FIBROTIC – Hộp 10 Gói Thải Độc Ruột Và Tăng Cường Hệ Miễn Dịch

Lợi khuẩn Lactobacillus và Bifidobacterium (gọi tắt là fibrotic), là những lợi khuẩn đường ruột chính. Trong đó, lợi khuẩn Bifido chiếm hơn 90% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột của con người, cư trú chủ yếu ở cuối ruột non và đại tràng. Đặc biệt, đại tràng có tới 99% là lợi khuẩn FIBROTIC.

Lợi khuẩn bào tử FibRotic là sản phẩm cao cấp của tập đoàn Jeunesse. Có tác dụng giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp bàii trừ độc tố đường ruột. Giúp ăn ngon, ngủ ngon..Người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe nhờ hấp thụ được vi chất dinh dưỡng, sản phẩm rất tốt cho người bị viêm đại tràng.

👉 Lợi khuẩn Fibrotic cùng các lợi khuẩn khác sẽ tiết ra 3000 enzym tiêu hóa thức ăn giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn ở ruột non, các thức ăn khó tiêu hóa được di chuyển xuống đoạn đầu của đại tràng và ở đây lợi khuẩn tiếp tục tiết ra enzym tiêu hóa để xử lý thành các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể.

Đặc biệt, lợi khuẩn Fibrotic sẽ tiết kháng sinh nội sinh để tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong ổ viêm loét, đồng thời tiết ra dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột, tạo thành lớp lá chắn bảo vệ các tác nhân xâm hại tấn công niêm mạc đường ruột, hạn chế tình trạng tái đi tái lại. Hơn nữa, lợi khuẩn Fibrotic sản xuất đến 75% kháng thể cho cơ thể là nền tảng cho hệ miễn dịch, và sản xuất các vitamin nhóm B, K2 theo yêu cầu của não bộ, giúp giảm các cơn đau bụng.

=> Vì vậy, có thể thấy lợi khuẩn Fibrotic là chiến binh đắc lực giúp cho đại tràng khỏe mạnh, bảo vệ đại tràng. Tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido gần như bị tiêu diệt hoàn toàn khi đi qua axit dạ dày nên rất khó bổ sung loại lợi khuẩn này.

* Công nghệ giúp đưa lợi khuẩn Fibrotic vào tận đại tràng:

Lợi khuẩn Fibrotic giúp thải độc trong đường ruột

Muốn vào tận đại tràng (đoạn ruột cuối cùng của đường tiêu hóa, dài tới 1,5m) thì lợi khuẩn Fibrotic phải vượt qua môi trường khắc nghiệt của axit dạ dày và vượt qua 8m ruột non. Điều này rất khó vì hầu hết lợi khuẩn fibRotic bị chết khi đi qua môi trường axit của dạ dày, vì thế các loại men vi sinh thông thường gần như không đưa được lợi khuẩn Fibrotic vào sâu trong đại tràng được.

Hiểu thấu vấn đề này, các nhà Nghiên cứu khoa học của công ty jeunesse Hoa Kỳ với  bề dày kinh nghiệm đã sáng chế ra men vi sinh Fibrotic- men vi sinh số 1 Hoa Kỳ trong suốt 21 năm liền, với công thức vượt trội 3 trong 1: Mỗi gói men vi sinh Fibrotic có chứa; 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacilluss và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Đặc biệt, men vi sinh Fibrotic  Hoa ky sử dụng công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule). Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế, giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido và Lactobaccilus trong các vấn đề của người viêm đại tràng

Thành phần trong FIBROTIC Jeunesse Mỹ 

Mỗi gói men vi sinh Fibrotic có chứa; 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium

– Fructooligosacarit 6000mg; Lactics 1500mg; Chitosan 1000mg; ApplePhenon 600mg    

– Tinh chất quả việt quất 625mg; Tinh chất quả lựu 625mg; Bột nước ép dưa 500mg; Chiết xuất cỏ lúa mì 100mg; Tinh chất của cỏ linh thảo 100mg         

Công dụng của FIBROTIC Jeunesse Mỹ 

✔️ Giải độc máu, gan và ruột kết      

✔️ Tăng cường hệ thống miễn dịch    

✔️ Cải thiện nhu động ruột + Giảm táo bón siêu hiệu quả chỉ sau 1 ngày sử dụng; Có thể hỗ trợ giảm cân

✔️ Chống viêm và hồi phục làn da của bạn; Làm da trắng                                                                                                            

✔️ Giàu chất xơ, tăng cường sức khỏe

Mua FIBROTIC Jeunesse Mỹ ở đâu chất lượng chính hãng? FIBROTIC Jeunesse Mỹ giá bao nhiêu?

Hiện nay, sản phẩm FibRotic là sản phẩm cao cấp của tập đoàn Jeunesse đang được phân phối trên thị trường với mức giá dao động từ 1.300.000 đồng đến 1.700.000 đồng/hộp. Khách hàng nên chọn mua ở những nơi đáng tin cậy để nhận được những ưu đãi và hậu mãi trong suốt quá trình sử dụng.

Sản phẩm FibRotic của tập đoàn Jeunesse hiện được phân phối trên nhiều trang thương mại trực tuyến.

Alo cho Tuấn hoặc Zalo theo số 0904144431 để đặt hàng tận nhà nhé các anh chị.

All in one