Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp giải pháp tổng thể của GetFly CRM

Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp: giải pháp tổng thể của Getfly CRM

Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập hiện nay đang được rất nhiều các nhà quản lý quan tâm. Trên cơ sở đó rất nhiều các công ty tư vấn quản lý doanh nghiệp cũng như các phần mềm quản trị doanh nghiệp ra đời nhằm phục vụ yêu cầu đó.

Việc tư vấn chiến lược quản lý doanh nghiệp giống như một người bạn cùng đồng hành và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, giải pháp với doanh nghiệp. Một chương trình tư vấn chiến lược, dịch vụ tư vấn quản lý thành công phải mang lại giá trị gia tăng cho cả người cung cấp dịch vụ và người sử dụng dịch vụ. Vì vậy các công ty tư vấn phải đủ “tâm” và đủ “tầm” kết hợp với sự quyết tâm cao của ngưởi sử dụng dịch vụ  và hai bên cần phải thật lòng chia sẻ sự thật lẫn nhau thì việc tư vấn quản lý mới thực sự hiệu quả và mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

CRM là gì? Và vì sao doanh nghiệp cần dùng CRM?

Xem xét kỹ bản thân mình, ai cũng nhận ra một điều: đôi mắt của chúng ta có thể nhìn xa ngàn dặm, vậy mà không nhìn thấy hàng lông mi gần nhất của mình. Muốn nhìn thấy được, cần phải có gương; có gương vẫn không nhìn thấy gáy; muốn nhìn thấy gáy, cần phải có gương chiếu hậu. Mỗi người có một chuyên môn riêng, không ai giỏi hơn ai, ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu. Người trong cuộc dù có cố gắng đến mấy cũng thường bị che khuất bởi một cái gì đó (thường là sức ì về tâm lý), nên khó nhìn thấy hết điểm mạnh và điểm yếu của mình.

Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp: giải pháp tổng thể của Getfly CRM
Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp: giải pháp tổng thể của Getfly CRM

Bất kỳ một quyết định kinh doanh nào luôn gắn liền với lợi nhuận và rủi ro. “Lợi nhuận càng nhiều thì rủi ro càng cao” sẽ không còn đúng nữa khi mọi việc đã được cân nhắc, tính toán rất kỹ lưỡng trên cơ sở tầm nhìn đúng và sâu sắc. Nhà kinh doanh không thể loại bỏ hết rủi ro, mà chỉ có thể tối thiểu hoá rủi ro. Quyết định mua dịch vụ tư vấn quản lý, tư vấn chiến lược, tư vấn quản trị là quyết định đầu tư, phí trả cho dịch vụ tư vấn này là số tiền đầu tư của doanh nghiệp vào việc xây dựng chiến lược và mô hình quản lý.

Hàm lượng chất xám càng cao thì giá trị gia tăng tạo ra càng lớn. Dịch vụ tư vấn quản lý, tư vấn chiến lược là sản phẩm của tri thức, thể hiện bởi hàm lượng chất xám rất lớn, là sản phẩm mang tính vô hình. Giá trị gia tăng thu được khi sử dụng dịch vụ này thể hiện ở cả 3 giai đoạn: ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Vì vậy, việc đo lường chính xác lợi ích mang lại của dịch vụ này khó hơn nhiều so với việc sử dụng những sản phẩm thông thường.

Khi nhà tư vấn đưa ra dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp bị phạm những sai lầm, thì người trả giá đầu tiên cho sự sai lầm đó chính là khách hàng – người sử dụng dịch vụ, thiệt hại không chỉ là tiền bạc, thời gian, mà còn công sức và cả chi phí cơ hội nữa. Ngược lại, chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn chiến lược, tư vấn quản trị, thì giá trị gia tăng mang lại cho khách hàng là rất lớn – tiền đầu tư thật sự sinh lợi.

Kinh nghiệm cho thấy, nhà tư vấn chiến lược, dịch vụ tư vấn quản lý, tư vấn quản trị không sợ khó khăn của các tình huống mà khách hàng nhờ tư vấn, mà nhà tư vấn sợ nhất là thiếu sự quyết tâm cao độ, chia sẻ thật lòng của khách hàng. Khách hàng phải cung cấp thông tin trung thực, chuẩn xác và kịp thời cho nhà tư vấn. Tôn trọng và tích cực hợp tác trong quá trình thảo luận tìm ra giải pháp và thể hiện hết các vấn đề của tổ chức – doanh nghiệp. Khách hàng phản biện tối đa khi chưa rõ, nhưng khi đã rõ thì triệt để thực hiện và liên tục cập nhật thông tin, diễn biến và kết quả cho nhà tư vấn.

Mỗi một doanh nghiệp khác nhau sẽ có những đặc thù chuyên môn riêng và dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp cũng được nghiên cứu để dành riêng cho từng doanh nghiệp cụ thể. Với phần mềm quản trị doanh nghiệp Getfly CRM, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sẽ mang đến cho Qúy khách hàng những cách thức và tư vấn quản lý doanh nghiệp dựa vào phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây uy tín, chuyên nghiệp, hiện đại tiết kiệm thời gian và chi phí, gia tăng lợi nhuận cho Qúy khách hàng.

>> Gọi cho Tuấn theo số 098 195 3979 để được tư vấn.

%d bloggers like this: