Tung bay trên bục số 1. Champion Dash 2015 - một trải nghiệm đáng nhớ
NHẬT KÝ,  THỂ THAO

Champion Dash 2015 – một trải nghiệm đáng nhớ

Champion Dash 2015 thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ đối với tôi. Không giống những cuộc thi mà trước đó tôi đã tham gia, Champion Dash tôn vinh tinh thần đồng đội, tinh thần vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Mỗi thử thách của Champion Dash có thể là một hình ảnh đại diện cho những thử thách ở ngoài đời.

Tung bay trên bục số 1. Champion Dash 2015 - một trải nghiệm đáng nhớ
Tung bay trên bục số 1. Champion Dash 2015 – một trải nghiệm đáng nhớ

Với những thử thách lội bùn, tôi hiểu rằng cuộc sống có rất nhiều thách thức phía trước và việc của chúng ta cần phải vươn khỏi bùn đen để đứng dậy và bước tiếp.

Với thử thách vượt qua thanh gỗ thăng bằng cho tôi bài học về sự cân bằng trong cuộc sống. Cuộc sống hiện đại có quá nhiều sự bon chen, cám dỗ, nếu bạn không có sự tĩnh tâm thì bạn sẽ bị cuốn theo những bon chen đời thường nhất và từ đó mất đi chính mình

Với thử thách Monkey Bar, một trong những thử thách khó khăn cho người chơi mà tôi đã vượt qua, Monkey Bar cho tôi một bài học về sự tự tin. Bạn phải luôn tự tin bước tới dù phía trước còn rất nhiều chông gai. Nếu bạn dừng lại để tiếp nhận “tiếng nói nhỏ” trong đầu bạn là bạn sẽ không vượt qua được đâu thì chính tiếng nói nhỏ đó sẽ khiến bạn thất bại.

Còn thử thách Ngâm nước đá thì cho tôi bài học rằng hãy cảm ơn cuộc đời đã đem đến cho ta những thử thách khắc nghiệt như ngâm mình dưới nước đá 5 độ C để ta sẽ trân trọng những khoảnh khắc thư giãn nằm dài bên bãi biển trong một resort 5 sao dưới ánh mặt trời, tắm nắng và thư giãn sau một khoảng thời gian làm việc vất vả.

Cảm ơn DARE, Champion DashSalomon đã cho tôi một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Con trai tôi rất tự hào về tôi và tôi muốn truyền tải toàn bộ tinh thần thể thao, tinh thần sống khoẻ đó cho con trai của tôi. Tôi sẽ tiếp tục có mặt tại Champion Dash 2016 với công ty và bạn bè của tôi.

Cảm ơn Champion Dash

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: