BNI

BNI đã thay đổi cuộc đời của tôi như thế nào?

Đến giờ phút này, qua hơn 6 tháng biết đến BNI, tôi không nghĩ mình yêu BNI đến thế. Nhất là yêu những anh em trong YES chapter của tôi.
BNI đã thay đổi cuộc sống của tôi. Từ một người rất ngại giao tiếp. Có rất ít mối quan hệ. Mỗi năm trước số khách hàng mới của tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tôi lột xác trở thành người tích cực kết nối hơn. Tôi chủ động nói chuyện với người lạ, thay đổi chỗ ngồi liên tục trong một khóa học để có thể tiếp cận được nhiều người hơn. Tích cực xây dựng hình ảnh của mình trên các mạng xã hội. Tôi trở thành người hữu ích hơn với bạn bè đến mức có những người chưa bao giờ mời tôi đi café thì nay họ gọi cho tôi và hẹn gặp tôi để nối lại quan hệ. Số bạn bè, số khách hàng của tôi tăng trưởng lên đến hơn 10% mỗi tháng.
BNI đã giúp tôi có nhiều hợp đồng hơn. Hợp đồng đến từ những người bạn trong YES chapter và đến từ những khách hàng của bạn tôi mời đến. Sau này có những khách hàng thậm chí đã trở thành bạn thân của tôi. Tôi sẵn sàng giới thiệu khách hàng cho họ vì họ là power team của tôi và tôi chỉ nghĩ đơn giản là hãy học cách CHO ĐI trước đã, còn chuyện NHẬN tính sau.
Đến bạn bè tôi cũng hỏi tôi rằng BNI là gì? Tôi mới chỉ là hội viên có 6 tháng thôi. Thế nên tôi trả lời họ rằng: Hãy tham gia một buổi họp hàng tuần của chúng tôi. Bạn sẽ hiểu cách chúng tôi yêu nhau như thế nào qua những phiếu cơ hội, qua những lời giới thiệu khách hàng tiềm năng, qua những buổi cổ vũ bóng đá rất cuồng nhiệt, qua những buổi dance tìm hiểu về nhau một cách kỹ càng. Cách thức kết nối của BNI rất tuyệt vời. Tôi được anh Nguyễn Vĩnh Cường giới thiệu đến với buổi họp BNI WARRIOR, sau đó lại được anh Phạm Thành Long dẫn dắt tham gia vào chapter YES. Tôi rất cảm ơn hai người bạn, người anh đã giúp tôi biết đến BNI. Và tôi cũng đã làm điều tương tự một cách rất tự nhiên. Tôi cũng đã giới thiệu 4 người bạn của mình tham gia với chapter của TÔI. Tôi thấy vui vì đã giúp được họ.
Thế nên, để biết BNI sẽ thay đổi cuộc đời bạn như thế nào thì không có cách gì khác là bạn sẽ cùng tham gia với chúng tôi. Tôi đã thay đổi và tôi tin bạn cũng làm được điều đó.

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: