Giờ đăng bài lý tưởng trên MXH

Giờ đăng bài lý tưởng trên MXH là giờ nào, đăng giờ nào thì được tương tác tốt nhất, bán hàng tốt nhất, bài viết dưới đây Tuấn sẽ chia sẻ giúp bạn 4 khung giờ siêu hot dành cho bán hàng và nuôi dưỡng khách hàng mà bất kỳ người bán hàng nào cũng nên biết

7h-8h sáng: Là thời điểm mọi người đang bắt đầu thức dậy, ăn sáng, họ sẽ tranh thủ lướt Facebook, đọc báo, xem tin tức mới… Trong khung giờ này bạn nên đăng những chủ đề cho nhẹ nhàng, những bài post thú vị. Chứ đừng đăng các bài sản phẩm bán hàng.

11h-13h trưa: Đây là giờ nghỉ trưa, thư giãn, cho nên mọi người sẽ online khá nhiều. Cho nên bạn có thể tận dụng quãng thời gian này để đăng bài sản phẩm.

19h-21h tối: Sau một ngày làm việc bận rộn, mọi người sẽ cầm điện thoại nhiều hơn để giải trí & thư giãn. Cho nên đây là khoảng thời gian đông nhất trong ngày (đặc biệt giờ vàng chạm đỉnh lúc 19h45 tối). Lúc này sẽ là tốt nhất để bạn bán hàng. Bởi vì mọi người sẽ không còn bị gò bó về thời gian nữa, họ sẽ có nhiều thời gian dừng lại đọc các bài viết dài của bạn, lắng nghe sự tư vấn về sản phẩm.

22h-0h đêm: Thời điểm mà các “cú đêm” hoạt động. Khung giờ này bạn nên hạn chế đăng bài sản phẩm. Mà thay vào đó là chia sẻ các câu chuyện chia sẻ cảm xúc sẽ hiệu quả hơn, và cũng phù hợp với đối tượng được tiếp cận.

Nhìn chung, trong 4 khung giờ này chúng ta dễ dàng nhận thấy có 2 khung giờ mang lại sự hiệu quả cao nhất khi đăng bài, đó là lúc 11H-13H TRƯA và 19H-21H TỐI. Cho nên, bạn nên chú trọng đăng bài ở 2 khung giờ này để bài viết có nhiều lượt tương tác nhất nhé!