Hoàn thành Half Marathon 35: Lạc lối ở Hàm Lợn

Tổng Kết ngắn gọn về một chiếc tracklog HM đầy bất ngờ với team NĐLĐ

Khởi hành lên Hàm Lợn cùng Đỗ Anh Vũ và Hưng Béo mấy anh em tính chỉ chạy cung PCCC rồi về sớm nhậu

Mình chạy hết 8km cung PCCC và trên đường quay lại thì gặp team 2 của NĐ dẫn dắt bởi Thuận Đoàn, vui chân mình nhận lời đi tiếp. Tới chỗ tiếp giáp của cung PCCC và đường tỉnh 35 thì cả team quyết định sẽ làm 1 vòng quay về qua cung Hàm Lợn.

Tiếp nước đầy đủ xong cả đoàn quay lại cung Hàm Lợn và leo ngược lại để về Trang Thiều. Đi được 1/3 cung này thì mình quyết định không chờ nữa mà đi trước. Đoạn này đẩy nhanh tốc độ đến đỉnh Hàm Lợn (đoạn có tảng đá thì gặp một đoàn học sinh tham quan cũng đi ngược về. Lúc này nước gần hết và xin được 1 chai nước của các bạn học sinh.

Mình vẫn quyết định giữ tốc độ trung bình và cao khi còn sức, nhưng càng đi càng thấy đường khác so với những gì mình đã từng biết. Và đến một đoạn thì mình biết rằng mình đã lạc đường (Lần đầu tiên lạc đường trên HL). Lúc này cố gắng chạy và tìm đường xuống núi. Đến đoạn nhìn thấy đường xuống cũng phải mất 1 lúc mới leo xuống an toàn.

Lúc này điện thoại đã gần hết pin, chỉ kịp bật Google Map lên xem mình cần đi hướng nào thì thấy về Trang Thiều mất thêm 13km nữa. Trời nắng, điện thoại nóng, hết pin, mình quyết định cứ men theo đường mòn để đi về.

Trong quãng đường đi thêm được khoảng 3km nữa thì bị ảo giác cứ nghĩ là đường về Trang Thiều nhưng thấy nhiều đoạn thực sự khác. Phải qua đoạn này mới biết mình đang đi về hướng cũ quán cafe

Link Strava: Lạc lối ở Hàm Lợn

All in one