[Case Study] – Viral Marketing của Hanoi Creative City trên Facebook

Tối nay lướt facebook một vòng dạo qua fanpage của Hanoi Creative City tình cờ thấy nội dung marketing dưới đây của HCC liền copy lại ngay và đánh dấu đây là một case study viral marketing khá thông minh của tổ hợp này. Có thể cách viral không mới nhưng lâu lâu mình mới thấy lại:

[ AVATAR = ƯU ĐÃI ] ► Đổi Avatar Hanoi Creative City = Nhận tất cả các ưu đãi trong [ Creative City Day ] Để nhận được tất cả các ưu đãi trên, ảnh đại diện của bạn chính là “Giấy thông hành”.
► Bạn hãy để Avatar của mình là Avatar của Hanoi Creative City. Khi thanh toán, chỉ cần cho nhân viên thu ngân xem avatar của bạn, ngay lập tức bạn sẽ nhận được ưu đãi. Biểu tượng cảm xúc kiki
Welcome to [ Creative City Day ]

P/S: Sau khi viết bài này xong mình có quay lại phần fanpage thì thấy có một số bạn đã comment, nhưng theo cảm quan của mình thì logo đen trắng của HCC xem cỡ lớn thì OK nhưng nếu xem dạng avatar nhỏ xíu thì có vẻ KHÔNG-ĐƯỢC-THU-HÚT lắm. Nên chăng các bạn ý thử đổi màu đi chắc chắn sẽ OK hơn chăng???

Nội dung chi tiết như sau:

► Đổi Avatar Hanoi Creative City = Nhận tất cả các ưu đãi trong [ Creative City Day ]

——————————–
[ Creative City Day ] tặng bạn ưu đãi của các Tenants:

1. Golden Gate: Ăn 3 tặng 1 tại GoGi House & Daruma mà không cần đặt bàn trước hay đăng ký mã code.

2. Lartique La Jewelry: Ưu đãi 15% cho các hóa đơn

3. Swequity: Nhận thẻ tập thử miễn phí và trải nghiệm các dịch vụ miễn phí đặc biệt khác: Kiểm tra chỉ số cơ thể, đo lượng mỡ, tư vấn dinh dưỡng, phương pháp tập luyện …

Và nhiều ưu đãi khác của BOO Cafe, Mint – Cupcake, Cộng Cafe, Bia – Khu 9, Kem Ý Gelato, May Boutique …

Để nhận được tất cả các ưu đãi trên, ảnh đại diện của bạn chính là “Giấy thông hành”.

► Bạn hãy để Avatar của mình là Avatar của Hanoi Creative City. Khi thanh toán, chỉ cần cho nhân viên thu ngân xem avatar của bạn, ngay lập tức bạn sẽ nhận được ưu đãi.

 

%d bloggers like this: