[Quà tặng] GetResponse – Email Marketing hiệu quả

Báo cáo của GetResponse

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ sở hữu một hệ thống e-mail chăm sóc khách hàng tự động  đến 80% hay không? GetResponse là hệ thống hỗ trợ thiết lập email marketing dành cho những kẻ khù khờ NHƯNG muốn tăng doanh số phát điên. Đây là hệ thống email marketing đơn giản nhất dành cho những tay mơ muốn tạo ra một danh sách khách hàng tiềm năng mà bất kỳ ai cũng phải thèm khát, ngay cả khi bạn không biết gì về lập trình hay thiết kế website.

Tháng 11 năm ngoái vào dịp Black Friday, tôi tình cờ biết đến hệ thống này qua một người bạn là anh Phạm Thành Long. Tôi đã sử dụng nó để chăm sóc khách hàng của tôi và kết quả thật bất ngờ: có 25/52 đơn hàng đã được đăng ký khi triển khai chiến dịch này, tỷ lệ lên tới gần 50%.

Một trong những điều mà tôi học được từ những người thầy của tôi là VŨ TRỤ sẽ thưởng cho bạn xứng đáng nếu bạn luôn sẵn sàng cho đi. Và vì thế, ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một trong những BÍ MẬT đã giúp tôi có một lượng khách hàng rất lớn ngay khi tôi mới bước vào thị trường này. Bạn có thể áp dụng nó và nó sẽ đưa doanh số của bạn tăng chóng mặt

Tôi nghĩ bạn đã biết điều này, THU NHẬP của bạn không ảnh hưởng bởi bạn tốt thế nào, mà THU NHẬP ảnh hưởng bởi cách mà khách hàng nhìn thấy bạn tốt thế nào. Thật ngạc nhiên và dễ dàng để làm điều này. Và ngay khi bạn bắt đầu làm điều này, số lượng khách hàng và doanh số của bạn tăng trưởng mà không thể tưởng tượng được. Thậm chí bạn có thể kiếm tiền kể cả trong lúc ngủ. Sự đơn giản và kỳ diệu là tôi đang dùng Getresponse

Báo cáo của GetResponse
Báo cáo của GetResponse

Tôi đã làm được và tôi tin bạn sẽ làm được !

Hệ thống email marketing này giúp tôi đơn giản hóa quá trình đăng ký nhận thư của khách hàng, các form mẫu được tạo sẵn. Mỗi khi có ai đó đăng ký, nó tự động gửi một email xác nhận với nội dung được thiết kế trước, bao gồm toàn bộ các thông tin mà khách hàng đăng ký. Điều này giúp cho tôi tạo ra các chương trình khuyến mãi hay những nội dung hữu ích và gửi cho khách hàng rất đơn giản, đẹp và tiện dụng.

Nhưng không chỉ có thế, hệ thống email marketing GetReponse còn có một tính năng rất tuyệt vời đó là việc bạn có những nhân viên chăm sóc khách hàng mẫn cán mà không phải trả lương. Khi hệ thống email tự động (autoresponder) được thiết lập, nó sẽ tự động gửi các email theo chu kỳ hoặc ấn định thời gian gửi trong tương lai. Vì thế, 300 khách hàng hằng ngày đều được CHÍNH TÔI chăm sóc và phục vụ mà không cần nhờ sự trợ giúp của bất kỳ ai. Hệ thống thông minh này đã trở thành trợ thủ đắc lực của tôi.

Chính vì vậy, còn chần chừ gì nữa, nếu bạn muốn sở hữu công cụ tuyệt vời này NGAY NGÀY HÔM NAY và NGAY BÂY GIỜ thì hãy đăng ký ngay dịch vụ Getresponse bằng cách nhấn vào liên kết này.  Ngay lập tức bạn sẽ có tài khoản có thể gửi cho 500 email miễn phí trong 30 ngày đầu tiên. Kiếm tiền bây giờ hoặc không bao giờ.  Hãy hành động ngay vì chỉ có hành động thì mới đem lại kết quả. Và nếu bạn đã có thẻ tín dụng (visa card / master card) của bất kỳ ngân hàng nào tại Việ Nam thì bạn có thể đăng ký ngay lập tức. Còn không thì bạn cần đọc thêm bài viết hướng dẫn làm thẻ Visa Prepaid và đăng ký PayPal để có công cụ thanh toán tiện lợi này sau đó sử dụng đăng ký Getresponse nhé.

Đăng ký email và thông tin của bạn vào form dưới đây để nhận được hướng dẫn trực tiếp của Tuấn về 9 bước sử dụng Getresponse một cách hiệu quả:

6 thoughts on “[Quà tặng] GetResponse – Email Marketing hiệu quả

  1. Pingback: Hướng dẫn làm thẻ Visa Prepaid và đăng ký PayPal

  2. Pingback: Dịch vụ email marketing Getresponse

  3. Pingback: Hướng dẫn cách sử dụng GetReponse - Phần 1

  4. Pingback: Tiếp thị liên kết là gì? Affiliates là gì?

  5. Pingback: Cách viết email marketing hiệu quả

  6. Pingback: Tại sao bạn nên sử dụng Email Marketing?

Comments are closed.

All in one