Đánh giá về phần mềm GetFly CRM

phan mem quan ly quan he khach hang

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp trên thế giới ứng dụng và đã tạo được những hiệu quả đáng nể góp phần cho doanh nghiệp của họ phát triển lên một tầm cao mới.

Phần mềm Quản lý khách hàng GetFly CRM
Phần mềm Quản lý khách hàng GetFly CRM

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng được Getfly CRM ứng dụng đưa vào phần mềm quản lý quan hệ khách hàng đã tạo nên một cái nhìn mới, đa chiều hơn về việc ứng dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp trong nước.

Trước tiên, chúng ta sẽ phải hiểu được khái niệm phần mềm quản lý thông tin khách hàng CRM là gì?

Theo GetFly thì tên gọi của việc quản lý thông tin khách hàng cũng đồng nghĩa với từ viết tắt của nó là CRM: Customer Relationship Managerment. Đây là một trong những phương pháp tối ưu hóa cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận hay giao tiếp với khách hàng của một cách có hệ thống và đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

Vì vậy, phần mềm quản lý thông tin khách hàng Getfly CRM ra đời với sứ mệnh kết nối doanh nghiệp với khách hàng

Vậy lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý thông tin khách hàng GetFly CRM là gì?

 • Getfly CRM là cầu nối giữa công ty và khách hàng
 • Việc quản lý thông tin khách hàng sẽ được nhanh hơn và giảm thiểu được chi phí bỏ ra cho việc tạo dựng mối quan hệ khách hàng.
 • Toàn bộ thông tin khách hàng được quản lý khoa học, chuyên nghiệp
 • Mọi báo cáo các góc nhìn về khách hàng đều được đưa ra một cách nhanh chóng
 • Đón nhận phản hồi của khách hàng một cách dễ dàng
 • Ghi nhận lịch sử giao dịch với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng

Những khó khăn của doanh nghiệp gặp phải khi quản lý thông tin khách hàng:

Trong việc quản lý thông tin khách hàng, doanh nghiệp thường gặp một số khó khăn sau:

 • Không có được cái nhìn toàn diện về khách hàng (bao gồm các thông tin về lịch sử tài khoản, liên hệ, các lần giao dịch với khách hàng,…) phục vụ cho công việc kinh doanh;
 • Khó khăn trong việc khai thác dữ liệu khách hàng tiềm năng để tìm kiếm thêm khách hàng mới; doanh nghiệp dễ mất đi thông tin khách hàng khi nhân viên kinh doanh nghỉ việc;
 • Tốn nhiều thời gian vào công việc quản lý và các báo cáo thủ công, dẫn đến giảm thời gian vào công việc tìm kiếm, thu hút khách hàng tiềm năng cũng như thỏa mãn nhu cầu khách hàng hiện có;
 • Không chia sẻ được nhiều thông tin quan trọng giữa các nhân viên và lãnh đạo; thậm chí nhiều phản hồi của khách hàng bị bỏ sót hoặc bị lãng quên trong quá trình quản lý.

Sử dụng phần mềm quản lý thông tin khách hàng Getfly CRM các chủ doanh nghiệp sẽ có:

 • Thông tin khách hàng được lưu trữ đầy đủ và chi tiết một cách có hệ thống như: tên doanh nghiệp, địa chỉ, email, điện thoại và danh sách những người cần liên hệ: họ tên, chức vụ, điện thoại, email…
 • Cơ hội kinh doanh với khách hàng được chia sẻ: Phần mềm quản lý thông tin khách hàng GetFly CRM, sẽ giúp doanh nghiệp ghi nhận lại tất cả các cơ hội kinh doanh có được từ nhiều nguồn khách nhau để nhân viên kinh doanh tiếp tục theo dõi, chia sẻ với những người có liên quan trong doanh nghiệp nhằm chuyển cơ hội thành thương vụ, thậm chí khi nhân sự thay đổi.
 • Lập và triển khai các chiến dịch tiếp thị hiệu quả: Với phần mềm quản lý thông tin khách hàng Getfly CRM doanh nghiệp có khả năng lập một chiến dịch Marketing và triển khai một cách dễ dàng, phân bổ theo từng bước tiếp cận khách hàng mà không phải thuê bất kỳ một dịch vụ nào thực hiện giúp.
 • Quản lý các than phiền, khiếu nại của khách hàng:Phần mềm quản lý thông tin khách hàng Getfly CRM cũng cho phép bạn nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp mình bằng cách ghi nhận các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng trực tiếp thông qua phần mềm và phối hợp giải quyết giữa các bộ phận có liên quan sau đó phản hồi lại cho khách hàng nhanh chóng nhất.
 • Làm tổng đài liên lạc với khách hàng: Bạn có thể dùng phần mềm quản lý thông tin khách hàng Getfly CRM tích hợp với hệ thống tổng đài điện thoại IP để giao tiếp hai chiều với khách hàng, ghi lại lịch sử cuộc gọi của nhân viên từ đó cải thiện chất lượng telesale của nhân viên.

Hãy thử trải nghiệm và sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng của Getfly CRM (http://getfly.vn) để ứng dụng cho doanh nghiệp của mình phương pháp quản lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

One thought on “Đánh giá về phần mềm GetFly CRM

 1. Pingback: CRM là gì? Và tại sao doanh nghiệp cần sử dụng CRM?

Comments are closed.

All in one