Thông cáo báo chí về ngày Visitor’s Day của YES chapter

(YESNEWS) – Vào 18h00 ngày mai 04/07/2013, YES chapter, chi hội thứ 48 của BNI Việt Nam sẽ tổ chức Ngày hội kết nối doanh nhân – Visitor’s Day đầu tiên của mình. Chương trình sẽ diễn ra tại Nhà hàng Trống Đồng Palace II, tòa nhà 28T Làng Quốc tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy Hà Nội.

Chương trình Visitor’s Day của YES chapter có sự tham dự của 54 hội viên và hơn 150 khách mời với đủ các nghành nghề khác nhau. Trong chương trình, các hội viên và khách mời sẽ cùng nhìn lại chặng đường hơn 6 tháng phát triển của YES chapter.

Chương trình Visitor’s Day cũng là cơ hội cho các khách mời là các chủ doanh nghiệp gặp gỡ và kết nối kinh doanh, tìm kiếm và mở rộng khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trong hơn 2 tháng hoạt động chính thức, YES chapter luôn duy trì hoạt động của mình với mức năng lượng cao nhất. Tổng số phiếu giới thiệu kể từ đầu tháng 5 đến nay là 918 phiếu. Tổng giá trị cơ hội các thành viên đã trao cho nhau sau 2 tháng tính đến thời điểm này lên tới con số: 11,536,686,000 VND.

Mục tiêu của YES chapter là sẽ duy trì mức tăng trưởng này trong 6 tháng cuối năm và sẽ cùng nhau nhận pin và được vinh danh là Chapter Platinium với hơn 51++ thành viên trong chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao sẽ diễn ra vào mùng 2 tháng 8 tới tại Nha Trang.

Qua thông cáo báo chí này, YES chapter xin trân trọng thông báo và kính mời các thành viên chapter đang hoạt động tại Hà Nội đến tham gia và chia vui cùng chúng tôi vào chương trình Visitor’s Day tối mai.

Nếu anh/chị biết ai có nhu cầu kết nối, tìm kiếm khách hàng và muốn tham dự vào Visitor’s Day của YES chapter hãy gọi NGAY cho tôi theo số 0904282876 – Mr. Tuấn

 

Giới thiệu về YES chapter:

YES là viết tắt của YOUR EXPERT SYSTEM – một tổ chức của hơn 50 chuyên gia hoạt động trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Những chuyên gia của YES là đại diện cho những những doanh nghiệp đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng dựa trên năng lực chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

YES có nghĩa là: ĐỒNG Ý, ĐỒNG THUẬN. Đây chính là định hướng cho toàn bộ thành viên trong hợp tác và kinh doanh. Cùng nói “YESĐỒNG Ý” để chúng ta có thể bắt đầu Hợp tác & Chia sẻ; và “YESĐỒNG THUẬN” sẽ là kết quả mà chúng ta chắc chắn sẽ đạt được khi các bên đều hợp tác trên tinh thần “Win – Win”- cùng cống hiến và mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Hãy chọn “YES” khi bạn muốn kết nối với thành công !

 

 

All in one