tốt, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. AIA có trụ sở tại Thượng Hải – Trung Quốc. Là một công ty có nguồn gốc tại Châu Á thế nên AIA có rất nhiều thế mạnh để duy trì vị trí hàng đầu tại Châu Lục nhờ vào sự thấu hiểu khách hàng

Là một trong những công ty bảo hiểm nước ngoài đầu tư vào Việt Nam sớm nhất, từ năm 2000 cho tới nay, AIA Việt Nam đã đạt được vị trí vô cùng vững chắc và luôn lọt top công ty bảo hiểm lớn – uy tín nhất trên thị trường

Vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA

Trong khi ở rất nhiều nước phát triển trên thế giới, bảo hiểm Nhân Thọ là khái niệm vô cùng quen thuộc và quan trọng, thì tại Việt Nam, ý nghĩa của việc tham gia bảo hiểm nhân thọ vẫn chưa được đánh giá đúng so với với những gì nó mang lại. Theo như một số thống kê cho thấy hiện nay tỉ lệ người dân Việt Nam có tham gia bảo hiểm nhân thọ là không cao bất chấp những vấn đề liên quan tới bệnh tật hay tai nạn giao thông ngày càng nghiêm trọng

Sau đây là một số lợi ích khi bạn tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ:

 • Bảo vệ quyền lợi cho bản thân , gia đình trước các rủi ro tiềm ẩn trong cuộc sống như bệnh tật, sức khỏe, tai nạn lao động, tai nạn giao thông…
 • Đảm bảo tương lai có một môi trường, một điều kiện phát triển về học tập, học vấn cho tương lai con cái
 • Khi về già có tiền để an dưỡng tuổi già, đi du lịch, ăn uống thoải mái…
 • Được hỗ trợ tài chính khi đến bệnh viện chữa bệnh, phẫu thuật, điều trị các loại bệnh như ung thư, bệnh hiểm nghèo
 • Hỗ trợ tài chính khi tử vong, khi tử vong nhưng trong nhà còn có con nhỏ hay cha mẹ già yếu vẫn có nguồn tài chính để mưu sinh.
 • Tích lũy tài chính, đặc biệt là các cá nhân có nhu cầu đầu tư kinh doanh trong tương lai. Nói chung lại là để tích lũy tiền cho tương lai có thể dùng tiền khi cần hay khi cuộc sống có bất kỳ rủi ro  không hay xảy ra.
 • Vậy nên, mỗi người mỗi gia đình nên nhận ra sớm tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống và trang bị cho mình một gói bảo hiểm theo nhu cầu đảm bảo chất lượng và uy tín.

Các Gói Bảo Hiểm Của AIA Việt Nam

Một số sản phẩm của AIA Việt Nam hiện nay đang cung cấp cho khách hàng

An toàn tài chính

Gói sản phẩm AN toàn tài chính  nhằm  đem lại các giải pháp tài chính an toàn, bảo vệ cuộc sống cá nhân ,gia đình  một cách trọn vẹn, xây dựng một tương lai tốt đẹp trước các rủi ro trong cuộc sống. Hiện tại gói này có các sản phẩm chính sau:

An phúc trọn đời ưu việt => Mời bạn xem bảng minh họa Hợp Đồng tại đây

An Bình Ưu Việt

Các gói sản phẩm của gói An toàn chính có thời hạn hợp đồng linh hoạt 5 năm, 10 năm, 15 năm , 20 năm và 100 năm dành cho cá nhân trên 18 tuổi.

Đảm bảo tương lai học vấn cho con

Nếu bạn quan tâm đến tương lai của con cái sau này, muốn con của mình có một cuộc sống tốt đẹp về con đường tri thức thì đây chính là một giải pháp vạch cho con bạn một kế hoạch học tập tương lai mới mẻ, đầy hy vọng.

Với gói sản phẩm này thời hạn hợp động từ 8- 26 năm, các đối tượng từ 18 – 55 tuổi có thể tham gia. Con bạn được bảo vệ về sức khỏe, tiền bảo hiểm nhận đến 175% trong 4 năm cuối hợp đồng, hỗ trợ tài chính trong thời gian đóng phí khi mắc phải 1 trong 38 căn bệnh hiểm nghèo.

Tiết kiệm và đầu tư

Xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc cho tương lai, giúp cho các kế hoạch đầu tư trong tương lai tốt hơn. Với gói Investa khách hàng hưởng thời gian hợp đồng lên đến 100 năm. Ai cũng có thể tha gia, gói này có thể mua cho con cái để trong tương lai con có một bệ phóng tài chính tốt nhằm thực hiện ước mơ của mình.

Bảo hiểm tai nạn – An tâm thượng lộ

Mỗi người không thể lường trước các tai nạn các sự cố xảy ra đối với bản thân và người thân trong gia đình ở tương lai cho nên đây chính là sản phẩm tối ưu nhất. Gói sản phẩm có thời gian hợp đồng ngắn hạn 1 năm cho nên trong một năm tham gia bảo hiểm bạn có thể yên tâm khi tham gia giao thông trên đường bằng xe gắn máy.

Bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo

Sức khỏe là mối quan tâm hằng đầu của bất kỳ ai, đặc biệt là trong cuộc sống bị ôi nhiễm nhiều như hiện nay. Việc phải vào viện để chữa bệnh, khám bệnh là việc làm định kỳ ai cũng trải qua nhưng nếu có bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo của AIA bạn không cần lo lắng về chi phí điều trị, tiền thuốc men nữa, bảo hiểm AIA hỗ trợ về mặt tài chính. Trường hợp mắc phải bệnh hiểm nghèo hay ung thư khi điều trị bạn không cần lo về tiền phí.

