M1ND – Thần dược cải thiện trí nhớ, sửa chữa tế bào thần kinh bị tổn thương

M1ND – Cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng tư duy, sửa chữa các tế bào thần kinh bị tổn thương, gia tăng sự nhạy bén trong suy nghĩ.
M1ND – cho trẻ Dow, tăng động, giảm chú ý, run tay run chân, parkinson, mất ngủ, đau nửa đầu, rối loạn tiền đình.
M1ND – Dùng cho người bị tai biến mạch máu não, đột quỵ.
M1ND – Gel trái cây hỗ trợ cho não bộ

M1ND là sản phẩm cung cấp chất hỗ trợ thần kinh, sản xuất tại Hoa Kỳ. Chúng tôi sử dụng sản phẩm này đủ lâu để cảm nhận rằng nó hiệu quả trong việc giảm sự rối rắm của đầu óc lúc phải xử trí một lúc nhiều công việc. Sản phẩm M1ND đã xuất khẩu đi nhiều nước của 5 lục địa, từ Âu Mỹ tới Á châu, ÚC châu.

Phương pháp sản xuất thực phẩm hiện đại áp dụng trên nguồn nguyên liệu đã được lịch sử y khoa và ẩm thực thế giới ưa dùng trước đó là : Trà Xanh có chứa protein L-theanine giữ vai trò chính làm cho đầu óc tỉnh táo trước các vấn đề cảm xúc tiêu cực của tinh thần.

Không dừng lại đó, công ty còn nghiên cứu phát minh ra một hỗn hợp các hợp chất protein gọi là CERA-Q hỗ trợ toàn diện trí nhớ của não. Các hợp chất protein gọi là CERA-Q hầu hết là chiết xuất từ tơ của loài sâu tằm ăn lá dâu. Sản phẩm M1ND cũng đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên những người hay quên , trí nhớ kém ở các cơ sở y tế trên nước Mỹ. Hiệu quả của sản phẩm M1ND đã thể hiện kết quả tốt đối trên não bộ với nhiều đối tượng trước đây hay quên những công việc quan trọng như quên điện thoại của khách hàng lớn, quên ngày sinh nhật của vợ con hoặc quên một đoạn mã lập trình quan trọng tạo nên một ứng dụng thú vị.

Sử dụng : Chúng tôi khuyên bạn nên uống 1-2 M1ND gói gel hàng ngày.

Gọi 0904144431 để được tư vấn đặt hàng và sử dụng sản phẩm

All in one