Hoàn thành Half Marathon 39: Cung PCCC và Hàm Lợn

Với mục tiêu về đích xinh tươi tại giải Vietnam Ultra Marathon tại Mai Châu cuối tháng 3/2024 tôi phải hoàn thành một số bài tập chạy dài cuối tuần giả lập cho cung đường chạy sắp tới. Và Hàm Lợn chính là địa điểm lý tưởng cho việc tập luyện này trong đó cung PCCC chính là một cung đường mà tôi cực kỳ yêu thích chinh phục.

Chuyến đi này có tôi và Trường Lê, tôi rủ thêm 02 ông em nữa là Lâm và 1 cậu em. Bốn anh em lên đường. Tới Trang Thiều như thường lệ Lâm lại húng và muốn chạy cung Hàm Lợn 13km trước. Trong khi đó tôi và Trường chọn chạy cung PCCC trước. Vậy là 4 người với 2 mục tiêu khác nhau hẹn tầm 12h sẽ quay trở lại Trang Thiều để về Hà Nội vì buổi chiều tôi có thêm 1 lịch offline với Nghiệp Đoàn tại Tam Đảo nhân kỷ niệm 3 năm thành lập.

Chúng tôi chinh phục vòng PCCC không quá khó khăn nhưng hôm nay thời tiết có vẻ lạnh hơn bình thường và khá lâu chúng tôi chưa chạy lại cung này nên cơ thể không được quen lắm vì thế tốc độ chỉ ở mức trung bình.

Trở lại Trang Thiều Camping, mỗi chúng tôi làm 1 ly nước mía, 1 quả trứng luộc và 1 nửa củ khoai, nạp nước và năng lượng tiếp tục lên đường. Không thấy team Lâm đâu cả. Chúng tôi tiếp tục leo Hàm Lợn 13km nữa và vì Trường khỏe hơn nên đi nhanh hơn tôi. Tôi vẫn cứ kiên trì bám đuổi đằng sau đến đoạn còn khoảng 1km nữa thì thấy Trường quay lại nên tôi cũng quay lại luôn và cùng nhau về Trang Thiều hoàn thành buổi tập với cự ly 24km.

Link Strava: https://www.strava.com/activities/10871566260

All in one