Vitality – App chạy bộ kiếm tiền số 1 tại Việt Nam

Mô hình chạy bộ kiếm tiền hoạt động như thế nào?

Move to earn (M2E – di chuyển để kiếm tiền) là một hình thức kiếm tiền online tương tự như Play to earn (P2E – chơi game kiếm tiền). Nói 1 cách dễ hiểu, người tham gia sẽ phải làm nhiệm vụ nhất định, ở đây là chạy bộ để ứng dụng trả tiền. Vậy tại sao các app lại sẵn sàng trả tiền cho người dùng? Câu trả lời đơn giản là họ thu tiền từ quảng cáo. Như mọi phần mềm khác cũng vậy, càng nhiều người tham gia, nhiều tương tác thì càng bán được nhiều tiền quảng cáo. Chính vì thế đây là mối quan hệ win – win, cả đôi bên cùng có lợi.

Trào lưu chạy bộ kiếm tiền đã phát triển được một thời gian ở cả nước ngoài lẫn Việt Nam. Số người vừa tham gia thể thao và vừa tham gia vào hình thức này được dự đoán sẽ ngày càng tăng trong năm 2023 vì tính thú vị của nó.

Lợi ích của ứng dụng , app chạy bộ kiếm tiền

Tạo động lực vận động, tập thể dục thể thao

Thực chất ai cũng hiểu, chạy bộ kiếm tiền dù có thể ra tiền thật nhưng tất nhiên không bao giờ là quá lớn để có thể coi là công việc tăng thu nhập. Tuy nhiên, lợi ích đầu tiên với người tham gia chắc chắn là có cơ hội và động lực hơn hẳn để tập thể dục thể thao mỗi ngày. Vì các app luôn đặt ra các mục tiêu nhất định ví dụ như chạy được bao nhiêu bước thì mới được tiền nên bạn bắt buộc phải hoàn thành đúng mới tính là thành công. Đây là cách tạo động lực hay ho hơn hẳn so với những lợi ích suông khác.

Kiếm thêm tiền thưởng

Rõ ràng mục đích của mọi người chạy bộ kiếm tiền là ra tiền. Như đã nói ở trên, dù số tiền không lớn (dù là tiền ảo hay tiền thật) nhưng nó rất kích thích người chơi. Bạn sẽ cảm thấy mình được tưởng thưởng cho sự chăm chỉ và nỗ lực bỏ ra sau mỗi ngày chạy thành công.

Nguy cơ bị lừa đảo từ những ứng dụng chạy bộ kiếm tiền

Một hoạt động nghe có vẻ “ngon ăn” như thế này chắc chắn sẽ khiến không ít người nghi ngờ. Trên mạng internet, không gian số hiện nay có vô vàn kiểu lừa đảo khác nhau nên việc cảnh giác cũng không có gì là bất bình thường.

Bạn có thể sẽ gặp phải các hình thức lừa đảo sau với những app M2M như thế này:

  • Không được thanh toán tiền sau khi đã hoàn thành các nhiệm vụ
  • Tiền được tính là tiền ảo, không có giá trị sử dụng và thiết thực
  • Số tiền thu được quá ít ỏi, không xứng đáng với công sức và thời gian bỏ ra

Vì vậy, giải pháp của chúng ta đương nhiên chỉ có 1: phải tìm đến những ứng dụng đảm bảo uy tín, được nhiều người đã tin dùng trước đó và có review tốt. Bạn đặc biệt cần lưu ý đến tính thanh khoản của ứng dụng.

Top 6 ứng dụng chạy bộ kiếm tiền được yêu thích tại Việt Nam

Vitallity – App chạy bộ kiếm tiền được yêu thích nhất tại Việt Nam

Vitality là một app chạy bộ kiếm tiền hot số 1 tại Việt Nam hiện nay bởi tính phổ cập hoá của nó cùng với các chương trình thi đua đi kèm. Vitality giúp bạn chạy bộ kiếm tiền, bảo vệ sức khoẻ khi chạy bộ, hưởng các coupon mua hàng chạy bộ lên tới 9 triệu đồng/năm, chạy bộ gia tăng được giá trị con người bạn và có thêm những bạn bè mới. Cộng đồng Khoẻ cùng Vitality chính là nơi giúp bạn có thêm các động lực chạy bộ kiếm tiền. Nếu bạn quan tâm đến cộng đồng này thì đừng ngần ngại add zalo của Tuấn 0904144431 để được hỗ trợ nhé.