Bảo hiểm kế hoạch hưu trí

Để có một cuộc sống về già an nhàn thoải mái sau những năm lao động cực khổ thì bạn nên chọn gói bảo hiểm hưu trí của AIA. Thời hạn hợp đồng lên đến 100 tuổi, từ 30 tuổi – 65 tuổi dều có thể tham gia bảo hiểm hư trí. Vậy nên ngay từ bây giờ bạn nên có kế hoạch chuẩn bị cho cuộc sống về già của mình bằng cách chọn lấy sản phẩm hưu trí của AIA.

So sánh bảo hiểm AIA với bảo hiểm Manulife

Bảo hiểm Manulife cũng là một công ty bảo hiểm nhân thọ lớn hiện nay, có độ uy tín và nhiều người sử dụng. Vậy thì giữa bảo hiểm của AIA với bảo hiểm Manulife có gì giống và khác nhau.

Bảo hiểm AIA

 • Đa phần các gói bảo hiểm của AIA có phí hằng năm đều là 5 triệu
 • Tuổi  bảo vệ  lên đến 100 tuổi
 • Có tất cả là 11 gói bảo hiểm nhân thọ cá nhân
 • Bảo hiểm chủ yếu là hướng đến an sinh, thịnh vượng cho độ tuổi trung niên trở lên.
 • Quyền bảo hiểm tăng gấp đôi trong trường hợp người được hưởng bảo hiểm tử vong
 • Khi điều trị ung thư được hưởng được hỗ trợ tài chính hoặc có thể ứng tiền trước
 • Các mô hình văn phòng tạo cho khách hàng một không gian thoải mái, hiện đại và năng động

Bảo hiểm Manulife

 • Phí hằng năm linh hoạt  theo từng gói có thể là 3 triệu, 5 triệu hoặc 7 triệu
 • Tuổi bảo vệ  từ 70 -99 tuổi, gói về bảo hiểm dành cho con cái chỉ đến 22 tuổi
 • Có 12 gói bảo hiểm khác nhau phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống hiện tại và tương lai.
 • Nên mua bảo hiểm AIA hay Manulife

Bảo hiểm AIA hay bảo hiểm Manulife đều có một lợi thế ưu  điểm riêng cho nên rất khó để lựa chọn và cân nhắc xem bên nào tốt hơn. Cả 2 công ty bảo hiểm này đều là những công ty bảo hiểm uy tín, nổi tiếng và tốt nên mọi người có thể chọn gói của công ty nào phù hợp với tài chính và nhu cầu của bản thân và gia đình. Nếu như chọn gói bảo hiểm nhân thọ cho gia đình thì bạn nên chọn bảo hiểm Manulife còn nếu chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho cá nhân tốt thì bạn nên chọn bảo hiểm AIA.

Những lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ AIA

Bảo hiểm nhân thọ có nhiều công ty cung cấp nên cũng sẽ có nhiều gói khác nhau nhưng khi quyết định lựa chọn một gói bảo hiểm nào  đó thì bạn nên chú ý các vấn đề sau:

 • Chọn công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng, dịch vụ sản phẩm tốt
 • Lựa chọn các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với mục đích, nhu cầu và tài chính của bản thân, gia đình
 • Tìm hiểu thông tin công ty bảo hiểm, gói bảo hiểm trước khi quyết định mua trên các website, trên mạng, đến trực tiếp văn phòng bảo hiểm công ty, gọi đến tổng đài công ty bảo hiểm để nghe tư vấn của các nhân viên.
 • Bạn hãy đọc thật cẩn thận hợp đồng, đặc biệt lưu ý các điều khoản thỏa thuận mà hai bên đã ký kết. Những vấn đề liên quan tới quyền lợi cũng như mức phí bảo hiểm, thời hạn tham gia hợp đồng, hình thức rút tiền, thanh toán tiền cũng như một số điều khoản phụ như ứng tiền bảo hiểm
 • Cần phải nộp phí bảo hiểm đúng kỳ hạn và đừng quên lưu giữ lại hóa đơn thu tiền để sau này cần thì xuất trình

Thuật ngữ bảo hiểm AIA

Phí bảo hiểm cơ bản: là khoản tiền được Bên mua bảo hiểm xác định phù hợp với nhu cầu của mình và đóng đủ cho mỗi Năm đóng phí và được quy định tại Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc các sửa đổi bổ sung (nếu có).
Phí đóng thêm: là khoản tiền còn lại sau khi đóng đủ Phí bảo hiểm cơ bản hàng năm và các khoản phí bảo hiểm định kỳ của các sản phẩm bảo hiểm bổ sung (nếu có) của Năm hợp đồng hiện hành

Phí dự tính: là khoản tiền bao gồm Phí bảo hiểm cơ bản và Phí đóng thêm (nếu có).
Chi phí ban đầu: là khoản tiền mà Công ty sẽ khấu trừ từ Phí bảo hiểm cơ bản và Phí đóng thêm trước khi phân bổ vào Quỹ liên kết chung. Chi phí ban đầu sẽ được khấu trừ từ Phí bảo hiểm cơ bản và Phí đóng
thêm theo tỷ lệ sau

Và để lựa chọn gói bảo hiểm cũng như định mức bảo hiểm phù hợp nhất tại AIA với nhu cầu của bạn thì đừng ngại hãy điền vào form thông tin dưới đây hoặc gọi cho hotline 0904144431 để được Tuấn hỗ trợ nhé:

All in one