QUÀ TẶNG

“CHÀNG VỢ CỦA EM” – bộ phim không thể bỏ qua đối với các bạn nữ công sở

CHÀNG VỢ CỦA EM” – bộ phim không thể bỏ qua đối với các bạn nữ công sở, đặc biệt là các bạn đang làm ở các agency.
Sau thành công của bộ phim Để Mai tính vào mùa phim hè năm 2010, đạo diễn Charlie Nguyễn và diễn viên Thái Hòa đã trở thành 1 cặp đôi cực kỳ ăn ý trên các bộ phim chiếu tại rạp. Và lần này Charlie Nguyễn trở lại cùng với Thái Hoà trong bộ phim “Chàng vợ của em” – My Mr Wife.
Bộ phim với những cảnh ban đầu nhẹ nhàng nói về Thái Hoà (trong vai Hùng) thay mẹ chăm sóc em gái, chăm lo từng tí một như muốn bù đắp sự thiếu thốn của em gái khi mẹ mất đi.
Trong khi đó Phương Mai (Phương Anh Đào) là một cô gái trẻ làm việc trong 1 agency lớn ở thành phố, thông minh, nhanh nhẹn và rất xinh đẹp.
Hai nhân vật này chỉ kết nối với nhau qua 1 việc rất đơn giản, Mai thích nuôi chó (em Heo)nhưng không có thời gian chăm sóc cho nó và tình cờ tìm được Ngọc (em gái Hùng) để thuê cô bé chăm sóc hộ.
Ngọc khi đến nhà của Mai đã sốc khi thấy 1 căn nhà bừa bãi lộn xộn vì Mai quá bận rộn không có thời gian dọn dẹp nhà cửa, vì thế đã nhờ anh Hai (Thái Hoà) đến cứu giúp.
Anh Hai đã từng bước, từng bước dọn dẹp, thay đổi không gian sống của ngôi nhà và với những món ăn ngon được chuẩn bị dành cho Mai mỗi buổi chiều.
Tình cảm được vun đắp dần qua thời gian, qua những dòng tin nhắn dễ thương mà anh Hai nhắn với Mai.
Cần phải nói thêm 1 chi tiết rất thú vị đó là sự có mặt của em Heo (chú chó xù xinh xắn trong phim), anh Hai từ nhỏ rất sợ chó và chỉ vì sợ chó mà đã đoạt huy chương vàng hầu hết các giải chay của thành phố. Chú chó cũng chính là cầu nối giữa Mai và anh Hai giúp 2 ng gần nhau hơn.
Cái kết của phim thực sự là một cái kết đẹp khi đồng nghiệp của Mai, anh Mạnh (Hứa Vĩ Văn đóng) đã trình bày rất thành công dự án căn hộ cao cấp Orion nơi kết hợp của sự sang trọng và công nghệ AI thấu hiểu con người. Còn Mai, cô đã có một bài thuyết trình không thể tuyệt vời hơn về sự kết hợp của 1 căn hộ hiện đại với những bữa cơm gia đình, với sự xum vầy, với những cảnh quay của những người vợ, người mẹ của các khách mời phía dưới khi tự tay họ làm các món ăn yêu thích để dành cho người thân của mình.
Đối với mình, một người luôn mong muốn cân bằng giữa công việc và cuộc sống, một người xa gia đình và luôn thèm 1 bữa cơm gia đình thì thực sự bộ phim này đã chạm đến trái tim của mình
“Chàng vợ của em” xứng đáng là một món quà nhẹ nhàng trong 120p tối thứ 7 mà bạn dành cho người bạn yêu thương.
Phim hiện chiếu ở các rạp của CGV. Hãy xem và cho Tuấn biết cảm nhận của bạn nhé.
Chúc cuối tuần vui vẻ.
Ah, cảm ơn “người-lạ” đã đi ăn cùng tớ xem phim cùng tớ và cho tớ mượn bờ vai.

#film_review #filmreview #changvocuaem #thaihoa #charlienguyen#huavivan

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: