Cách chọn giày chạy bộ

Trong môn thể thao chạy bộ thì việc lựa chọn giày chạy bộ phù hợp là việc không dễ dàng, nhất là đối với những người mới làm quen với chạy bộ.

Mang giày không phù hợp sẽ gây cảm giác khó chịu khi chạy và lâu ngày sẽ có nguy cơ dẫn đến những chấn thương nghiêm trọng. Đa phần người mới chạy bộ sẽ chọn giày theo gu thời trang của bạn bè hay của một người mà họ cảm thấy tin cậy.

Sau quá trình chạy bộ khoảng 6 tháng đến 1 năm họ mới có thể rút ra kinh nghiệm từ chính những trải nghiệm chạy bộ của mình. Infographic này sẽ giúp bạn hiểu thêm sự khác biệt của các loại giày chạy bộ khác nhau, các lưu ý khi đi mua giày.

Hy vọng thông qua infographic này bạn sẽ tìm được một đôi giày chạy bộ ưng ý để bắt đầu cuộc vui cùng Yêu Chạy Bộ

Cùng Tuấn tìm hiểu 6 cách chọn giày chạy bộ để có một đôi giày chuẩn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Cách chọn giày chạy bộ
Cách chọn giày chạy bộ

Về Yêu Chạy Bộ:

Yêu Chạy Bộ do bạn Thuận Bùi sáng lập cách đây gần 2 năm. Trong suốt thời gian đó mỗi tuần Thuận dành thời gian để viết blog chia sẻ những trải nghiệm của mình xung quanh việc chạy bộ, các cuộc thi chạy, cách lựa chọn giày chạy bộ, các mẹo nhỏ xung quanh việc chạy bộ. Sức viết của Thuận Bùi đáng nể phục. Ngoài ra, Thuận cũng là một người rất yêu thích framework Genesis, toàn bộ các phiên bản giao diện hiện có của Yêu Chạy Bộ đều do Thuận Bùi thiết kế. Tôi hy vọng sẽ có dịp chạy bộ cùng Thuận khi bạn ý ghé thăm Hà Nội hoặc tôi đi công tác Sài gòn.

>> Infographic – Dinh dưỡng cho người chạy bộ

All in one