[Infographic] 9 bước xây dựng thương hiệu cá nhân

Cảm hứng viết blog cũng bắt nguồn một phần từ cô bé Huyền Chip này - trích "lý do bạn nên viết blog"

Xây dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp có nhiều điểm tương đồng. Điểm khác biệt lớn nhất chính là doanh nghiệp thì tập trung vào việc quảng bá sản phẩm hay dịch vụ, trong khi thương hiệu cá nhân tập trung vào quảng bá hình ảnh hay uy tín cá nhân của chính bạn.

Tạo dựng được thương hiệu cá nhân là một việc quan trọng và cần thiết cho mỗi người. Cho dù với mục tiêu khác nhau như giúp bạn tìm kiếm một công việc tốt hơn hay có thêm những khách hàng mới, nhân hiệu sẽ là một nhân tố quan trọng trong sự thành công của bạn.

Hãy tham khảo 9 bước để xây dựng thương hiệu cá nhân qua hình thức thể hiện infographic sau:

Các bước xây dựng thương hiệu cá nhân
Các bước xây dựng thương hiệu cá nhân

Vậy xây dựng thương hiệu cá nhân và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cái nào dễ hơn?

Câu trả lời là điều đó phụ thuộc vào ngành nghề bạn đang kinh doanh. Có những lĩnh vực trong cuộc sống cần phải xây dựng thương hiệu cá nhân trước ví dụ như: bác sĩ, luật sư, thầy giáo….. Nhưng có những lĩnh vực như phân phối sản phẩm tiêu dùng, bán lẻ, văn phòng phẩm thì không cần thiết xây dựng thương hiệu cá nhân mà bạn nên tập trung vào việc xây dựng thương hiệu công ty.

MaxBrands là đơn vị chuyên thiết kế logo và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 300 khách hàng đang sử dụng dịch vụ chúng tôi tin tưởng sẽ giúp cho bạn có một thương hiệu ưng ý. Gọi 0904212000 để được tư vấn miễn phí hoặc liên hệ với chúng tôi tại đây

2 thoughts on “[Infographic] 9 bước xây dựng thương hiệu cá nhân

  1. Pingback: Tìm ý tưởng viết bài như thế nào? Bí quyết ở đâu?

  2. Pingback: 7 cách xây dựng thương hiệu cá nhân

Comments are closed.

All in one