Hoàn thành Half Marathon thứ 16: Vẽ hình Chú Voi Con ở Bản Đôn

Tuần cuối tháng 3 này, trong khi các bạn bè của mình người thì đi Tiền Phong Marathon Côn Đảo, người thì đi Dalat Ultra Trail, số còn lại đi Dấu Ấn Di Sản Marathon tại Ninh Bình. Còn mình thì theo lời rủ rê nửa kín nửa hở của Đăng Việt mình quyết định sáng chủ nhật chạy bộ vẽ hình.

Xuất phát từ 5h30 sáng tại ngã tư Cửa Nam, mình đến muộn nên khâu gửi xe cũng hơi mất thời gian, gửi xe xong thì ae đã bắt đầu khởi động chạy.

Đường chạy từ Cửa Nam ra Nguyễn Thái Học rồi vòng qua chợ Ngọc Hà và đi thẳng lên Thuỵ Khuê để xong phần đầu Voi, sau đó chạy xuôi Quan Thánh và rẽ vào Lý Nam Đế 1 chút để vẽ cái tai voi.

Tiếp đó cả đoàn vòng lên Trần Nhật Duật để vẽ phần đầu con Voi. Lúc này đã chạy dc 4km và cơ thể mình bắt đầu đẫm mồ hôi. Mình rẽ vào 1 quán nước bên đường để mua 1 chai nước.

Tiếp đó cả đoàn thẳng đến Lò Sũ và rẽ vào làm 1 vòng Hồ Gươm để hoàn thành phần mắt Voi, sau đó vòng lại đi thẳng đê Trần Khát Chân rẽ xuống sát Minh Khai và vòng lên để hoàn thành phần đầu voi. Lúc này mình tiếp tục rẽ vào Circle K mua thêm 1 chai Pocari để tiếp nước và điện giải.

Sau đó cả đoàn chạy xuôi Lò Đúc, rẽ lên Phan Chu Chinh 1 chút để xong phần vòi và rẽ vào Hàm Long để vẽ phần miệng Voi. Sau đó xuôi Nguyễn Du để hoàn thành nốt phần đầu voi.

Anh em chụp ảnh lưu niệm cả team khi gần xong hình vẽ. Một chiếc chạy bộ mà đến gần giữa mình mới biết là chạy hình gì.

Tổng thể: Tốn 2 chai nước , 1 chai pocari và 1 bát phở Phố Cổ ngon tuyệt.

Điểm trừ: Vì sáng dậy vội quá nên quên không đeo đồng hồ dẫn đến không có video quay lại chặng hành trình vẽ Chú Heo Con ở Bản Đôn

Còn dưới đây là video Gia Hiếu, con trai mình hát Chú Heo Con ở Bản Đôn:

All in one