Hoàn thành Half Marathon thứ 18: Vẽ Bản đồ chữ S nhân ngày Quốc Khánh 02/09/2022

Vâng, sau buổi chạy Vẽ Hình Lá Cờ vào sáng hôm qua ngày 01/09/2022 thì mình tiếp tục với kế hoạch đã bàn trước với anh em nhóm BTR: Vẽ Bản đồ chữ S nhân ngày Quốc Khánh 02/09. Đây là lần thứ 02 mình chạy hình chữ S này, sau lần thứ nhất chạy cùng với Eric Đào và Duy Khánh vào cuối năm 2021

Tối hôm qua, mình cũng tranh thủ lên R4S Community seeding thử vụ chạy hình chữ S này, tưởng không ai quan tâm hoá ra sáng nay đến tập trung mới biết cũng có một số bạn cũng muốn tham gia.

Đội hình chạy sáng nay gồm 11 người trong đó có Tuấn, Cường, Quỳnh, Hằng thuộc team Bách Thảo Runner còn lại là khách mời và 01 bạn đi xe máy hỗ trợ.

Cả đoàn khởi động chạy cung chữ S vào lúc 5h40 và kết thúc lúc nắng đã lên 9h15. Trong quá trình chạy cũng có một số chỗ bị lạc đường chạy quá tí xíu nhưng không đáng kể. May mắn là có một số bạn là thổ dân khu Khương Trung nên khá thuộc đường. Đoạn đầu tiên chạy rất nhanh nhưng nửa cuối mọi người thấm mệt nên chạy chậm lại.

Team Bách Thảo được Ms Hằng viện trợ viên muối ở km7, km12 và km18 cùng với sự hỗ trợ của cậu em Điệp Điệp về nước nôi nên buổi chạy dù có hơi dài một chút nhưng không quá mệt cho mọi người.

Riêng cá nhân mình thì đoạn dừng đồng hồ ở Hồ Linh Đàm do đi bộ lâu quá nên đồng hồ tự lưu lại thành ra bị ngắt làm 02 tracklog. Về sau để cho đẹp nên dùng tracklog của em Hằng Xinh hehe 😀

Link Strava: https://www.strava.com/athletes/34212764

Một vài hình ảnh trong lúc chạy:

Team Bách Thảo Runner
Tuấn TA & Cường LH
Làm ly cafe thay vì ăn sáng

Một vài video đẹp ghi lại quá trình dạo 1 vòng quận Thanh Xuân để vẽ hình bản đồ.

Kết quả chạy bộ mừng ngày độc lập của đất nước đây:

Và nếu bạn quan tâm tới chạy bộ và muốn nhận thông tin bài viết mới của Tuấn. Hãy điền vào form thông tin sau

All in one