Chạy bộ vẽ hình chữ Owen Fashion

Sau sự kiện Save the elephant / Bảo vệ loài Voi chạy cùng với Đăng Việt mình nảy ra ý tưởng vẽ logo text chữ OWEN do sự yêu quý của mình với cậu bạn Thuận Đoàn trong nhóm chạy NĐLĐ

Nói là làm, mình mò một lúc trên bản đồ nhưng chưa ưng cái nào liền nhờ Đăng Việt trợ giúp, Việt có gợi ý khu vực gần Hồ Gươm nhưng quả thực mình nhìn mãi vẫn chưa ra nhưng một lúc sau Đăng Việt gửi lại ngay cho mình một hình nháp vẽ nhanh chữ OWEN trên Google. Mình dựa trên hình đó và vào Connect của Garmin trên máy tính để vẽ lại rồi gửi lại cho Việt kiểm tra.

Rà soát một lần nữa ưng ý, mình quyết định hẹn mọi người trong nhóm Bách Thảo chạy nhưng cuối cùng vẫn chỉ có 2 đồng đội thân thương nhất là Hằng Xinh và Trà Đào là sẵn sàng thôi. Một cảm giác khá hồi hộp với lần đầu tiên vẽ hình do mình tự nghĩ ra.

5h10 mình từ nhà lên đường, chạy qua nhà Hằng thì Hằng đã ra khỏi nhà rồi. Anh em túc tắc chạy tới điểm tập kết là ngã 4 Cửa Nam và đợi Trà Đào tới.

Khác với mọi lần, lần này hình vẽ sẽ được giữ bí mât và mọi người chỉ biết khi hình đã hoàn thiện xong nên 2 bạn đồng run cứ thế chạy theo mình thôi, đến điểm nào cần tạm-dừng thì dừng. Cung đường chữ OWEN này bao phủ 2 lề: phía trên là đường Tràng Thi và phía dưới là đường Lý Thường Kiệt.

Vẫn có một chút nhầm lẫn khi vẽ chữ W, và chút điều chỉnh khi vẽ nét chữ E nhưng về căn bản kết quả cuối cùng vẫn mỹ mãn như mong đợi. Trên Garmin đo là 6,22km nhưng thực tế chạy chỉ 4.54km mà thôi.

Kết quả đây:

Link Strava: https://www.strava.com/activities/8109103319

Video chạy bộ vẽ hình

3 anh em ngồi nghỉ một lát ngay cửa hàng bán hoa quả, chén mỗi người 1 quả chuối và 1 quả roi chỉ với 20k rồi tiếp tục lên đường chạy vẽ hình Like FacebooB với quãng đường 7.57km.

Nếu bạn quan tâm đến chạy bộ và muốn cập nhật thông tin từ Tuấn thì đừng ngần ngại điền vào form dưới đây nhé:

All in one