Hướng dẫn làm thẻ Visa Prepaid và đăng ký PayPal

Mặt trước của thẻ (Số thẻ và tên chủ thẻ đã bị làm mờ)

Trong bài viết này, Tuấn sẽ từng bước hướng dẫn làm thẻ Visa Prepaid và đăng ký PayPal cho các bạn. Như các bạn đã biết, có một RÀO CẢN lớn nhất cho những người dùng tại Việt Nam khi mua sắm các sản phẩm tại nước ngoài nói là khâu thanh toán trực tuyến. May mắn thay với sự phổ biến của smartphone và dịch vụ 3G, hầu hết người dùng đều cần phải sở hữu một thẻ tín dụng (trả trước hay trả sau). Nhưng vẫn còn một số người vẫn chưa hình dung được cách làm thẻ Visa Prepaid / Credit Card (Visa/Mastercard) là như thế nào mặc dù nó rất dễ dàng, thường thì phương thức thanh toán trực tuyến có 3 hình thức thanh toán phổ biến như:

 1. Qua thẻ tín dụng trả trước / trả sau Credit Card (Visa/Mastercard/American Card..v..v)
 2. Tài khoản PayPal
 3. Google Wallet

Riêng phương thức 2 và 3 thì bắt buộc bạn cần phải có thẻ tín dụng hay credit card, nói cách khác thì nếu bạn có credit card rồi thì bạn sẽ dễ dàng mở thêm các tài khoản thanh toán online phổ biến khác trên thế giới. Tuần vừa qua Tuấn đã ra ngân hàng Á Châu (ACB) để đăng ký trực tiếp 1 thẻ Visa Prepaid của họ. Trong bài viết này, Tuấn xin chia sẻ với các bạn  cách mở thẻ Visa Prepaid tại ngân hàng ACB để mua hàng online chỉ trong vòng 5 phút và hướng dẫn xác minh tài khoản PayPal với thẻ Visa Prepaid.

visa prepaid

Lý do mà Tuấn chọn ngân hàng ACB vì Tuấn đã có kinh nghiệm hơn 5 năm sử dụng thẻ Visa Debit tại ngân hàng ACB, mặt khác nhân viên của ACB cũng có am hiểu ít nhiều về PayPal nên sẽ có thể giúp bạn mở tài khoản PayPal và xác minh nó cực kỳ dễ dàng.

Trước khi làm thẻ Visa Prepaid thì bạn có thể tham khảo thông tin về loại thẻ Visa Prepaid của ngân hàng ACB tại đây.

Bước 1 – Điền form mở thẻ Visa Prepaid tại ngân hàng ACB

Bạn chạy ra chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất để tiến hành làm thẻ, hiện nay ACB có hơn 343 đại lý trên khắp cả nước.

Khi đi nhớ mang theo

+ CMND của bạn hoặc hộ chiếu hợp lệ còn hiệu lực sử dụng

+ Một khoản tiền khoảng 200-500k để nạp vào tài khoản thì bạn mới có thể sử dụng để thanh toán online được.

Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng
Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng

Khi đến ngân hàng, bạn hỏi lễ tân khu vực làm việc của Bộ phận thẻ, họ sẽ chỉ cho bạn đến nơi bạn cần và nhân viên ngân hàng sẽ đưa bạn một form điền thông tin khai báo để mở thẻ (2 mặt)

Form khai báo mở thẻ tín dụng - Mặt trước
Form khai báo mở thẻ tín dụng – Mặt trước
Form khai báo mở thẻ tín dụng - Mặt sau
Form khai báo mở thẻ tín dụng – Mặt sau

Sau khi đưa CMTND và khai báo đầy đủ vào form trên, bạn đợi khoảng 5 phút để nhân viên ngân hàng tiến hành xử lý thông tin (photo CMTND của bạn, nhập thông tin vào máy) và in thẻ NGAY cho bạn.

Lưu ý: thẻ Visa Prepaid này của ACB sinh ra để phục vụ mục đích thanh toán online nên không cần phải kích hoạt gì cả, mặc nhiên có thể thanh toán online được luôn.

