7 tính cách tuyệt vời ở một chàng trai chạy bộ

Chàng trai chạy bộ trong mơ của bạn có đúng là sẽ như vầy không???

Nếu một cô gái nhìn vào một chàng trai chạy bộ tuyệt vời thì ắt hẳn chàng trai đó sẽ hội tụ ít nhất 7 tính cách sau đây:

Dậy sớm

Chắc chắn rồi, nhất là đối với những anh chàng chạy bộ đường dài, dậy sớm đã trở thành thói quen của họ lúc nào không biết. Khi được hỏi về bí quyết làm giàu, Rockerfeller trả lời: “Dậy sớm và đi khoan dầu.” Khoan dầu hay làm gì cũng được, nhưng nếu dậy sớm là bạn đã sở hữu 50% sức mạnh để trở nên giàu có. Bạn hãy thử kiểm nghiệm xem.

Khỏe mạnh

Một người khỏe mạnh có thể không cần phải chạy bộ, nhưng một runner hay một anh chàng chạy bộ nhất định sẽ khỏe mạnh, cả thể chất lẫn trí tuệ. Vận động cơ bắp trong thời gian dài sẽ giúp cho trái tim khỏe mạnh hơn, máu được bơm đều và nhiều hơn đi khắp cơ thể. Và bạn biết đấy, chỗ nào có nhiều máu bơm tới nhất định sẽ rất “hoành tráng”. Còn chần chờ gì mà không thử?

Chàng trai chạy bộ trong mơ của bạn có đúng là sẽ như vầy không???
Chàng trai chạy bộ trong mơ của bạn có đúng là sẽ như vầy không???

Kiên trì

Chạy bộ đường dài là công việc khá nhàm chán, cô đơn, hơn nữa lại phải luôn luôn đấu tranh với tiếng kêu gào đòi bỏ cuộc hay sức ỳ của “Thằng Béo” từ bên trong mỗi con người.  Một khi đã biết cách vượt qua những điều đó, có nghĩa là anh ta đã tạo cho mình được tính kiên trì, bám đuổi theo mục tiêu đã chọn. Từ đó, anh chàng chạy bộ của bạn sẽ không bao giờ đầu hàng trước những khó khăn khác trong cuộc sống và luôn tìm cách để vượt qua đích. Còn gì tuyệt vời hơn nếu chàng trai đó vượt qua mọi thử thách bạn giao và kiên trì đợi hàng nửa tiếng đồng hồ để chờ bạn trang điểm trước khi đi chơi. Thích rồi nhé.

Suy nghĩ tích cực

Bạn thử hình dung xem, khi chỉ có một mình với hàng tiếng đồng hồ trên đường chạy, người ta thường nghĩ đến điều gì? Gia đình, bạn bè, công việc, ý tưởng sáng tạo hay một phát minh điên rồ nào đó… Tất cả những gì bạn có thể nghĩ ra, nhưng trên khía cạnh tích cực. Tại sao? Đơn giản thôi, chỉ cần một ý nghĩ tiêu cực xuất hiện, nó sẽ kéo theo hàng loạt ý nghĩ tiêu cực khác, và buổi chạy của bạn hoàn toàn bị phá sản. Tin tôi đi, vì tôi đã trải qua điều đó rồi.

Dáng đẹp

Con cá voi có thể bơi cả đời nhưng vẫn đầy mỡ, Trư Bát Giới có thể đi cả vạn dặm sang Tây Trúc thỉnh kinh mà vẫn bụng phệ, nhưng một chàng trai chạy bộ thường xuyên sẽ có vóc dáng rất cân đối thậm chí có thể còn hơi gầy hơn bình thường. Không tin à, bạn có thể ngắm tôi thì biết. Chưa nói đến lúc bạn xuất hiện trên bãi biển hoặc bể bơi, chỉ mỗi việc mặc đồ không phải nghĩ ngợi gì đến chuyện giấu chỗ này, tôn chỗ kia là đã đủ cho cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều rồi. Tôi cam đoan điều này đúng 100%

Làm việc khoa học

Để chạy vài km, thậm chí 5km, là chuyện nhỏ. Nhưng nếu bạn đặt mục tiêu chạy 10k, 21k, và cuối cùng là chinh phục một cuộc thi full marathon nào đó, bạn cần phải lên một kế hoạch chi tiết cho nó, thường là kéo dài ít nhất 3 tháng. Và 3 tháng đó, bạn phải tuyệt đối tuân thủ kế hoạch, cam kết 100% thực hiện lộ trình đặt ra. Dần dần, những điều này trở thành một phần máu thịt của anh ấy. Bạn thích một người như thế hay một người nói trước quên sau, nói một đằng làm một nẻo, và không có mục tiêu nào cụ thể?

Không rượu bia, thuốc lá

Ồ, bạn có thể chạy bộ mà vẫn nhậu nhẹt, hút thuốc lá. Nhưng một chàng trai chạy bộ đường dài thực thụ sẽ tránh xa tất cả những thứ độc hại này, bởi chúng sẽ khiến bạn ngày càng xa vạch đích của mình. Hơn nữa, bạn có biết là đồ uống có cồn và nicotine khiến năng lực tình dục giảm sút ghê gớm không? Đừng hỏi tại sao chị em lại khoái những anh chàng chạy bộ nhé! Vậy bạn còn muốn gì hơn???

Bài viết có chỉnh sửa và tham khảo nguồn từ anh Lê Khánh Toàn

All in one