MARKETING

Casestudy hay: Hạnh phúc đơn giản là – Manulife

Trong bài viết này Tuấn chia sẻ một casestudy truyền thông khá thú vị của Manulife mà người thực hiện vừa là một hoạ sĩ vừa là một người kể chuyện bằng thơ, anh Lai Thượng Hưng.. Với việc sử dụng duy nhất một font chữ viết tay đơn giản đi cùng những câu nói ý nghĩa và hình minh hoạ phù hợp, hoạ sĩ Lai Thượng Hưng đã giúp chúng ta tiếp cận một chiến dịch marketing của một nhãn hàng bảo hiểm rất nhẹ nhàng tinh tế. Cá nhân mình đánh giá cao sự thành công của chiến dịch này.

Hạnh phúc không ở đâu xa. Hạnh phúc đơn giản chỉ là…

– Những Âm thanh quen thuộc, như tiếng bé yêu gọi “Má Má! Ba Ba!”.

– Những Khoảnh khắc thân thương hay hành động quan tâm hàng ngày, như bữa cơm nhà với những món ta yêu.

– Những Cột mốc trong đời, như ngày 2 đứa về một nhà hay buổi đầu bé cưng đi mẫu giáo…

Tất cả đã được “ghi lại” qua bộ tranh cực kỳ đáng yêu của tác giả Lai Thượng Hưng, trong “Hành trình Hạnh phúc giản đơn” của Manulife Việt Nam. Bạn có thấy hình ảnh của chính mình trong đó? Hãy chia sẻ cho người bạn yêu thương hoặc lưu ngay làm hình nền điện thoại, để tự nhắc mình trân trọng hơn những hạnh phúc giản đơn quanh ta nhé!

#HạnhPhúcGiảnĐơn #ManulifeViệtNam

Một số bạn làm marketing khi xem có thể sẽ thắc mắc tại sao content gì mà ko có CTA, content gì mà chẳng đề cập tới sản phẩm hay dịch vụ, content phải bán sản phẩm…..bla bla. Nhưng không, đây mới đúng là Content, ko phải lúc nào cũng phải gào lên: mua bảo hiểm đi đâu. Cảm ơn anh Hưng rất nhiều – Bình luận của bạn Tô Đức Anh trong group Content Marketing

Một vài hình ảnh của chiến dịch Hạnh phúc giản đơn:

Xem toàn bộ hình còn lại của chiến dịch Hạnh Phúc Giản Đơn tại đây

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: