Hoàn thành Half Marathon thứ 3 quanh Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch

Sau buổi chạy Half Marathon lần thứ 2 một mình thì mình đặt ra mục tiêu mỗi tháng sẽ hoàn thành 1 Half Marathon cho nó máu. Đặc biệt hơn với mục tiêu giảm cân sau Tết thì đến ngày 27/2, Tuấn có lịch chạy cùng với anh em trong team “Chạy ngay đi”. Đúng hẹn, 14h chiều ngày 27/2 mình di chuyển ra điểm hẹn là số 1 Trấn Vũ gặp bạn Vũ Hoàng đã ở đó, cùng khởi động và chờ thêm Trường chạy từ nhà ra.

Khoảng 2h15 thì Trường tới nơi vừa kịp anh em khởi động xong bắt đầu chạy. Thời tiết hôm nay khá đẹp, đường chạy vắng xe. 3km đầu tiên vì chạy cùng với 2 bạn nên mình đạt được pace 6, sau đó cảm thấy chân hơi tức nên đã giảm tốc độ lại. Cơ bản duy trì được pace 6-7 trong hầu hết các km còn lại, chỉ có km cuối cùng đi bộ cùng ae ra trà đá thì pace 8 thôi.

Chạy hết 1 vòng Hồ Tây đạt 15km, tiếp đó mình làm 2 vòng Hồ Trúc Bạch để tròn 21km. Thêm một trải nghiệm thú vị nữa khi chén em Tây và uống bia Trúc Bạch thành công. Lần này có tận 6 huy chương (PR). Thời gian thì không thay đổi so với lần chạy trước nhưng không hiểu sao pace lại tốt hơn. Như vậy mình đã trải nghiệm 03 Half Marathon với các cung đường hoàn toàn khác nhau và trong các thời tiết cũng rất khác.

>> Tổng hợp các tracklog Half Marathon của Tuấn trong năm 2021

All in one