Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng của GetFly CRM

Phần mềm Quản lý khách hàng GetFly CRM

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng hay còn gọi là CRM được hiểu là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và mạnh mẽ thì yếu tố khách hàng là vô cùng quan trọng đóng vai trò then chốt. Việc tìm kiếm, thu hút, giành niềm tin đối với những khách hàng mới và duy trì những đối tác đã có, lôi kéo khách hàng cũ trở lại, giảm chi phí tiếp thị và mở rộng dịch vụ khách hàng là vô cùng quan trọng.

Chính vì vậy, việc áp dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng trong mỗi doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Thông qua hệ thống quan hệ khách hàng, các thông tin của khách hàng sẽ được cập nhật và được lưu trữ trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu. Với phần mềm này, doanh nghiệp có thể phân tích, hình thành danh sách khách hàng tiềm năng và lâu năm để đề ra những chiến lược chăm sóc khách hàng hợp lý.

Không những vậy, phần mềm quản lý quan hệ khách hàng doanh nghiệp còn có thể xử lý các vấn đề vướng mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Getfly CRM là một trong những phần mềm đã mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam giải pháp quản lý quan hệ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Với phần mềm này các doanh nghiệp không chỉ quản lý được quan hệ khách hàng, xây dựng các kênh Marketing tự động, Quản lý công việc và giao việc tự động, chăm sóc khách hàng bằng email và SMS hoàn toàn tự động.

phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM
phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM

Không những vậy, theo nghiên cứu của GetFly, ngay khi áp dụng CRM vào doanh nghiệp, chiến lược đào tạo nhân viên mới trở lên dễ dàng hơn nhờ các quy trình đã được chuẩn hoá trên phần mềm và hệ thống lịch sử giao dịch khách hàng đang có. Một nhân viên mới hoàn toàn có thể tiếp cận 1 khách hàng cũ rất nhanh chóng nhờ những lịch sử giao dịch trước đó

Quan hệ khách hàng hay phần mềm quản lý quan hệ khách hàng không đơn thuần chỉ là một phần mềm hay là một công nghệ. Hơn thế, tại GetFly, chúng tôi đánh giá nó tương đương với một chiến lược kinh doanh bài bản bao gồm cả chiến lược tiếp thị, đào tạo nhân sự và cung cấp dịch vụ tới khách hàng. Mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu và GetFly CRM là giải pháp đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng của GetFly CRM được tạo nên để đáp ứng nhu cầu quản lý và chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn đặt khách hàng là nền tảng, tìm kiếm khách hàng tốt mà còn chăm sóc được khách hàng cũ một cách hiệu quả an toàn nhất.

Với những ưu điểm chính sử dụng phần mềm điện toán đám mây, chi cần kết nối internet là bạn có thể sử dụng Getfly CRM mọi lúc mọi nơi mà không cần quan tâm đến vấn đề kỹ thuật hay cài đặt giúp việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng của Getfly CRM luôn được sử dụng tương tác trực tiếp trên toàn hệ thống. Từ đó mà các chủ doanh nghiệp có thể quản lý tập trung được khách hàng và nhân viên một cách tập trung nhất mà không phải xé nhỏ theo cách truyền thống gây khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin khách hàng cũ. Và với phần mềm chăm sóc quan hệ khách hàng này thì việc mất khách hàng gần như bằng không.

Không những thế, việc quản lý quan hệ khách hàng còn có tác dụng nâng cao năng lực cạnh tranh, làm cho việc quản lý khách hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp và đơn giản hơn, vừa có thể giảm thiểu được thời gian cho nhân viên và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng cũng giúp cho doanh nghiệp tạo được một quy trình chuẩn, nâng cao kỹ năng bán hàng cho nhân viên và giúp việc bán hàng trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.

Hãy trải nghiệm và sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng Getfly CRM của chúng tôi để doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và nâng cao hiệu suất công việc cũng nhưng giảm tải việc quản lý của bạn.

Đăng ký dùng thử phần mềm GetFly CRM ngay hôm nay

All in one