FINITI – chống lão hóa phục hồi Telomere

Viên uống Finiti Jeunesse chống lão hóa phục hồi Telomere

Telomere là đầu mút của nhiễm sắc thể, giúp bảo vệ nhiễm sắc thể, đảm bảo sự bền vững không bị phân hủy mỗi khi xảy ra quá trình sao chép DNA, chống lại thoái hóa có hại, chống lại sự tái tổ hợp sai lạc và có vai trò điều hòa gen.

 FINITI Jeunesse có chứa các hỗn hợp độc quyền duy nhất của các thành phần tự nhiên được biết đến một cách an toàn để kéo dài telomere ngắn và duy trì các tế bào gốc khỏe mạnh cũng như bảo vệ tế bào luôn khỏe mạnh.Jeunesse FINITI là một trong những siêu phẩm của Jeunesse Global được ngợi ca nhiều nhất giúp chống lão hóa, trẻ hóa da siêu hiệu quả.

Thực phẩm chức năng Jeunesse FINITI chứa TA – 65 — một phát hiện đột phá đã đoạt giải Nobel Y học giúp làm chậm và thậm chí có thể dịch chuyển quá trình lão hóa. Đây là một trong những bước đột phá lớn nhất trong lịch sử của công cuộc chống lão hóa.

TA – 65 có sức mạnh để thay đổi đồng hồ di truyền của con người và kéo dài tuổi thọ. Và Jeunesse FINITI chính là một sản phẩm được đón đợi nhất đã thành công trong công cuộc chống lão hóa, cải thiện dấu hiệu lão hóa của thời gian.

Finiti Jeunesse Global công nghệ đột phá chống lão hóa phục hồi Telomere

Telomere và những điều bạn nên biết

Ở động vật có vú, các đầu tận nhiễm sắc thể được bảo vệ bằng các telomere (theo tiếng Hy Lạp, telo có nghĩa là cuối, còn mere là phần),tức là những cấu trúc đặc biệt được hình thành bởi các chuỗi TTAGGG lặp lại kế tiếp nhau.

Ở người các chuỗi lặp lại của telomere có từ 5000 đến 15000 base. Telomere có nhiệm vụ bảo đảm sự bền vững của nhiễm sắc thể, chống lại thoái hóa có hại, chống lại sự tái tổ hợp sai lạc và có vai trò điều hòa gen.

Mỗi lần phân chia, các nhiễm sắc thể đều mất một số lượng nhỏ ADN của telomere, khoảng chừng 50-100 base.

Khi các telomere trở nên quá ngắn thì các nhiễm sắc thể sẽ kém bền vững, chúng không thể bám vào được màng nhân tế bào, bị dính vào nhau và có hình dạng kì dị.

Hậu quả là các tế bào không thể phân chia được nữa. Các nhà nghiên cứu đang bắt đầu đánh giá kích thước của telomere như một ” thước đo” chuẩn xác tuổi thọ của các tế bào.

Tuy nhiên enzym telomerase hoạt động ở tế bào mầm và tế bào ung thư, giúp cho tế bào phân chia liên tục bằng cách kéo dài các chuỗi ADN của telomere, khiến cho tế bào trở nên “bất tử”.

Cấu tạo của telomerase: telomerase của người gồm 2 tiểu đơn vị là hTR và hTERT. hTR (human template for replication) là ARN làm khuôn để sao chép,

hTERT (human telomerase reverse trancriptase) là protein xúc tác sự polymer hóa nucleotid. Thành phần ARN của telomerase người có chừng 445 nucleotid,

trong đó các nucleotid 46-56 là vị trí gắn vào đầu cùng của telomere, và đó là khuôn để từ đó thêm vào các ADN của telomere.

Trong việc kéo dài telomere, đầu tiên telomerase sẽ nhận dạng đầu cùng của telomere thông qua các hoạt động giữa telomere và cả 2 tiểu đơn vị hTR và hTERT của telomerase, nhận dạng xong thì thêm chuỗi sáu base TTAGGG của telomere, như vậy là kéo dài thêm một telomere và cứ thế tiếp tục.

Cơ sở khoa học của sản phẩm tái tạo tế bào trẻ hóa Jeunesse FINITI


Finiti Jeunesse Global công nghệ đột phá chống lão hóa, phục hồi kéo dài telomere

Thành phần chính của Finiti Jeunesse Global

Finiti Jeunesse Global có chứa: Coq-10, Pomegranate Extract, Fucoidan Extract, Purslane Extract, & Beta 1,3/1,6 Glucan, Quercetin, L-Carnosine & Turmeric Extract, Ta-65®Md, Mixed Tocotrienols And Tocopherol Complex (Palm Fruits), Trans-Pterostillbene (Pteropure®), N-Acetylcysteine, Vitamins B6, B12, Folate, & C.

Công dụng Finiti Jeunesse Global

– FINITI JEUNESSE là sản phẩm chống lão hóa tiên tiến nhất của Jeunesse cho đến nay. FINITI  có chứa các hỗn hợp độc quyền duy nhất của các thành phần tự nhiên giúp kéo dài telomere ngắn và duy trì các tế bào gốc khỏe mạnh. Nó cũng bảo vệ DNA, telomere của bạn, và các tế bào khỏi bị stress do quá trình oxy hóa.

 Thực phẩm chức năng FINITI tự nhiên giúp tăng cường các enzyme (telomerase) cần thiết để kéo dài telomere ngắn của cơ thể. Điều này sẽ mang lại một cuộc sống lành mạnh với các tế bào khỏe mạnh của cơ thể. Hàng ngàn nghiên cứu cho thấy mối liên hệ giữa telomere ngắn và các quá trình tự nhiên của lão hóa tế bào. Tất nhiên không có gì là nổi tiếng để ngăn chặn lão hóa, nhưng các tế bào khỏe mạnh bằng hệ thống nội bộ khỏe mạnh, hệ thống lành mạnh bằng một cơ thể khỏe mạnh. Và một cơ thể khỏe mạnh sẽ mang lại một cuộc sống mạnh mẽ, vui vẻ và đầy trẻ trung cho bạn.

Jeunesse Finiti thực phẩm chức năng sửa chữa tê bào bọ hư tổn ngăn chặn lão hóa và kéo dài tuổi thọ

Lợi ích viên uống Finiti Jeunesse

– Finiti Jeunesse Chứa các chất dinh dưỡng cấp bằng sáng chế chỉ được biết đến hiện để kéo dài telomere ngắn ở người

– Thoáng qua kích hoạt telomerase, một loại enzyme có thêm thời gian để telomere *

– Hỗ trợ sự chậm trễ trong quá trình lão hóa tế bào, kể cả tế bào của hệ thống miễn dịch

-Thúc đẩy một cảm giác của sức sống trẻ trung của cơ thể

 Viên uống Finiti Jeunesse Chứa một sự kết hợp mạnh mẽ của các chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào, DNA, tế bào gốc, và của telomer stress oxy hóa

– Một nguồn dinh dưỡng tự nhiên giúp duy trì các tế bào gốc trưởng thành của cơ thể

– Thực phẩm chức năng Finiti Jeunesse Hỗ trợ hệ thống trẻ hóa tự nhiên

– Hỗ trợ việc duy trì cơ chế sửa chữa DNA tự nhiên

Hướng dẫn sử dụng 

Dùng 2 viên/ ngày. Bảo quản ở 15-30°C. Bảo vệ từ ánh sáng, nhiệt và ẩm. Không sử dụng nếu con dấu bị hỏng.

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách: Lọ 60 viên

Add Zalo: 0904144431 để được tư vấn & đặt hàng tại nhà

All in one