Phí mở thẻ

Hiện tại tất cả các loại thẻ của ACB (trừ thẻ Visa Credit) đều được miễn phí mở thẻ (tương đương với 200.000 VND). Để biết thêm thông tin chính xác hơn bạn liên hệ trực tiếp với ngân hàng nhé.. Phí gia hạn hàng năm là 100.000 VND sẽ tự động trừ vào tài khoản của bạn khi đến hạn hàng năm

Sau khi thông tin đã hoàn tất, nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn 01 thẻ Visa Prepaid có số thẻ (12 số), tên chủ thẻ, tháng và năm hết hạn và số CVV (3 số) ở đằng sau thẻ là mã số bí mật để bạn điền vào khi thanh toán online. Xem ảnh dưới

Mặt trước của thẻ (Số thẻ và tên chủ thẻ đã bị làm mờ)
Mặt trước của thẻ (Số thẻ và tên chủ thẻ đã bị làm mờ)
Mặt sau của thẻ (Phần bị bôi đen là 3 số CVV)
Mặt sau của thẻ (Phần bị bôi đen là 3 số CVV)

Đồng thời bạn sẽ nhận được 1 tờ giấy xác nhận bạn đã nhận thẻ của ngân hàng và bên trong có mã PIN gồm 4 chữ  số để kích hoạt thẻ và sử dụng khi rút tiền tại ATM của ACB. Thẻ này ngoài việc rút tiền tại ATM thì bạn cũng có thể rút tiền ngay tại ngân hàng mà không hề mất khoản phí nào nhé.

Tờ giấy cung cấp mã pin chỉ sử dụng duy nhất cho lần đầu tiên nhập mã. Sau đó bạn sẽ phải thay đổi mã pin theo ý của bạn
Tờ giấy cung cấp mã pin chỉ sử dụng duy nhất cho lần đầu tiên nhập mã. Sau đó bạn sẽ phải thay đổi mã pin theo ý của bạn

Bước 2 – Nạp tiền vào tài khoản Visa Prepaid

Như đã chia sẻ ở phần đầu của bước 1, tài khoản Visa Prepaid của bạn chỉ hoạt động được khi có tiền ở trong tài khoản. Vì vậy, để xác minh tài khoản trên paypal.com với chi phí 1.95$ bạn cần phải nộp ít nhất là 50.000 VND vào tài khoản của bạn. Tuấn khuyến cáo bạn nên nộp khoảng 200.000 tương đương với 10$

Khai thông tin vào giấy nộp tiền dưới đây:

Giấy nộp tiền ngân hàng ACB
Giấy nộp tiền ngân hàng ACB

Xong, chúc mừng bạn đã hoàn thành xong phần đăng ký và sở hữu thẻ tín dụng Visa Prepaid của Ngân hàng Á Châu (ACB) chỉ trong vòng 5 phút. Ngay tại bây giờ các bạn có thể đăng ký sử dụng Getresponse – công cụ email marketing cực kỳ hiệu quả hay tiến hành mua sắm trên các trang web ưa thích khác của bạn. Nhưng nếu bạn muốn mở thêm tài khoản PayPal để mua hàng trên các trang chỉ hỗ trợ PayPal thì xem tiếp phần dưới.

Paypal là gì?

Paypal là một công cụ thanh toán trực tuyến phổ biến trên thế giới. Với hơn 81 triệu tài khoản hoạt động thường xuyên trên tổng số gần 250 triệu tài khoản đăng ký ở 190 quốc gia và 24 đơn vị tiền tệ trên toàn thế giới, PayPal thúc đẩy thương mại điện tử toàn cầu xử lý thanh toán khoảng 110 tỷ USD mỗi năm.Paypal là một công cụ thanh toán trực tuyến phổ biến trên thế giới. Với hơn 81 triệu tài khoản hoạt động thường xuyên trên tổng số gần 250 triệu tài khoản đăng ký ở 190 quốc gia và 24 đơn vị tiền tệ trên toàn thế giới, PayPal thúc đẩy thương mại điện tử toàn cầu xử lý thanh toán khoảng 110 tỷ USD mỗi năm.

Bước 3 – Đăng ký Paypal và xác minh tài khoản PayPal

Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ paypal.com, nhấn nút Sign up now. Tiếp đó lựa chọn mục Personal và bất nút Get Start

Khởi đầu với paypal
Khởi đầu với paypal

Sau đó điền đầy đủ thông tin đăng ký của bạn, nhớ nhập thông tin thật nhé.

