Live Traffic – Công cụ giúp tăng lượt xem website

Cuối tháng 8 vừa rồi, Tuấn vừa tìm ra một công cụ giúp tăng lượt xem website do bạn Vũ Hồng Hải phát triển. Tuấn đã chạy thử nghiệm trong hơn 1 tuần và trong thời gian đó, bạn Vũ Hồng Hải cũng liên tục cập nhật phần mềm Live Traffic này lên các phiên bản tiếp theo giúp cho phần mềm load nhẹ hơn và bổ xung những tính năng mà người dùng mong muốn.

Các bạn có thể đăng ký dùng Live Traffic tại đây để chia sẻ và nhận được thêm thông tin trợ giúp từ cộng đồng

Điểm nổi bật của phần mềm LIVE TRAFFIC này là:

1. LIVE TRAFFIC (LT) giúp thành viên khác tự động tìm từ khóa bạn đang cần SEO trên Google và click vào trang của bạn:

 • Thời gian tìm kiếm ngẫu nhiên trong khoảng từ 15 – 30 giây sau đó tự click vào trang của bạn.
 • Thời gian view trang ngẫu nhiên trong khoảng từ 1,5 – 2,5 phút.
 • Bạn hãy tưởng tượng mức độ hiệu quả lớn thế nào khi số lượng thành viên sử dụng đông đảo và họ sẽ tìm kiếm từ khóa về lĩnh vực mà bạn đang SEO sau đó sẽ click vào trang của bạn từ chính Google – Tôi nghĩ sẽ khá ổn đấy 🙂

2. LT giúp thành viên khác chủ động tìm và click vào backlink từ các bài viết từ các site vệ tinh, diễn đàn… mà bạn đã post:

 • Chắc bạn cũng thừa biết là để một backlink có giá trị cao nhất là được nhiều người quan tâm và click vào, và LT sẽ giúp các thành viên khác làm điều đó cho bạn.
 • Tính năng này hoạt động tương tự như tính năng Click Google nói trên. Bạn chỉ cần cung cấp cho LT đường dẫn bài viết và từ khóa bạn muốn click. Việc còn lại hãy để cộng đồng lo cho bạn – Quá tiện đúng không nào 🙂

3. Tăng traffic cho website, tránh tỷ lệ thoát cao:

 • Đây là tính năng siêu đơn giản mà ở bản Beta đã có, bạn chỉ cần thêm Url mà bạn muốn tăng traffic, việc còn lại để cộng đồng xem giúp bạn 🙂
 • Bạn cũng có thể thêm textlink cho Url đó để các thành viên khác tự động click vào liên kết khác trong site tránh tỷ lệ thoát cao. Thời gian click và view trang cũng sẽ ngẫu nhiên chứ hoàn toàn không fix cứng như một số tool khác.

4. Chat trực tuyến:

 • Để mọi người có thể trao đổi với nhau về các vấn đề liên quan đến SEO, hỏi và giải đáp thắc mắc…
5. LT liên tục lắng nghe ý kiến của mọi người để cập nhật và phát triển thêm tính năng:
 • Khi bạn có ý tưởng mới cần thêm vào tool, muốn góp ý về những điểm của LT hãy liên hệ với tôi qua email hoặc facebook, tôi không dám hứa sẽ thực hiện được toàn bộ ý kiến của mọi người, những sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện LT.
 • Khi có phiên bản mới nhất, LT sẽ thông báo cho bạn trong Tab Trợ giúp, bạn chỉ cần click vào link down về và chạy lại là xong.
 • Thông tin liên hệ: [email protected], facebook.com/vuhonghai490

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA LIVE TRAFFIC:

 1. LT nhận các Url từ thành viên A sau đó phân phát ngẫu nhiên cho các thành viên từ B – Z để view và click trong một khoảng thời gian cũng ngẫu nhiên (không fix mốc thời gian cố định). Và ngược lại thành viên A cũng nhận lại được những Url và làm những động tác tương tự từ những thành viên B – Z.
 2. Mỗi thành viên chỉ View và Click được Url của những thành viên khác. Không tự view và click Url của mình.
 3. Url chỉ được view và click khi chủ nhân của chúng Online. Nếu Offline Url sẽ tạm ngừng hoạt động. (LT sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chạy rồi ẩn tool đi là được, không vướng víu và ảnh hưởng đến công việc khác của bạn). Sở dĩ tôi không dùng điểm là vì muốn mọi người sử dụng tool đều online để tương tác cho nhau nhiều hơn.
 4. Sau 1440 phút (24h) bạn sẽ thêm được nhiều Url hơn. Cũng vì LT hoàn toàn không dùng điểm nên tỷ lệ mọi người view và click cho nhau là đồng đều. Bạn muốn thêm được nhiều Url hơn, muốn lượng view nhiều hơn? Vậy hãy chăm chỉ Online vì sau 24h online bạn sẽ lên được 1 Level tương ứng với 10 Url.

Chúc website của các bạn có nhiều truy cập hơn. Đăng ký Live Traffic tại đây. Hoàn toàn miễn phí.

All in one
%d bloggers like this: