[Quà tặng] – Bắt Taxi đi Nội Bài giá rẻ chỉ với 170.000 VND

Trong bài viết này, Tuấn sẽ chia sẻ với bạn cách bắt Taxi đi Nội Bài giá rẻ chỉ với 170.000 VND.

Ngay từ khi Grab Taxi có mặt tại Hà Nội, mình đã là một trong những người đầu tiên sử dụng dịch vụ của hãng này. Trải nghiệm rất thú vị, mỗi lần đi mình nhập coupon vào đều được trừ từ 15 ngàn trở lên. Nhiều lúc là 30.000 VND nên có khi đi taxi chẳng phải trả đồng nào. Thú vị ra phết. Trò chuyện với các anh lái taxi họ cũng rất hào hứng với Grab vì họ có thêm thu nhập từ dịch vụ này mà không sợ bị cướp khách (tăng khoảng 20%-30% thu nhập so với thông thường đấy). Ngoài ra, vì mình đặt từ apps của điện thoại (sử dụng 3G) nên tính toán được chi phí quãng đường đi cũng như biết rõ số xe và số điện thoại của lái xe nên sẽ không lo bị chặt chém hay nhỡ có quên đồ trên xe thì cũng dễ dàng tìm lại.

Trong đầu tháng 1/2015 này, Grab Taxi lại ra chiến dịch mới bắt taxi từ nội thành đi Nội Bài giá rẻ chỉ mất 170.000đ nhé. Cách thức để bạn có thể nhận ưu đãi như sau:

Một tin cực vui cho các Grabbers Hà Nội đây, trong thời gian từ 15/4 – 15/5, khách hàng bắt taxi từ nội thành Hà Nội đi Nội Bài chỉ trả 160.000đ/chuyến.

Bước 1: Cài apps Grab Taxi trên điện thoại của bạn (yêu cầu phải là điện thoại smartphone và dùng dịch vụ 3G) bằng cách truy cập vào đây http://grabtaxi.com . Họ có đủ apps cho cả iOS, Android và BlackBerry
Bước 2. Các bạn sử dụng GrabTaxi đi từ trung tâm Hà Nội ra Nội Bài hãy chọn mục Sân bay và nhập mã SANBAY, bạn chỉ phải trả cho tài xế 160.000đ. Mức giá trên áp dụng cho xe 4 chỗ, nếu bạn chọn xe 7 chỗ, mức giá sẽ là 200.000 nhé.

Điều khoản và điều kiện: 

– Nếu quãng đường bạn đi đến Nội Bài dưới 30km, bạn chỉ phải trả 160.000đ, ứng dụng đôi khi hiển thị một mức giá khác, bạn đừng lo nhé!
– Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các khách hàng từ Hà Nội đi Nội Bài, không áp dụng tuyến Nội Bài đi Hà Nội.
– Các khách hàng nào đi đến các địa điểm khác không được áp dụng khuyến mãi này. Khách hàng và tài xế có hành vi gian lận sẽ bị khóa tài khoản.
– GrabTaxi không giải quyết khiếu nại trong trường hợp bạn không làm đầy đủ 3 bước hướng dẫn sử dụng.
– Bằng việc tham gia khuyến mãi này, bạn đồng ý cho GrabTaxi toàn quyền sử dụng hình ảnh của mình cho mục đích tiếp thị.
– Quyết định của GrabTaxi là quyết định cuối cùng.

CẬP NHẬT KHUYẾN MÃI VỀ GRABTAXI:

Khuyến mãi GRABTAXI 30.000 VND: cho 3 chuyến GrabTaxi đầu tiên dành riêng cho những hành khách lần đầu sử dụng GrabTaxi. Nhanh tay trở thành thành viên Facebook của GrabTaxi và trải nghiệm dịch vụ an toàn, tiện lợi mà còn siêu rẻ nữa nè!

CÁCH THỨC THAM GIA

– Bước 1: Tải ứng dụng GrabTaxi  (iOS: http://bit.ly/grabtaxi-iOS, Android: http://bit.ly/grabtaxi-Android, Blackberry: http://bit.ly/grabtaxi-blackberry).

– Bước 2: Dùng GrabTaxi để đặt taxi, nhập FBHCM (nếu bạn ở TPHCM) nhập FBHN (nếu bạn ở Hà Nội) vào ô Mã Khuyến Mãi và thực hiện chuyến đi thành công (đúng tài xế, số xe).

Bước 3: Trả tiền xe (số tiền đã được trừ 30.000đ) cho tài xế.

Khuyến mãi GRABTAXI tháng 5.2015: Được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng Hà Nội trong một năm vừa qua, GrabTaxi vừa công bố ra mắt dịch vụ mới – Taxi Siêu Rẻ với giá cước cực kỳ ưu đãi:  6.000đ cho km đầu tiên và 3.000đ cho mỗi 500m tiếp theo. Dịch vụ sẽ được thử nghiệm với các chuyến xe có quãng đường dưới 7km tại quận Hoàn Kiếm.

Ngoài những lợi ích chung khi đặt xe qua GrabTaxi như đơn giản, tiện dụng và an toàn hơn vì biết thông tin tài xế, dịch vụ Taxi Siêu Rẻ còn có thêm một tính năng nổi bật là hiển thị chính xác tiền cước xe ngay sau khi chọn hành trình – theo đó, khách hàng sẽ yên tâm hơn vì không lo tình trạng taxi chạy đường vòng để gian lận cước xe.

%d bloggers like this: