Tổng kết thành công của Tuấn trong năm 2020

Tuấn chọn một ngày cuối của năm 2020 để tĩnh tâm ngồi viết lại những thành-bại của năm 2020, một thói quen đã được duy trì 3 năm nay. Năm 2020, một năm mà với sự xuất hiện của em COVID thì nền kinh tế bị ảnh hưởng tới từng ngóc ngách của mỗi gia đình và trong đó Tuấn cũng không ngoại lệ. Đúng ra năm nay tính ra là năm thất bại thê thảm về mặt kinh tế nhưng tự an ủi là mình cũng làm được vài điều có ích cho bản thân và xã hội.

Tổng kết thành công năm 2018 & Tổng kết thành công năm 2019

Quay hơn 150 video trên 2 kênh youtube

Trong suốt quá trình từ tháng 5/2020 đến tháng 8/2020 mình đã quay tổng cộng hơn 150 video trên 2 kênh Trần Anh Tuấn OfficialTuấn Skincare. Đỉnh điểm là tháng 8/2020 đợt covid thứ 2, mình quay 67 video/ tháng. Sau đó thì rải rác và không có nhiều cảm hứng cùng nội dung để quay. Tổng kết mục tiêu 150 video vẫn đạt được nhưng chưa thực sự hài lòng về lượt xem và lượt subcribe trên cả 2 kênh. Hy vọng trong năm 2021 sẽ có thêm cảm hứng để làm tiếp video chia sẻ cho cộng đồng.

Tham gia các lớp học phát triển bản thân và kỹ năng

Năm 2020 quả là một năm đặc biệt với việc Tuấn dành thời gian đi học các lớp về phát triển bản thân và các lớp kỹ năng mềm của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, có thể kể đến là: Sale Success System (Phạm Thành Long), Đọc Sách Nhanh (Đoàn Sơn Lâm) , Youtube ABC (Huynh PV), Vua tuyển sỉ (Nguyễn Tất Kiểm).

Chinh phục Half Marathon đầu tiên trong đời tháng 12/2020

Năm 2005, Tuấn đã từng chạy 500km trong 3 tháng nhưng hầu hết chỉ là các vòng chạy quanh Hồ Tây (15,5km) sau đó ngưng hẳn một thời gian và chạy lác đác các năm sau đó. Năm 2020 nhờ có Covid nên quyết tâm dành nhiều thời gian cho chạy bộ nhưng cũng phải đến cuối tháng 12 chính xác là ngày 19/12/2020 mới hoàn thành được dự định trong năm với buổi chạy Half Marathon quanh khu đô thị Ecopark. Sự xuất hiện của ông bạn Hùng Nguyễn cùng đồng hành cũng làm các chặng đường chạy đỡ cô đơn hơn.

Tổng số km cả chạy và đạp trong năm 2020 tính đến thời điểm này là 381km với hơn 65 buổi chạy và đạp xe. Tạm hài lòng với mục tiêu này và đặt mục tiêu năm sau sẽ làm vài cái HM trước khi chinh phục Full Marathon cho năm 2021. Mục tiêu năm sau sẽ cố gắng chạy tổng số 1000km/năm, lý tưởng hơn là mỗi tháng sẽ tham gia 01 giải chạy.

Sở hữu một số điện thoại tứ quý 3 đầu tiên

Mọi thứ đều xuất phát từ cái đầu tiên ấy. Thích mãi tứ quý 3 từ lâu rồi giờ mới quyết sở hữu em nó. Tháng 12/2020 quả là một tháng đáng nhớ với rất nhiều cái “đầu tiên”. Chúc mừng em 05x yy53333 đã về với anh và đóng vai trò quan trọng trong một biz mới của Tuấn.

Đảm nhiệm vai trò “Chuyên gia chuyển đổi số” giúp cho các doanh nghiệp SME Việt Nam

Lại tiếp tục là tháng 12/2020 với quyết định tiếp tục duy trì nhân hiệu Tuấn CRM của mình với việc quay trở lại đồng hành cùng Getfly CRM với vai trò Chuyên gia chuyển đổi số. Công việc của Tuấn sẽ cố vấn và giúp cho doanh nghiệp ứng dụng thành công CRM vào việc quản trị 03 phòng ban quan trọng nhất của doanh nghiệp đó là: Phòng Marketing, Phòng Kinh Doanh và Phòng CSKH. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và hơn 100 buổi tư vấn cho doanh nghiệp ứng dụng CRM, Tuấn tin rằng sẽ giúp cho các doanh nghiệp áp dụng thành công và tăng trưởng x2, x3 doanh thu sau 6 tháng. Cảm ơn CEO Nguyễn Hoàng Duy (Nam Phú Thái), Trần Hồng Nhung (Sale Director Blackstones) và CEO Nguyễn Thu Hằng (TANO FINANCE) là 3 khách hàng đầu tiên đã sử dụng dịch vụ của Tuấn. Thành công vẫn còn ở phía trước. Rất mong được sự cổ vũ của các CEO

Chụp ảnh với Chi GetFly

Đảm nhiệm vai trò Founder & CEO cho Công ty huấn luyện thị lực cho trẻ – MASAVINA

Với kinh nghiệm START lên Up xuống từ OneHost đến Getfly CRM rồi KN Land, rồi Unica, rồi KOMA Group thì mình nghiệm ra rằng không có gì là bất biến (không-thay-đổi) cả, công thức vẫn thế nhưng vào mỗi một doanh nghiệp lại có một nguồn lực khác nhau chưa kể yếu tố thị trường tại thời điểm đó, thế nên việc tìm ra được cộng-sự-phù-hợp để khởi nghiệp vẫn là yếu tố mà mình đặt lên hàng đầu.

MASAVINA tính đến thời điểm mình viết bài dù đã có kế hoạch kinh doanh khá chi tiết cho năm 2021 cùng với những hình dung, những khối lượng công việc cần phải làm và những mục tiêu doanh số lớn lao nhưng vẫn đang cần thêm thời gian để chuẩn bị kỹ càng cho sự bứt phá của năm 2021. Mỗi chặng đường qua đi với mình đều là những thử thách cần vượt qua và sẽ nỗ lực hết mình với nó. Hy vọng tầm này năm sau sẽ có một bài tổng kết đáng giá về BIZ này.

Tổng kết

Năm 2020 là một năm được đánh giá CHƠI nhiều hơn LÀM nên năm 2021 quyết tâm quay lại đường đua CÀY trả nợ, sống an nhiên hơn, chạy bộ đều hơn và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Tks Gods, năm 2020 cũng sắp hết rồi. Chào đón 2021 với BẬN RỘN và nhiều niềm vui cuộc sống đang đón chờ.

%d bloggers like this: