Thay câu chuyện đổi cuộc đời

Chào bạn,

Hôm nay tôi muốn kể một câu chuyện về việc thay câu chuyện đổi cuộc đời của một người bạn thân của tôi. Anh ấy là Nguyễn Văn Sinh – Giám đốc Công ty CP Bất động sản Bắc Đô

Cách đây gần 6 tháng, qua một người bạn anh Sinh được giới thiệu tham gia một tổ chức. Điều lạ nhất là mọi hoạt động và quy trình của tổ chức này đều đi ngược với thói quen hàng ngày của anh ấy.

Là một người hoạt động trong lĩnh vực Karaoke – Giải trí, anh Sinh luôn phải thức khuya để quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh của mình. Việc thức khuya và sau đó dậy muộn vào sáng hôm sau là chuyện rất bình thường trong thói quen của anh. Thế nhưng từ khi tham gia vào tổ chức này, anh đã tập cho mình thói quen dậy sớm. 6h00 sáng, trong khi các chủ doanh nghiệp khác còn đang ngủ, anh đã dậy, vệ sinh cá nhân và lên đường đến địa điểm họp quen thuộc của tổ chức này. Quá trình này cứ lặp đi lặp lại đến mức lúc đầu tiên anh cần phải đặt điện thoại để báo thức hay nhờ người thân đánh thức mình, nhưng sau vài tháng, đồng hồ sinh học của a Sinh tự động nhắc anh tỉnh dậy và đi họp đúng giờ.

Là một giám đốc đối với nhiều người đã là một nhiệm vụ cực khó rồi, nhưng là chủ tịch của một nhóm hơn 54++ giám đốc thì hoàn toàn không phải là nhiệm vụ đơn giản chút nào. Với khuôn mặt tạm gọi là hơi NGU NGU – theo như lời Giám đốc hỗ trợ nói, anh đã vượt qua những trở ngại đầu tiên của mình trong việc dẫn dắt buổi họp với kịch bản gồm 20 bước. Từ một người rất ít nói chuyện giữa đám đông, anh Sinh đã “dám” thay đổi mình bằng việc tập luyện kịch bản một cách chăm chỉ. Có lần anh đã chia sẻ với tôi rằng anh đã từng đi xe ra giữa cầu Thanh Trì, ngồi trong xe một mình và đọc to phần kịch bản đó lên gần chục lần với mục đích nắm rõ được kịch bản và tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Và chỉ sau chưa đầy 2 tháng kể từ khi chapter hoạt động chính thức, anh đã tự tin đứng nói chuyện trước hơn 80 giám đốc doanh nghiệp trong mỗi buổi họp của chúng tôi

Còn khá nhiều các chi tiết khác về sự thay đổi của anh Sinh hay của tôi mà tôi sẽ kể với bạn nếu tôi và bạn có dịp được gặp nhau. Và nếu bạn thực sự muốn biết tổ chức đó là gì và tại sao nó lại có thể thay đổi con người như vậy thì hãy kết nối với tôi và anh Sinh bằng cách đăng ký tham gia một buổi họp của chúng tôi tại đây nhé.

All in one