AIA Vitality – Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về AIA Vitality mà Tuấn đã biên tập lại để bạn dễ dàng tìm hiểu

Chương Trình AIA Vitality là gì?

Chương Trình AIA Vitality Việt Nam hoặc Chương Trình AIA Vitality hoặc Chương Trình: là một chương trình nhằm giúp người dùng lựa chọn lối sống khoẻ mạnh hơn thông qua các công cụ, hỗ trợ và khích lệ nhằm khuyến khích những thói quen tích cực như thường xuyên vận động, chế độ dinh dưỡng lành mạnh và kiểm tra sức khỏe định kỳ. Chương Trình AIA Vitality Việt Nam được AIA mua bản quyền từ Discovery và Chương Trình AIA Vitality Việt Nam được AIA Wellness triển khai thông qua Ứng Dụng AIA Vitality Việt Nam với sự hỗ trợ của Discovery, nhà vận hành toàn cầu của Chương Trình AIA Vitality.

Để bắt đầu hành trình sống khỏe của mình, bạn có thể tham gia Chương trình AIA Vitality trên ứng dụng AIA+ hoặc inbox ngay cho Tuấn để được tư vấn

Những ai có thể tham gia chương trình AIA Vitality?

Để tham gia Chương trình AIA Vitality, Thành Viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Là cá nhân từ 18 (mười tám) tuổi trở lên, tuổi tối đa sẽ tùy thuộc theo quy định tuổi được bảo hiểm của Sản Phẩm Bảo Hiểm Tích Hợp AIA Vitality;

– Có quốc tịch là Việt Nam và đang cư trú tại Việt Nam; nếu là người nước ngoài, phải đang cư trú tại Việt Nam.

– Là Người Được bảo Hiểm của Sản Phẩm Bảo Hiểm Tích Hợp AIA Vitality (Đối với Thành Viên IP).

Tham gia Chương trình AIA Vitality cần đóng những khoản phí nào?

Thành Viên tham gia Chương trình AIA Vitality cần đóng khoản Phí Quản Lý và Tư Vấn Chương Trình AIA Vitality Việt Nam để duy trì Tư Cách Thành Viên và tận hưởng đầy đủ quyền lợi và ưu đãi của Chương trình AIA Vitality.

Chi phí của Chương trình Vitality là 79.000VND/ tháng tương đương 948.000VND/ năm.

Xin lưu ý rằng, việc hủy bỏ Tư Cách Thành viên đồng nghĩa với việc Thành Viên sẽ không được tiếp tục sử dụng quyền lợi và ưu đãi của Chương trình AIA Vitality.

Hành trình trải nghiệm Chương trình AIA Vitality bắt đầu như thế nào?

Hoàn thành các bước sau để bắt đầu hành trình của bạn với Chương trình AIA Vitality:

Bước 1. Thành viên AIA Vitality sẽ được nhận hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2. Khuyến khích Thành viên AIA Vitality tích cực tham gia các hoạt động đề xuất trên ứng dụng AIA Vitality để tích lũy Điểm Vitality, từ đó thăng hạng Thành Viên và tận hưởng phần phưởng tương ứng.

Bước 3. Hoàn thành các bài Đánh giá sức khỏe Vitality trực tuyến để xác định Tuổi sức khỏe Vitality.

Bước 4. Hãy đảm bảo ứng dụng theo dõi sức khỏe hoặc thiết bị theo dõi chỉ số vận động của bạn liên kết với Ứng dụng Vitality.

Bước 5. Bắt đầu theo dõi hoạt động của bạn trên ứng dụng. Hãy hoàn thành thử thách tuần để tận hưởng phần thưởng ngay hôm nay!

Tư cách Thành Viên Vitality có thời hạn bao lâu?

Tư cách Thành Viên Vitality sẽ liên tục có hiệu lực khi và chỉ khi Phí Quản lý và Tư Vấn được thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

Năm Thành Viên: có nghĩa là thời gian 12 (mười hai) tháng kể từ khi Thành Viên bắt đầu trở thành Thành Viên của Chương Trình AIA Vitality. Các trường hợp ngoại lệ đối với thời hạn này sẽ được AIA Wellness thông báo rõ ràng.

Thẻ Thành Viên Vitality dùng để làm gì?

AIA đã và đang đóng góp tích cực vào nỗ lực bảo vệ môi trường và giảm thiểu chất thải. Do đó, chúng tôi sẽ không phát hành Thẻ Thành viên vật lý. Bạn có thể truy cập Thẻ Thành Viên điện tử Vitality của mình mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng AIA Vitality.

Thẻ bao gồm Mã số Thành Viên AIA Vitality để hỗ trợ trong trường hợp cần thiết:

– Khi liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của AIA Vitality;

– Khi cần cung cấp số thẻ cho Đối tác của Chương trình AIA Vitality (ví dụ: Medlatec) để được hưởng ưu đãi dành cho Thành Viên AIA Vitality.

Tôi có thể liên hệ với ai khi có thắc mắc hoặc gặp vấn đề khi sử dụng ứng dụng AIA Vitality?

Các vấn đề thắc mắc liên quan đến điểm, hạng, đối tác hoặc Chương trình AIA Vitality nói chung sẽ được phụ trách bởi Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của AIA Vitality qua số điện thoại 028 38112525 hoặc email [email protected].

Khi sang năm thành viên mới, điểm Vitality đã được tích luỹ sẽ như thế nào?

Điểm Vitality tích luỹ sẽ hết hạn vào mỗi cuối Năm Thành Viên và sẽ không được chuyển sang Năm Thành Viên tiếp theo, vì vậy Điểm Vitality của Năm Thành Viên kế tiếp sẽ bắt đầu bằng 0. Hạng Thành viên của năm trước đó sẽ được giữ nguyên.

Điều gì xảy ra nếu tôi tham gia Chương trình AIA Vitality nhưng sau đó không sử dụng các Quyền lợi Thành Viên?

Chương trình AIA Vitality giúp Thành viên sống khỏe hơn, lâu hơn, và hạnh phúc hơn thông qua việc hiểu về sức khỏe, khuyến khích Thành Viên cải thiện sức khỏe, và tận hưởng phần thưởng cho nỗ lực của Thành Viên. Do đó chúng tôi khuyến khích Thành Viên sử dụng các Quyền lợi Thành Viên của Chương trình như là Phần thưởng cho sự nỗ lực sống khỏe.

Ai có thể hỗ trợ tôi tải lên kết quả sức khoẻ của mình lên ứng dụng AIA Vitality?

Bạn có thể trực tiếp đăng tải kết quả sức khỏe của mình một cách dễ dàng trên Ứng dụng AIA Vitality thông qua Ứng dụng AIA+. Trong trường hợp cần hỗ trợ về mặt kỹ thuật, vui lòng liên hệ với Tuấn qua số điện thoại 0904144431 hoặc inbox ngay cho Tuấn để được hỗ trợ 24/7

Nếu tôi không tiếp tục giữ tài khoản AIA Vitality tôi có phải trả bất kỳ khoản chi phí nào không?

Nếu bạn không muốn tiếp tục Tư Cách Thành Viên AIA Vitality của mình, vui lòng thông báo lại cho Trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ, qua số điện thoại 028 38112525 hoặc email [email protected].

Xin lưu ý rằng khi Tư Cách Thành Viên của bạn đã hủy, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ phần thưởng hoặc quyền lợi nào của chương trình nữa.

All in one