[Quà tặng] Money Lover – Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

moneyloverQuà tặng tháng 1 – Hôm nay lướt trên Tinh tế tình cờ thấy ZooStudio tặng anh em Tinh tế phiên bản Money Lover trị giá 5usd trong vòng 48 tiếng. Mình liền ring về để chia sẻ cho bạn bè luôn. Kể từ 3 giờ chiều nay các bạn có thể tải về Money Lover từ Windows Phone Store và Apple Store miễn phí (trước đây là 5usd) và với Android thì các bạn tải vể rồi nhập Code tinhte thì sẽ được nâng lên thành bản trả tiền.

Money Lover là ứng dụng thông minh giúp bạn quản lý việc chi tiêu cá nhân. Với việc có thể quản lý và kiểm soát chi tiết các khoản chi tiêu thì bạn sẽ có cái nhìn tốt hơn về “khả năng” tiêu tiền của cá nhân và có được kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn. Bạn cũng có thể lên các “ngân sách” chi tiêu cụ thể cho từng khoản mục lớn để kiểm soát liệu những chi tiêu đó có quá mức mà bạn đặt ra không. Bạn sẽ theo dõi được dòng tiền thông qua việc quản lý chi tiêu cá nhân và ghi nhớ các khoản vay, nợ hoặc quản lý quỹ cho nhóm.

Bây giờ anh em tuỳ theo OS đang sử dụng nhấn vào link này để tải ứng dụng Money Lover về. Với Android thì anh em tải bản miễn phí về và sau đó vào menu chọn Mua Ứng Dụng rồi nhấn mã tinhte vào để kích hoạt.

PS: Tuấn đã dùng phần mềm này hơn 1 tháng rồi (bản trả tiền) và thấy rất hữu ích cho việc quản lý chi tiêu cá nhân. Mọi người dùng thử và cho ý kiến nhé. Cảm ơn ZooStudio và Tinh Tế

One thought on “[Quà tặng] Money Lover – Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

  1. Pingback: Làm thế nào để đi du lịch khi không có nhiều tiền

Comments are closed.

All in one