Hoàn thành Half Marathon 38: Cung PCCC và Hàm Lợn

Dù không tham gia bất kỳ race nào trong năm 2023 nhưng cá nhân mình vẫn không bỏ bê việc tập luyện đặc biệt là việc follow và cổ vũ các đồng đội Vũ Hoàng và Lê Trường tập luyện cự ly 100km tại VMM Sapa. Chính vì vậy, chúng tôi lại lên Hàm Lợn để tập luyện cho sự kiện VMM Sapa vào tháng 9 tới.

Buổi tập này có sự tham gia của một khách mời đặc biệt đối với tôi, một người mà mới chỉ tập chạy trong khoảng thời gian hơn 1 tháng và chạy dài nhất là cự ly 10km thôi.

5h sáng, tôi xuất phát lên đường từ Đội Cấn, Lê Trường qua đón 2 chúng tôi rồi cả 3 cùng lên đường.

7h sáng chúng tôi đã trang bị đầy đủ, bôi kem chống nắng và sẵn sàng lên đường. Lần này rút kinh nghiệm của nhiều lần trước đây, tôi mang theo vest nước và 5 chai nước bao gồm: 3 chai ở sau vest, 2 chai trước ngực. Sau khi hoàn thành cự ly 16km cả team quyết định sẽ leo lên Hàm Lợn. Khi tới đỉnh Hàm Lợn tôi tiếp tục đi tiếp thì càng đi càng thấy cây cối rậm rạp khác với hình dung trong trí nhớ của tôi.

Đi được một đoạn thì tôi quyết định không cố nữa quay về thôi. Về tới Trang Thiều là tầm 11h00 sau đó chúng tôi đợi thêm đồng đội về và ăn trưa rồi quay về Hanoi kết thúc buổi tập luyện cho giải VMM sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.

Link Strava : https://www.strava.com/activities/9772645978

All in one