Hoàn thành Half Marathon 26: Cung PCCC & Đồi Sim & Chăm Lợn

Half Marathon thứ 26 nằm trong một bài tập kiểm tra thể lực và đồ đạc trước giải VTM 2023. Chúng tôi phải mang đồ giống 80% của race, những đồ cơ bản không thể thiếu gồm: vest nước, gel, gậy, bình nước mềm. Tôi bị một lỗi nhỏ là đai đựng đồ của tôi không có chỗ để treo gậy khi không dùng đến

Xuất phát cùng coach Vũ Tiến Việt Dũng 6h chúng tôi đã có mặt tại Trang Thiều Camping. Bài tập hôm nay là chạy 1 vòng cung PCCC tại Hàm Lợn với 8km đầu chạy thông thường và sau khi uturn thì chạy hết sức.

Khởi động xong chúng tôi lên đường. Ở những đoạn dốc tôi lôi gậy ra tập đẩy sau để hỗ trợ giảm tải cho bắp chân, những đoạn đường bằng tôi cố gắng chạy đều tập trung vào nhịp thở với việc hít 2 thở 2.

Hoàn thành một nửa cung PCCC với thời gian 63p cùng Khôi Bùi (1999) sau đó tôi chạy quay trở lại về Trang Thiều và kết thúc với thời gian 2h08p. Trong khi đó, các bạn cùng tập có Chung Trần finish với 34p và Hằng đã finish với thời gian 57p. Trải qua gần 2 tháng tập luyện với các dốc của Hàm Lợn và PCCC giờ tôi uphill và downhill tự tin hơn, nhanh hơn. Cự ly 16km PCCC tôi đạt được 6PR trong sáng nay.

Bài số 2, coach Dũng cho chúng tôi tập leo dốc và xuống bê tông với gậy.

Bài số 3 là quay lại đồi sim để leo lên và leo xuống 1 lần sau đó ra một đoạn dốc 10% để tập chạy lên chạy xuống hết tốc lực 3 lần là hết bài.

Cô bạn đồng hành Hang Xinh

Tổng quãng đường của buổi tập hôm nay là 25km. Thời gian kết thúc tầm 11h00 nên chúng tôi quay về Hanoi luôn trên xe của Chung Trần về Hanoi rồi đi ăn buffet chay ở Hương Thiền 261 Xã Đàn.

Link https://www.strava.com/activities/8288849225

Tuần sau, dự kiến tôi sẽ tập lần cuối tại Trang Thiều với cung PCCC rồi nghỉ ngơi tapper để sẵn sàng cho giải VTM 2023 với cự ly 70km

Nếu bạn quan tâm đến chạy bộ và muốn cập nhật thông tin từ Tuấn thì đừng ngần ngại điền vào form dưới đây nhé:

All in one