** Lưu ý: e-mail mà bạn dùng để đăng ký cũng chính là e-mail để bạn sử dụng cho việc giao dịch mua hàng và nhận tiền sau này. Khuyến cáo các bạn nên đăng ký bằng email công ty là tốt nhất. Tuy nhiên sau này một tài khoản paypal cũng có thể có 2-3 email dùng chung được

nhap-thong-tin-dang-ky-paypalĐến bước này bạn đã đi được 50% chặng đường việc đăng ký tài khoản tại Paypal rồi. Bước tiếp theo là việc xác minh (get verify) tài khoản bằng việc kết nối tài khoản paypal của bạn với 1 tài khoản ngân hàng, cụ thể ở đây là tài khoản Visa Prepaid của ngân hàng Á Châu (ACB) mà bạn vừa mở lúc nãy.

Kết nối Paypal với tài khoản ngân hàng ACB
Kết nối Paypal với tài khoản ngân hàng ACB

Sau khi nhấp vào Get verify,  bạn sẽ điền thông tin cá nhân như họ và tên, số tài khoản, số CVV, tháng và năm hết hạn của thẻ. Paypal sẽ ra thông báo như hình dưới đây, khi bấm Continue, Paypal sẽ gửi về một mã số bí mật bao gồm 4 chữ số. Tại thời điểm đó Paypal sẽ trừ $1.95 trong tài khoản của bạn và khoản tiền này sẽ hoàn lại sau 24h kể từ khi tài khoản của bạn được xác nhận (verified)

Bạn cần đợi khoảng 30 phút sau đó gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của ACB theo số 1800 577775 bấm số 1, tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số thẻ, tên, ngày sinh, số CMTND để xác nhận và cung cấp cho bạn mã số bí mật để kích hoạt tài khoản, bạn điền mã số bí mật vào khung dưới đây và nhấn nút Confirm Card.

confirm cardChúc mừng, vậy là bạn đã đi được 30% chặng đường trong việc kiếm tiền trực tuyến trên mạng

Bài tiếp: Getresponse – Công cụ email marketing hiệu quả.

Royal City (Nguyễn Trãi) là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp nằm tại 72A Nguyễn Trãi. Chúng tôi hiện đang cho thuê chung cư Royal City cho hộ gia đình và người nước ngoài. Để được tư vấn chọn căn, tầng hoặc hướng phù hợp và đi xem căn hộ thực tế tại chung cư Royal City Nguyễn Trãi vui lòng liên hệ: 0904212000

9 thoughts on “Hướng dẫn làm thẻ Visa Prepaid và đăng ký PayPal

 1. Pingback: GetResponse - Email Marketing hiệu quả

 2. Pingback: Dịch vụ email marketing Getresponse

 3. Quang Huy says:

  Vui lòng cho mình hỏi ngu chút, chỗ mình ko có ngân hàng ACB mà chỉ có Agribank và BIDV, mình không biết nên làm ở ngân hàng nào và làm thẻ nào để có thể Verify tài khoản Paypal đc,có thể trả lời giúp mình đc không?
  Xin cảm ơn

 4. Tran Tuan says:

  Chào Huy
  Thẻ của bạn cần phải là thẻ Visa Debit hoặc Visa/Master Credit là được. Còn thẻ ATM thì không có tác dụng nhé.

 5. Nhung says:

  Chào anh Tuấn!
  Em mới làm visa prepaid và đăng kí paypal sáng nay. Em làm theo các bước a hướng dẩn và làm theo một số hướng dẫn đễ link tk ngân hàng với tài khoản Paypal. Làm xong thì em có thực hiện mua hàng trên internet qua Paypal nhưng ko dc, chổ payment status ghi là Denied. Em thử mua hàng ko qua Paypal mà trực tiếp bằng thẻ visa prepaid nhưng cũng ko dc. Anh có từng gặp tình huống như vậy chưa cho em xin ý kiến với. Em có phải chờ vài ngày sau mới thực hiện mua hàng online ko anh? Em cảm ơn anh.

 6. Tran Tuan says:

  E làm thẻ ngân hàng nào và thẻ đó đã được phép chi tiêu online chưa? Em gọi điện lên tổng đài của ngân hàng để kiểm tra nhé.

 7. Tran Tuan says:

  Em nên đăng ký những tài khoản ngân hàng uy tín như Vietcombank, ACB, Techcombank.
  Em ra ngân hàng các bạn tư vấn sẽ hướng dẫn cho em.

Comments are closed.

All in one