5 loại phễu marketing giúp bạn thu hút và chuyển đổi dễ dàng hơn

PHỄU OPTIN: Đây là trong những loại phễu hiệu quả nhất để có được danh sách khách chất lượng.Hãy viết Ebook để tặng miễn phí cho những người truy cập vào blog, website, những người truy cập trên slide share, docstoc, tailieu.vn…Hãy sử dụng Video Tutorial để tặng cho những khách truy cập trên Youtube
Hãy sử dụng những câu trích dẫn hay để tặng khách truy cập vào Blog, Youtube, facebook.Hãy sử dụng những file download những tài liệu hay, phần mềm hay tặng khách truy cập vào Blog.

PHỄU WEBINAR: Đây là một dạng hội thảo trực tuyến trên nền web. Nó có khả năng giúp bạn thu hút được khách hàng tiềm năng thực sự.

Webinar càng ngày càng phổ biến với những dân maketer, những nhà đào tạo, tư vấn… Getresponse Webinar, gotomeeting là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hãy tạo những chủ đề hấp dẫn, nhỏ và thiết thực sẽ hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

PHỄU SALE: Đây là phễu giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn, nhanh hơn, nhiều hơn.

Hãy sử dụng MÃ GIẢM GIÁ để khuyến mại cho khách truy cập, khách hàng tiềm năng, khách hàng cũ. Mã giảm giá càng cao, họ nhận càng nhiều, sale càng nhiều.

Hãy sử dụng SẢN PHẨM GIÁ RẺ để hút khách mua hàng. Mục đích không phải có lãi, mà đây là cách mua khách hàng hiệu quả. Sau đó Upsell. Facebook là kênh bán tuyệt vời.

Hãy sử dụng FREE GIFT – QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ cho những người mua sản phẩm của bạn.

PHỄU LAUNCH: Đây là phễu dành cho việc ra mắt sản phẩm mới.
Hãy tạo ra sự kiện miễn phí và có những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng đầu tiên.

PHỄU MEMBERSHIP: Đây là phễu dành cho các thành viên thường xuyên. Bạn sẽ có lượng khách hàng trung thành thông qua phễu này.

Hãy tạo các khoá học Online để có được khách hàng thường xuyên và dòng tiền thụ động

Hãy tạo ra thẻ thành viên tích điểm khi đi mua sắm, tập yoga, giảm cân, golf…Hãy tạo ra cộng đồng Masermind và xây dựng mối quan hệ với họ, sau khi cộng đồng lớn, việc bán hàng sẽ khá dễ dàng hơn.

All in one