Toss

Toss là một trong những app đi bộ kiếm tiền hot nhất ở Việt Nam lúc này. Nó có xuất xứ từ Hàn Quốc. Một ưu điểm của nó là không chỉ bắt người dùng chạy bộ mà cả đi bộ hằng ngày, vận động bình thường cũng được. Ứng dụng có thiết lập đếm số bước chân khá chính xác. Vì là app kiếm tiền từ quảng cáo nên nó không trả công quá cao: 20.000 bước được khoảng 1.000 VND. Tuy đây là số tiền không lớn, nhưng vẫn là động lực thú vị để bạn vận động, tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

Ngoài ra, trên Toss có có chương trình thưởng khi giới thiệu người chơi mới. Hiện app Hàn Quốc này đã liên kết với ngân hàng số CIMB có chi nhánh tại Việt Nam để bạn thanh toán tiền thưởng dễ dàng.

Achievement

Achievement là app đi bộ kiếm tiền trên iOS cũng được nhiều người tin dùng. Bên cạnh việc trả tiền thưởng cho người đi bộ, vận động, đây còn là app theo dõi sức khỏe như chất lượng giấc ngủ, chế độ dinh dưỡng,…

Tỷ lệ đổi thưởng của Achievement không đến mức quá “công cốc”. Cứ được 10.000 điểm thì bạn sẽ có được 10 USD (khoảng 220.000 VNĐ). Mỗi ngày trung bình người chơi kiếm được khoảng 80 điểm. Sau nửa năm hay 1 năm kiên trì, bạn có thể có một khoản cỡ 1 triệu đồng cũng rất thú vị đúng không?

Yodo

Yodo cũng là một app theo dõi sức khỏe miễn phí. Không chỉ đo được bạn đã đi/chạy bộ được bao nhiêu bước, hệ thống còn đếm cả lượng calo đã tiêu hao.

Một điểm thú vị nữa là bạn sẽ không chỉ chạy bộ kiếm tiền mà có thể lựa chọn kiếm được những phần thưởng hay ho khác như voucher khuyến mãi, thẻ cào,…

StepBet

StepBet là ứng dụng của Android. Với ứng dụng này, người dùng có thể theo dõi quá trình vận động của mình theo thời gian dài một cách chi tiết và khoa học. Và StepBet còn có một điểm rất thú vị nữa đó là tổ chức nhiều cuộc thi chạy trên toàn cầu. Số tiền bạn kiếm được từ đây chắc chắn cao hơn rất nhiều.

Nếu muốn tham gia chơi chúng ta phải đóng 1 khoản phí. Tiền thưởng cũng tỉ lệ thuận với số người tham dự, tức càng đông thì thưởng càng cao. Vậy nên việc chạy bộ sẽ càng kích thích vì có tính cạnh tranh. Ngay cả khi không giành giải, bạn vẫn “lời” sức khỏe đúng không nào?

Pacer

Nhắc đến app chạy bộ kiếm tiền thì cũng không thể không điểm danh Pacer. Bạn sẽ được theo dõi sức khỏe trọn vẹn từ số bước chân đi được, tổng thời gian đi/chạy bộ và số calo tiêu hao được. Sau đó, hệ thống còn đưa ra các lời khuyên, khuyến cáo và lộ trình luyện tập gợi ý cho mỗi người.

Nó còn cá nhân hóa hơn nữa khi thu thập dữ liệu, thông tin ban đầu của người dùng để có cái nhìn tốt về thể lực mà đưa kế hoạch tập luyện hợp lý cho mỗi người. Về phần thưởng, bạn có thể đổi tiền hoặc thẻ cào.

Bạn có hứng thú với việc bắt đầu chạy bộ kiếm tiền ngay hôm nay không? Hãy thử tải ngay 1 trong các app kể trên và bắt đầu luôn nhé!