Bạn chọn lối sống nào?

Gần đây tôi và hội bạn thân thống nhất với nhau về một quan điểm. Đó là lối sống chơi bời nhất bây giờ là chơi thể thao.

Tất cả các loại chất kích thích đều làm cho sức khoẻ của chúng ta xói mòn dần. Khi còn trẻ, bạn còn nhiều sức để phá, nhưng nếu cứ mãi duy trì chuyện ngủ ngày thức đêm như vậy thì đến thời gian sống mỗi ngày cũng bị mất đi đến một phần ba. 

Bên cạnh đó, những hoạt động thường ngày khác lại liên tục đòi hỏi bạn phải có nhiều sức khoẻ và sự tỉnh táo nhiều hơn. Mỗi bước thăng tiến trong công việc cũng đồng nghĩa với những trách nhiệm và thử thách khó khăn mới. Đến cuối ngày bạn cũng không thể vác một cái đầu mệt mỏi và cáu bẳn về để chơi với con cái được.

Muốn đảm bảo tốt những nghĩa vụ quan trọng ấy thì bạn cần phải có rất nhiều sức khoẻ. Chuyện ăn uống healthy, duy trì một thể trạng lý tưởng, chăm chỉ tập thể thao và kéo dài trạng thái minh mẫn để suy nghĩ dần trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với những người trưởng thành.

Để theo đuổi lối sống ấy, bạn sẽ điều chỉnh dần chế độ ăn uống, cố gắng đẩy giới hạn về sức khoẻ của bản thân mỗi ngày đi xa thêm một chút, hoặc thậm chí là thay đổi cả chiếc đồng hồ đang đeo để chuyển sang một loại đồng hồ thể thao dành cho những người quan tâm tới sức khoẻ.

Giữa thời điểm mà cả thế giới vẫn còn đang phải đối mặt với nỗi lo của đại dịch, tính năng theo dõi nồng độ SPO2 là một điểm cộng cực kỳ lớn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để bắt đầu thói quen tốt này hãy truy cập link này để tìm hiểu. 

Hãy cho phép bạn có một thể trạng tuyệt vời bắt đầu từ hôm nay để 10 năm nữa bạn không hề nuối tiếc vì đã chọn lối sống này

All in one