MARKETING

Cảnh báo bật thẻ visa Tết

Nhà mình lưu ý, đợt tết này rất hay bị bật thẻ visa bất thường. Tự nhiên đang chạy quảng cáo ngon lành, thẻ bỗng bị từ chối không thanh toán, sau đó vào check lại thì phương thức thanh toán sạch bách.

Do vậy anh chị hết sức cẩn thận, luôn có dự bị 3 4 thẻ visa, master ngân hàng sẵn. Để khi bị bật là add lại luôn. Ra tết có vũ khí chiến đấu mạnh !!

Gần tết việc bật thẻ visa diễn ra rất phổ biến

Có mấy điểm lưu ý khi bị bật thể visa tết như sau:

1- Mỗi người luôn có 4 tài khoản chạy quảng cáo song song nhau, 2 cái chạy chính 2 cái phụ để đề phòng khi bị bật thẻ visa.
2- Luôn thủ sẵn thêm 3 visa nữa để khi có 1 visa nào đó chết vì bật thẻ visa thì có luôn phương án thay thế.
3- Khi ra ngân hàng, các anh chị làm thẻ visa , master thì mở luôn thẻ phụ và đăng kí các dịch vụ internet banking, sms banking luôn để có thay đổi gì từ việc bị bật thẻ visa thì dịch vụ sẽ báo lại ngay.
4- Khi thẻ bị chết, báo với ngân hàng là mình mất thẻ –> họ sẽ đóng thẻ cũ và mở thẻ mới cho anh chị, như vậy ta lại có thẻ ngon để dùng, nên việc bật thẻ visa khắc phục không khó khăn >> Như em thì báo ngân hàng mất thẻ liên tục.
5- Mình có thể làm ngân hàng bidv, vp bank, vcb, techcombank,.. anh chị nhé, Thẻ credit sẽ được ưu tiên hơn debit.

>>[Quà tặng] GetResponse – Email Marketing hiệu quả

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: