Zapier - Công cụ tự động hóa marketing giúp bạn
MARKETING

Zapier – Công cụ tự động hóa marketing giúp bạn

Thời gian gần đây Tuấn theo dõi trên facebook thì thấy có một vài người bạn sử dụng dịch vụ đăng tin tự động lên facebook bằng ứng dụng Zapier. Mình thấy rất tuyệt vời vì nó tự động thông báo những khách hàng đăng ký mới và sau đó lại chia sẻ thông tin đó tăng uy tín để các khách hàng tiếp cũng đăng ký. Chúng ta cùng tìm hiểu về Zapier trong bài viết sau đây:

Zapier - Công cụ tự động hóa marketing giúp bạn
Zapier – Công cụ tự động hóa marketing giúp bạn

Zapier là gì?

Zapier là ứng dụng giúp kết nối các ứng dụng lại với nhau. Zapier có hơn 100.000+ ứng dụng được sử dụng để phục vụ cho việc tự động hóa công việc của bạn một cách hiệu quả, ngoài ra có vài trăm dịch vụ đang sử dụng và cần phải có những ứng dụng trên Zapier để chạy một cách hoàn hảo. Một vài dịch vụ mà có thể bạn sẽ dùng tới như: Getresponse, Disqus, Aweber, Mailchimp, Google Docs, Google Drive, Amazon z, Gmail, Email, Gtalk, Hipchat….

Sử dụng Zapier có miễn phí không?

Trên Zapier có cả hai loại tài khoản: miễn phí và trả phí. Hiện nay khi đăng ký trở thành thành viên trên Zapier thì bạn được tự động kích hoạt lên tài khoản vip và được sử dụng tài khoản vip trong vòng 5 ngày, sử dụng không giới hạn những dịch vụ trên Zapier. Sau khi hết 5 ngày mà bạn không nâng cấp tài khoản thì sẽ tự động chuyển về tài khoản miễn phí. Theo cá nhân mình đánh giá thì chi phí sử dụng Zapier thì không cao chút nào so với hiệu quả marketing tự động mà nó đem lại.

Đăng ký 1 tài khoản trên Zapier

Để bắt đầu quá trình khám phá bạn cần tiến hành đăng ký một tài khoản trên Zapier.com, sau đó tiến hành lựa chọn và kết nối những lĩnh vực mà bạn quan tâm để nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ Zapier. Về cơ bản Zapier cũng chỉ là công cụ kết nối thôi, còn việc dẫn dắt hay sử dụng nó hiệu quả như thế nào thì vẫn là do chính bạn.

Thử đi nhé.

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: