Hoàn thành Half Marathon 27: Goodbye 2022

Sau chiếc Half Marathon thứ 26 tại Hàm Lợn vào Chủ Nhật tuần trước thì tuần này mình cũng định lên Hàm Lợn để tập buổi cuối rồi nghỉ. Xe cộ thì đã đi nhờ được của coach Dũng rồi nhưng chiều tối qua phút chót mình lại thay đổi và quyết định chén HM thứ 27 vào ngày cuối cùng của năm 2022 tại Hà Nội.

Hẹn với cậu em Đào Mạnh Hà, đúng 6h sáng ae xuất phát từ chùa Trấn Quốc. Mình dậy muộn hơn nên chạy thẳng từ nhà ra và hẹn Hà cùng a Dũng (bạn Hà) từ đầu đường Thanh Niên

Ba anh em với trang phục kín từ đầu tới chân, quần dài áo dài chạy giữa trời Hà Nội 13 độ. Xác định chạy mức easy nên anh em duy trì ở mức pace 6:30 tới 7:00. Mình dừng lại lấy nước 2 lần tại điểm của Dr Dẻo ở Phủ và chùa Trấn Quốc. Buổi chạy hôm nay mình lại đau phần háng, lúc chạy nhanh thì không đau nhưng đi bộ thì chân phải với háng cứ như không thuộc về nhau ấy.

Sau khi chén hết 1 vòng Hồ Tây, mình với anh Dũng làm tiếp 1 vòng Trúc Bạch rồi mình quay trở lại chùa Trấn Quốc để kết thúc hành trình với số km là 20.22

Mạnh Hà về sau còn kịp mua cho 2 anh em mỗi người một cái kem, sau đó chụp hình 3 anh em rồi thẳng tiến tới quán phở Gà số 9 Nguyễn Đình Thi và chốt hạ với ly Double Esspreso nóng hổi.

Tổng kết chạy bộ năm 2022 của Tuấn như sau:

  • Cự ly Half Marathon: 13 HM
  • Cự ly Full Marathon: 4 FM
  • Tổng số KM chạy được: 2400km
  • Tổng số gain: gần 15.000 m
  • Số km trung bình mỗi tuần: 62km

Hẹn gặp lại các bạn trong năm 2023 với nhật ký hành trình Tuấn chinh phục cự ly Ultra Marathon 70km tại Mộc Châu nhé

Link Strava https://www.strava.com/activities/8313876838

Nếu bạn quan tâm đến chạy bộ và muốn cập nhật thông tin từ Tuấn thì đừng ngần ngại điền vào form dưới đây nhé: