Chạy bộ vẽ hình Bồ Nông bắt cá

Thứ 6, ngày 23/9/2022, 2 ngày trước giải Techcombank Hà Nội

Tối hôm trc hẹn Đỗ Anh Vũ chạy Hồ Hoàng Cầu giao lưu nhưng khi gửi xe xong mình quyết định mở bản đồ chạy thử route Bồ Nông Bắt Cá của tác giả Đăng Việt mà rình mãi mấy tuần bận không chạy được.

Xem thêm: Chạy bộ vẽ hình chữ S bản đồ Việt nam nhân ngày Quốc Khánh 2/9

Bắt đầu route chạy từ Sân bóng Hoàng Cầu, mình vòng vào bên trong hồ để vẽ phần đuôi, sau đó vòng ra Láng Hạ và quay trở lại hồ HC để vẽ tiếp phần cánh. Tiếp theo chạy ra đường Hoàng Cầu thẳng lên Hào Nam để vẽ phần cổ và phần mắt của Bồ Nông. Rồi vòng ra ngã tư Ô Chợ Dừa để vẽ phần mỏ của Bồ Nông, và nương theo phố Đông Các và Phố Nguyễn Hy Quang

Tiếp tục chạy dọc phố Hoàng Cầu để vẽ phần ngực rồi rẽ vào Đặng Tiến Đông để vẽ chân và tiếp đó ra ngã tư Thái Hà – Hoàng Cầu để vẽ nốt chân còn lại và vòng về Sân bóng để hoàn thành hình vẽ.

Một buổi chạy không quá khó đối với mình ngoài mấy điểm cần tạm dừng để vẽ hình đẹp. Tracklog tròn 8km với pace 7:29

Chưa ưng ý: GPS điện thoại khá tệ nên hình bồ nông chưa được nét như mong đợi. Điện thoại chạy gần tới cuối hình thì hết pin làm phần cuối mình chạy hẳn pace 6. Chạy xong mình còn tranh thủ gửi hình lên nhóm Đ Ộ P khoe mấy ace hay chạy vẽ hình với mình 😀 trong lúc điện thoại còn 5% pin.

Chốt lại với 1 bát bún ốc Cô Sáu và 1 ly trà đá cùng runner Đỗ Anh Vũ rồi ae chia tay nhau về đi làm.

Cảm ơn bạn đã đọc nhật ký chạy bộ của Tuấn. Hãy quay lại mỗi tuần để xem thêm những nhật ký mới nhất nhé.

All in one