Hoàn thành Half Marathon thứ 2 quanh Hồ Gươm

Sau Half Marathon đầu tiên trong đời ở Ecopark chạy cùng với mấy anh em 9396 thì 20 ngày sau đó chính xác là ngày 9/1 mình quyết định chạy Half Marathon lần thứ 2 trong đời và chạy một mình.

Hôm đó là thứ 7, mình về sớm và quyết định chạy lúc 16h00, làm màn khởi động cho cơ khớp giãn ra rồi bắt đầu chạy. Từ nhà mình Đội Cấn chạy tới Lê Hồng Phong, rẽ Trần Phú, vòng qua Hàng Bông, thẳng lên Hàng Gai tới sát Hồ Gươm, cụ thể là phố Lương Văn Can hết 3km, sau đó mình làm khoảng gần 10 vòng quanh Hồ Gươm (thật ra là bao nhiêu vòng cũng không nhớ chính xác nữa.

Trong thời tiết 9 độ C, bờ Hồ Gươm vẫn chặn đường thành phố đi bộ nên không bị đông đúc quá, do thời tiết nên dù chạy mà tay mình vẫn cảm giác hơi cóng. Khoảng 6-7km cuối, mình quyết định mua 01 chai nước Revive ở quán đối diện đền Ngọc Sơn để uống. Mình mua nước xong thì để chai ở quán luôn và mỗi một vòng lại ghé vào làm một hụm.

Sau khoảng hơn 10 vòng thì mình chạy thẳng về nhà nhưng không chạy đường cũ mà vòng qua Tràng Thi rồi về Cửa Nam rồi rẽ Điện Biên Phủ về Đội Cấn hoàn thành Half Marathon thứ 2 một cách dễ dàng. Lần này đạt tới 14 cái huy chương 😀 và so với lần 1 thì ít thời gian hơn và tốn ít calo hơn.

>> Tổng hợp các tracklog Half Marathon của Tuấn trong năm 2021

All in one