Đạp xe 30.04km kỷ niệm Giải phóng Miền Nam

Do chưa bao giờ chạy quá cự ly 21KM nên khi các anh em runner tại Hanoi chạy 02 vòng Hồ Tây cự ly 30.04km kỷ niệm Giải phóng Miền Nam mình đành bó tay. Nhưng cái khó ló cái khôn, mình tự nhiên nhớ ra là nhà có con xe thần thánh không phanh mà do mải chạy từ Tết tới giờ nên không đụng tới em nó.

Nghĩ là làm luôn, tối qua ăn tối xong liền lôi xe ra kiểm tra, thấy 2 lốp bị non mà nhà thì lại có bơm xe (thế mới hay) thế là bơm căng 2 lốp xe, lấy thêm đôi găng tay len, đeo đồng hồ và lên đường.

Xuất phát từ địa điểm quen thuộc, ngã ba Trích Sài – Văn Cao lúc 20h, mình hoàn thành 1 vòng Hồ Tây hết 50 phút có nghỉ 3-5 phút đoạn Phủ Tây Hồ. Sau đó ghé quán cafe Yến Linh gọi 1 ly nước ép cóc bổ xung vitamin cho cơ thể. Làm 3 hơi hết sạch cốc, mình trả tiền tiếp tục lên đường. Dự kiến vòng thứ 2 khi về tới quán Kem Tây Hồ trên đường Thanh Niên sẽ làm 1 ly kem ốc quế nhưng lười rẽ qua nên đạp thẳng về đích luôn. Về tới điểm xuất phát nhìn đồng hồ vẫn chưa đủ số km cần thiết thế là tranh thủ rẽ luôn vào Văn Cao đi tới gần cổng SVĐ Quần Ngựa thì vừa tròn 30.04, mình phải căn để đồng hồ nhích tới con số đó rồi đi thêm 1-2 bước nữa phòng khi đồng bộ vào Strava nó lại hụt đi một tí không ra số 30.04km thì phí 😀

Tracklog Đạp Xe 30.04km chinh phục 02 vòng Hồ Tây
30.04km – Ho Tay Biking

OK, vậy là trong không khí nghỉ lễ 30.04 và không đi ra khỏi Hanoi vì tình hình Covid đang hơi căng thẳng thì mình cũng đã kịp đánh dấu một con số đẹp nữa trong hành trình luyện tập thể thao của bản thân. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

All in one